News & Event

RADO TRUE OPEN HEART

ราโด (RADO) นำเสนอคอลเลคชั่นเรือนเวลาที่เต็มไปด้วยดีเอ็นเอหลักของแบรนด์ในทุกแง่มุมกับ “ทรู โอเพ่น ฮาร์ท ออโตเมติก” (True Open Heart Automatic) ประจำปี 2018

Continue Reading

SCG MOVES VIETNAM’S FIRST FULLY INTEGRATED PETROCHEMICAL COMPLEX FORWARD

เอสซีจี เดินหน้าโครงการปิโตรเคมีครบวงจรรายแรกในเวียดนาม ล่าสุด ลงนามสัญญาเงินกู้มูลค่ากว่า 3.2 พันล้านเหรียญสหรัฐกับ 6 สถาบันการเงินชั้นนำ คาดว่าจะดำเนินการผลิตในปี 2566

Continue Reading

MODERNFORM / SERIES 1 : PERFORMANCE+STYLE+CHOICE

เชิญสัมผัสเก้าอี้ Series 1 : Performance+Style+Choice เก้าอี้ทำงานรุ่นใหม่ล่าสุดของ Steelcase ที่ 1 ใน 10 เก้าอี้ที่ดีที่สุด โดดเด่นทั้งฟังก์ชั่นและดีไซน์

Continue Reading

CENTARA – MOTHER’S DAY

ควงแขนคุณแม่บอกรักด้วยความอร่อยมื้อพิเศษ ที่ ห้องอาหารจีนไดนาสตี้ และห้องอาหารเดอะเวิลด์ ชั้น24 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ฯ เซ็นทรัลเวิลด์

Continue Reading

WORKSHOP MADE FOR MOM

ใกล้วันแม่ที่ 12 สิงหาคมนี้ ใครที่กำลังมองหาของขวัญแทนความรักให้กับคุณแม่ เราได้รวบรวมกิจกรรมเวิร์คช็อปที่น่าสนใจ ทำของขวัญน่ารักๆ ด้วยสองมือของเราเอง นอกจากจะได้ผลงานสุดแสนจะเก๋ไก๋แปลกใหม่ไม่เหมือนใครแล้ว ยังเพลิดเพลินกับกิจกรรมหรือยังสามารถพาคุณแม่มาร่วมทำกิจกรรม สร้างเวลาสุดแสนจะพิเศษนี้ด้วยกันได้อีกด้วย 

Continue Reading

CENTARA GRAND CENTRALPLAZA LADPLAO

อิ่มอร่อยไม่อั้น 6 ชั่วโมงเต็ม กับ ลักซ์ชัวรี่ เลซี่ ลันช์ ความสุขทุกวันเสาร์กับขบวนบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดและอาหารนานาชาติ

Continue Reading

SCG – THAILAND’S MOST ADMIRED BRAND 2018

กระเบื้องหลังคา เอสซีจี ขอบคุณความเชื่อมั่นผู้บริโภคคว้ารางวัลแบรนด์อันดับ 1 ครองใจต่อเนื่องกว่า 5 ปี เอสซีจี รับรางวัล “แบรนด์ยอดนิยมอันดับ 1 ของไทยในหมวดกระเบื้องมุงหลังคา ประจำปี 2018”

Continue Reading

W BANGKOK

โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ และ โรงแรมดับเบิ้ลยู เกาะสมุย เข้าร่วมโปรแกรม ‘คลับ แมริออท ไดน์นิ่ง ลอยัลตี้’ ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมมอบสิทธิประโยชน์มากมายที่เหนือยิ่งกว่าการรับประทานอาหาร

Continue Reading

BUILK ADDVENTURES BY SCG

BUILK รับการลงทุนจาก AddVenturesโดยเอสซีจียกระดับซัพพลายเชนรับเหมาก่อสร้างทั่วอาเซียน

Continue Reading

THE MONUMENT THONG LO

“แสนสิริ” เปิดตัว “เดอะ โมนูเมนต์ ทองหล่อ” มูลค่ารวมกว่า 6.5 พันลบ.ต่อยอดความสำเร็จคอนโดมิเนียมลักซ์ชัวรี่สำหรับครอบครัวยุคใหม่ชูนิยามความหรูหราผ่านพื้นที่โอ่โถงของคอนโดมิเนียม ที่ให้ประสบการณ์เสมือนบ้านแลนด์มาร์คแห่งใหม่บนถนนเส้นหลักทองหล่อ กับสถาปัตยกรรมตึกสูงรูปทรง “Monolith”ตอกย้ำคุณค่าแห่งการเป็นมรดกที่ส่งผ่านจากรุ่นสู่รุ่น

Continue Reading