LIFESTYLE AND FASHION

HUSBAND & WIFE FARM

คุณนุ่น มาริสา เลิศรักษ์มงคลและคุณซัน อาทิตย์ เลิศรักษ์มงคล” คู่รักที่ชื่นชอบการถ่ายภาพฟิล์มอะนาล็อกเป็นชีวิตจิตใจ และได้เปลี่ยนงานอดิเรกที่ตนรักให้เป็น"Husband & Wife Art Farm" แห่งนี้

Continue Reading

54th ANNIVERSARY SPORT AUTHORITY OF THAILAND

ในวาระครบรอบวันสถาปนาการกีฬาแห่งประเทศไทยก้าวเข้าสู่ปีที่ 54 การกีฬาแห่งประเทศไทย จะสร้างมิติใหม่ให้กับวงการกีฬา อย่างการปรับแผนการเตรียมความพร้อมนักกีฬาทีมชาติไทยให้มากขึ้นกว่าเดิมอีกทั้งยังเชื่อว่า การร่วมมือกัน จะช่วยให้ ผลงานนักกีฬาไทยดีขึ้น และวงการกีฬาของประเทศไทย จะก้าวไกล มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

Continue Reading

SPORTS TRAINING CENTER

การกีฬาแห่งประเทศไทย Sports Training Center  ศูนย์การกีฬาเพื่อประชาชน โดยตัวอาคารออกแบบเน้นความเรียบง่าย เข้ากับคอนเซปต์ของการออกกำลังกายเพื่อความผ่อนคลาย

Continue Reading

FABULESS

แบรนด์ที่ดึงเรื่องราวและมนต์เสน่ห์ของงานฝีมือ ที่แฝงด้วยความสร้างสรรค์ของภูมิปัญญาไทยในกรุงเทพมหานคร ด้วยการค้นพบความงดงามที่ซ่อนตัวในชุมชน ทำให้เกิดเป็นแรงบันดาลใจในการสรรสร้างผลงานภายใต้แบรนด์ "FABULESS"

Continue Reading

EDEN

นิทรรศการภาพถ่ายและปฏิมากรรมภายใต้ชื่อ “หิมพานต์ หรือ EDEN” ผลงานที่ใช้รังสรรค์ผลงานกว่า 3 ปี เกิดขึ้นจากการทดลองหาความเป็นไปได้ทางศิลปะ เพื่อมีส่วนร่วมภายใต้การโต้เถียงที่เต็มไปด้วยความขัดแย้งทางความคิด

Continue Reading

RCD

ร่วมพูดคุยกับ คุณธนิสสรา ฝูงเจริญ Public Relation Director ของ RCD แบรนด์ชั้นนำที่มีเอกลักษณ์โดดเด่นเฉพาะตัวที่มีชื่อเสียงอยู่ในระดับต้นของโลก

Continue Reading

NATIONAL SPORTS MUSEUM

พิพิธภัณฑ์กีฬาแห่งชาติ ณ ราชมังคลากีฬาสถานหอแห่งเกียรติยศ บันทึกและเผยแพร่เกียรติคุณนักกีฬาตัวแทนทีมชาติไทย ที่สร้างชื่อเสียงนับแต่อดีตถึงปัจจุบัน

Continue Reading

DIESEL – CHAIR EXECUTIVE OFFICER

ใช้ชีวิตหนึ่งสัปดาห์อย่างบอส – ในที่สุด Diesel ก็ได้ผู้ครองตำแหน่ง Chair Executive Officer (ประธานบริหารเก้าอี้) ให้กับผู้ชนะในแคมเปญ “Chair Executive Officer”

Continue Reading

ADIDAS ORIGINALS BY ALEXANDER WANG DROP3

Adidas Originals by Alexander Wang  คือคอลเลคชันเสื้อผ้าและรองเท้าสไตล์ unisex ที่นำเสนอความสร้างสรรค์ที่แตกต่างและฉีกกฎของแฟชัน

Continue Reading

CATH KIDSTON : WINTER COLLECTION 2017

Winter Collection 2017 จาก Cath Kidston ที่จะมาต้อนรับฤดูหนาวด้วย ลายพิมพ์ใหม่ล่าสุด Devonshire Rose Print ลายพิมพ์พิเศษที่วาดจากปลายพู่กันมาแต่งแต้มสีสันสดใส เติมชีวิตชีวาให้คุณ

Continue Reading
NO MORE POSTS