RESTAURANT

HIDDENWOODS

สูดกลิ่นความฝันวัยเยาว์เข้าไปสู่ห้วงของธรรมชาติ ซึมซับเสน่ห์ความลึกลับ แต่ร่มเย็น สูดกลิ่นพื้นที่ธรรมชาติ ที่ Hiddenwoods Cafe

Continue Reading

HAPPINESS IS HERE

Rue De Mansri คาเฟ่สตูดิโอที่ซุกซ่อนอยู่ในอาคารร่วมสมัยบนแยกแม้นศรี ท่ามกลางบรรยากาศของวันวาน

Continue Reading

NUMBER 1 GALLERY & HEARTH ART CAFE

ภายใต้หลังคาเดียวกัน“Number 1 Gallery” กับ “Hearth Art Café” ถูกหลอมรวมจนเป็นหนึ่ง โดยเป็นทั้งแกลเลอรี่ และคาเฟที่มีให้เสพย์ทั้งอรรถรสของอาหารและงานศิลป์ ปลีกตัวจากความวุ่นวายของใจกลางเมือง ในซอยสีลม 21

Continue Reading

WINDS OF YESTERDAY

"บ้านขนมปังขิง" บ้านเรือนไทยเก่าแก่อายุ 106 ปี ที่ซุกตัวอยู่ใต้ร่มไม้ใหญ่โดยมีคอนเซ็ปต์ที่ว่าอยากให้ที่นี่เป็นคาเฟกึ่งพิพิธภัณฑ์

Continue Reading

“DUMBO” ROOFTOP BAR

ก้าวเท้าตามหัวใจ ขึ้นไปฟังเพลงแจ๊สกับ Dumbo ที่ซุกซ่อนตัวอยู่ในตึกเก่าโดยถูกรีโนเวทจนเป็น rooftop bar ในบรรยากาศสุดชิลล์

Continue Reading

WOODSHED & HARVEST RESTAURANT

ความสุขที่เก็บเกี่ยวได้ทุกฤดูกาลของ WoodShed กับ Harvest Restaurant ในซอยสุขุมวิท 31 อาคารไม้ที่มีดีไซน์และเส้นสายไม่ได้หวือหวา แต่รับรู้ได้ว่ามันกำลังทำหน้าที่สำคัญอะไรบางอย่างอยู่

Continue Reading

TALADNATH

TALADNATH แหล่งสังสรรค์ใหม่ที่ทองหล่อซอย 6 เป็นร้านอาหารกับค็อกเทลบาร์ที่นำเสนอไอเดียสไตล์สตรีทในรูปแบบ “ตลาดนัด”

Continue Reading

M.T. ROLLIN’ CLUB

ท่องไปในห้วงเวลาสุดหวงกับสถานที่คุณเชน-ธีรเวทย์ อัศวเอกะวานิช เนรมิตให้เป็นสถานที่ซึ่งรวบรวมทุกอย่างที่เขาหลงใหลไว้ด้วยกัน แล้วเรียกสถานที่แห่งนั้นว่า ‘M.T. Rollin’ Club’ คลับสำหรับคนคอเดียวกัน

Continue Reading

WANG HING HOI

“วังหิ่งห้อย” ร้านอาหารในใจกลางมหานคร สรรสร้างจากแนวคิดที่สื่อถึงความอุดมสมบูรณ์ของพื้นที่ ผ่าน “ธาตุแห่งชีวิต” ทั้งสี่ ผสมผสานโครงสร้างของความเป็นธรรมชาติ และงานออกแบบสถาปัตยกรรม ที่นำเสนอออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Continue Reading

FLORAL CAFÈ AT NAPASORN

การได้ทำในสิ่งที่รัก อยู่ถูกที่ถูกเวลา และการได้ทำอะไรในจังหวะที่ถูกต้องถูกทาง ผลลัพธ์ที่ออกมานั้น มักจะเป็นอะไรที่น่าชื่นชม และสามารถส่งผ่านความรู้สึกถึงนั้นไปถึงผู้รับได้ด้วยหัวใจ ยกตัวอย่างความรู้สึกที่สะท้อนออกมาจาก Floral Café at Napasorn แหล่งชิลเอาท์แห่งใหม่ย่านปากคลองตลาดแห่งนี้

Continue Reading