HOTEL

TA-LI HOMESTEAD

“ท่าลี่ โฮมสเตด พักใจในคืนพิเศษที่เมืองน่าน”ปัจจุบันจังหวัดน่านได้กลายเป็นสถานที่ยอดฮิตสำหรับใครที่ชอบวิถีแบบเนิบช้า และสถานที่พักที่สะท้อนกลิ่นอายวิถีวัฒนธรรมแบบเมืองเหนืออย่าง “ท่าลี่ โฮมสเตด” (TA-LI Homestead) จึงเป็นหมุดหมายใหม่สำหรับที่พักกายในคืนนี้

Continue Reading

MILA HOTEL THAPAE

MILA HOTEL THAPAE จำแลงตึกเก่าให้เป็นที่พักสุดเก๋ โชว์รายละเอียดหรูเคียงคู่เมืองเชียงใหม่

Continue Reading

TREEHOUSE VILLAS KOH YAO

    อีกหนึ่งรีสอร์ทหรูบนชายหาดส่วนตัวในอ่าวพังงา ที่สวยและมีเสน่ห์ไม่น้อย ซึ่งที่มาที่ไปของการสร้างโรงแรมแห่งนี้เกิดขึ้นมาจาก Josef Raess ได้นำแรงบันดาลใจจากความทรงจำในวัยเด็ก ที่อยากมีบ้านต้นไม้มาสานฝันสร้างเป็นรีสอร์ทแห่งนี้นั่นเอง โดยเขาถ่ายทอดความไอเดียให้แก่ John Underwood นักออกแบบชาวออสเตรเลียมาช่วยสานฝันให้เป็นจริง  เริ่มต้นจากการดีไซน์ห้องต้นแบบที่มีโครงสร้างเป็นเหล็ก ก่อนปรับเปลี่ยนและพัฒนาแบบจนลงเอย กลายเป็นบ้านต้นไม้ทรงกลมสไตล์บาหลี อวดโชว์ให้เห็นดีเทลพื้นถิ่นที่งดงามแกมหรูหรา แทรกตัวกลมกลืนไปกับธรรมชาติได้แบบเปี่ยมเสน่ห์ ที่นี่มีที่พักให้เลือกสองแบบได้แก่ บ้านชั้นเดียว

Continue Reading

VAYNA BOUTIQUE KOH CHANG

“เวณะบูทีค..ลืมอดีต สุขไปกับปัจจุบัน ณ เกาะช้าง” รีสอร์ทเล็กๆ ริมหาดคลองพร้าว ที่เพิ่งรีโนเวทเสร็จและเปลี่ยนชื่อใหม่ เต็มอิ่มกับโมเมนต์ในการเชื่อมต่อ และซึมซับธรรมชาติจากท้องทะเลได้มากกว่าเดิม

Continue Reading

KRAM PATTAYA

KRAM PATTAYA โรงแรมเคียงหาดขนาดกะทัดรัด ชูความอบอุ่น หรูหรา และทันสมัยอยู่ในคราเดียวกัน

Continue Reading

TAMARIND VILLAGE

กลิ่นอายของวัฒนธรรมที่ถ่ายทอดผ่านรูปแบบของสถาปัตยกรรมอันบอกเล่าอัตลักษณ์และแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์ เสน่ห์ของเชียงใหม่ที่สะท้อนออกมาใน “แทมมาริน วิลเลจ” เป็น Boutique Hotel ที่มีเอกลักษณ์งดงาม แรงดลใจเกื้อหนุนจากวัฒนธรรมท้องถิ่นล้านนา จนนำมาเป็นธีมหลักให้กับห้องพักแต่ละห้อง

Continue Reading

RAYA HERITAGE

การเดินทางมาเชียงใหม่ของใครหลายๆ คน อาจจะมีความต้องการหลายๆ อย่างในคราเดียวที่มีความย้อนแย้งในตัวเอง เช่น อยากพักในย่านสงบให้อารมณ์ Local แต่ก็ยังอยากได้ที่พักและบริการในระดับ Boutique Hotel ใครที่มีโจทย์ในใจแบบนี้ อยากจะแนะนำให้ไปลองพักที่ รายา เฮอริเทจ (Raya Heritage) อาจจะเป็นคำตอบที่คุณกำลังมองหา

Continue Reading

FOUR POINTS BY SHERATON

โฟร์พ้อยท์ บาย เชอราตัน (Four points by Sheraton) ตั้งอยู่บริเวณหาดป่าตองห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียง 45 นาที รายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม พร้อมด้วยห้องพักถึง 600 ห้อง ที่มีดีไซน์โดดเด่น พร้อมสิ่งอำนวนความสะดวกครบครับตอบโจทย์คนทุกเพศ ทุกวัย ทั้งกลุ่มคู่รัก ครอบครัว และกลุ่มเพื่อนที่ต้องการมาพักผ่อนหย่อนใจ

Continue Reading

BAAN VAJRA

พาตัวเองมาให้หลุดจากความวุ่นวายภายนอก คุณจะได้พบกับความเงียบสงบและเป็นส่วนตัว ณ บ้านวัชรา บูทีค โฮเท็ล โรงแรมบูติกที่แสนสะดวกสบาย ตั้งอยู่ใจกลางย่านการเงินของกรุงเทพฯ อย่างถนนสีลม บ้านที่คงความดั้งเดิมเอาไว้ สร้างขึ้นในช่วงปี 1930 รีโนเวทไว้รองรับอาคันตุกะที่มาจากทั่วโลก

Continue Reading
NO MORE POSTS