INTERIOR

THE RENOVATION OF NW-44

จุดเริ่มต้นของการปรับปรุงบ้านก็คงไม่ต่างจากบ้านของใครหลายคน สำหรับบ้านของคุณสิทธิเดช จีระพันธุ และคุณนิชา พงศ์สภาพร ทั้งคู่มีความตั้งใจอยากทำส่วนหนึ่งของบ้านให้เป็นพื้นที่ของทั้งสองด้วยตัวบ้านเดิมถูกนำมาปรับเปลี่ยนในบางส่วนให้เข้ากับการใช้งานของทั้งคู่

Continue Reading

GLOC

Gloc เกิดขึ้นจากการรวมตัวกันของ 3 เพื่อนรักที่ มีความถนัดแตกต่างกันไปในแต่ละด้านวกกับไลฟ์สไตล์ที่ชอบเดินทางและชอบชอปปิ้ง จึงทำให้เกิดเป็นมัลติแบรนด์สโตร์ที่รวบรวมเสื้อผ้า เครื่องประดับ เครื่องสำอาง รวมไปถึงของตกแต่งบ้านมาไว้ในร้านเดียวกัน ซึ่งกลายเป็นไฮไลต์แห่งใหม่ที่ช่วยทำให้ซอยอารีย์คึกคักยิ่งขึ้น

Continue Reading

ELEVEN COMPLETE

Eleven Complete บริษัทที่รับหน้าที่จัดสรรองค์ประกอบอื่นๆหลายอย่างมารวมกัน ทำให้บ้านเสร็จออกตามคอนเซ็ปต์ที่ต้องการอย่างลงตัว

Continue Reading

THE CIRCLE / KIRADECH APHIBARNRAT

จุดมุ่งหมายและความท้าทายในการใช้ชีวิตของ โปรอาร์ม-กิรเดช อภิบาลรัตน์ นักกอล์ฟหนุ่มขวัญใจชาวไทย ที่มีจุดเริ่มต้นในกีฬากอล์ฟจาการที่เขาตามคุณพ่อไปสนามไดร์ฟกอล์ฟในวัยเด็ก ด้วยความผูกพันบวกกับความท้าทายที่พยายามเอาชนะกับความยากของกีฬากอล์ฟ ทำให้โปรอาร์มมุ่งมั่นตั้งใจ จนประสบความสำเร็จ

Continue Reading

YELO HOUSE

Yelo House โกดังเก่าสำหรับเก็บอุปกรณ์การพิมพ์ ที่ได้รับการปรับเปลี่ยนให้เป็นพื้นที่อเนกประสงค์สำหรับผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์ เป็นเวทีโชว์ไอเดียใหม่ๆ จัดแสดงผลงานศิลปะ  นัดประชุม หรือพบปะสังสรรค์

Continue Reading

HAPPINESS FROM A SMILES AND A LOVE JOB

"เชียงใหม่อยู่ในใจมานานแล้ว ว่าบั้นปลายอยากจะมาใช้ชีวิตที่นี่ ด้วยความที่ชอบภูเขา บวกกับความชอบในศิลปวัฒนธรรมของเมืองเชียงใหม่ รู้สึกว่าใช้ชีวิตที่นี่แล้วมีความสุขและอุ่นใจ" - คุณก้อย-กนิษฐกา ลิมังกูร

Continue Reading

MANEEMEJAI’S HOME SPACE

การออกแบบใดๆก็ตาม หากรังสรรค์ขึ้นจากความรักและใส่ใจในรายละเอียดอย่างแท้จริง ย่อมทำให้สถานที่แห่งนั้นๆพิเศษเไม่เหมือนใคร หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักการถ่ายภาพ Maneemejai’s Home Space พร้อมต้อนรับทุกเวลา

Continue Reading

BAAN T

พื้นที่พักผ่อนแบบเรียบง่ายสไตล์ Loft ออกแบบโดยเน้นความเรียบง่ายเป็นหลักแต่แฝงไปด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน ออกแบบโดย Anonym

Continue Reading

DEMO HOUSE

บ้านโมเดิร์นที่สร้างขึ้นบนสวนเก่าของคุณแม่ โดยบ้านหลังนี้สร้างจากแปลนที่ลูกค้ายกเลิกนำมาปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการของการใช้ชีวิต พร้อมรีโนเวตบ้านของคุณแม่ให้เชื่อมโยงกับบ้านของเขาเองไปพร้อมๆ กันในทีเดียว

Continue Reading