LIFESTYLE AND FASHION

XLARGE X TEVA

การโคจรมาพบกันครั้งแรกของแบรนด์รองเท้าสไตล์เอ๊าท์ดอร์ Teva และแบรนด์สตรีทแฟชั่นชื่อดัง XLARGE เพื่อร่วมสร้างสรรค์รองเท้าดีไซน์พิเศษรับปี 2020 รุ่น Hurricane XLT2

Continue Reading

ARMCHAIR SERIE UP

Armchair Serie Up ถือว่าเป็นงานที่มีความโมเดิร์นเปรี้ยวจี๊ด… แหวกแนวสุดๆ ในปี 1969 ซึ่งรังสรรค์ขึ้นโดย Gaetano Pesc นักออกแบบ/สถาปนิกชาวอิตาลีผู้มีแนวคิดที่ไม่เหมือนใคร และผลงานชิ้นนี้ เขามิได้ดีไซน์ให้ดูเก๋ไก๋เท่านั้น แต่รูปทรงเก้าอี้ที่เสมือนเรือนร่างของสตรีเพศถูกพันธนาการด้วยโซ่ตรวน และลูกตุ้ม (ทรงกลมๆ คือที่พักเท้า) ยังใช้เป็นสัญลักษณ์เชิงศิลปะ แทนความเลื่อมล้ำระหว่างหญิงและชาย

Continue Reading

LEXUS IN STYLE

เลือกที่จะแตกต่างอย่างมีระดับ ลืมความเชื่อที่ว่า “เรื่องของรถยนต์เป็นเรื่องของสุภาพบุรุษ” ไปก่อน เพราะวันนี้เรามีโอกาสได้ร่วมพูดคุยกับ มล. อรดิศ สนิทวงศ์ ณ อยุธยา หรือ คุณแก้ว ผู้อำนวยการอาวุโสกลุ่มงานองค์กรสัมพันธ์ บริษัทสยามพิวรรธน์ จำกัด หลังจากได้ทดลอง ใช้รถยนต์ Lexus ES300h วยหน้าที่ความรับผิดชอบ

Continue Reading

THE IMPRESSIVE PERFORMANCE

ชื่อของ “ไชย์สุพัชร์มูลศรีแก้ว” หรือ “กัปตันเทิน” เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะการเป็นนักบินหนุ่มรุ่นใหม่ที่น่าจับตา นอกเหนือจากอาชีพนักบินแล้ว เขาคือ “เทินเจ็ทไรเดอร์” บล็อกเกอร์ท่องเที่ยวชื่อดังในโลกโซเชียล ผู้ผลิตคอนเทนต์ได้อย่างน่าสนใจจนมียอดฟอลโล่ว และยอดคนแชร์เนื้อหาเป็นจำนวนมาก บทสรุปของประสบการณ์ระดับพรีเมียมในการขับที่เกิดขึ้นระหว่างเขาและ Lexus ES 300Hจะเป็นอย่างไร กัปตันเทินจะแชร์เรื่องราวเหล่านี้ให้คุณฟัง

Continue Reading

HUSBAND & WIFE FARM

คุณนุ่น มาริสา เลิศรักษ์มงคลและคุณซัน อาทิตย์ เลิศรักษ์มงคล” คู่รักที่ชื่นชอบการถ่ายภาพฟิล์มอะนาล็อกเป็นชีวิตจิตใจ และได้เปลี่ยนงานอดิเรกที่ตนรักให้เป็น"Husband & Wife Art Farm" แห่งนี้

Continue Reading

54th ANNIVERSARY SPORT AUTHORITY OF THAILAND

ในวาระครบรอบวันสถาปนาการกีฬาแห่งประเทศไทยก้าวเข้าสู่ปีที่ 54 การกีฬาแห่งประเทศไทย จะสร้างมิติใหม่ให้กับวงการกีฬา อย่างการปรับแผนการเตรียมความพร้อมนักกีฬาทีมชาติไทยให้มากขึ้นกว่าเดิมอีกทั้งยังเชื่อว่า การร่วมมือกัน จะช่วยให้ ผลงานนักกีฬาไทยดีขึ้น และวงการกีฬาของประเทศไทย จะก้าวไกล มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

Continue Reading

SPORTS TRAINING CENTER

การกีฬาแห่งประเทศไทย Sports Training Center  ศูนย์การกีฬาเพื่อประชาชน โดยตัวอาคารออกแบบเน้นความเรียบง่าย เข้ากับคอนเซปต์ของการออกกำลังกายเพื่อความผ่อนคลาย

Continue Reading

FABULESS

แบรนด์ที่ดึงเรื่องราวและมนต์เสน่ห์ของงานฝีมือ ที่แฝงด้วยความสร้างสรรค์ของภูมิปัญญาไทยในกรุงเทพมหานคร ด้วยการค้นพบความงดงามที่ซ่อนตัวในชุมชน ทำให้เกิดเป็นแรงบันดาลใจในการสรรสร้างผลงานภายใต้แบรนด์ "FABULESS"

Continue Reading

EDEN

นิทรรศการภาพถ่ายและปฏิมากรรมภายใต้ชื่อ “หิมพานต์ หรือ EDEN” ผลงานที่ใช้รังสรรค์ผลงานกว่า 3 ปี เกิดขึ้นจากการทดลองหาความเป็นไปได้ทางศิลปะ เพื่อมีส่วนร่วมภายใต้การโต้เถียงที่เต็มไปด้วยความขัดแย้งทางความคิด

Continue Reading

RCD

ร่วมพูดคุยกับ คุณธนิสสรา ฝูงเจริญ Public Relation Director ของ RCD แบรนด์ชั้นนำที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวที่มีชื่อเสียงอยู่ในระดับต้นของโลก

Continue Reading
NO MORE POSTS