News & Event

COTTO MEFlection

”คอตโต้” ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมวัสดุตกแต่ง ตอบเทรนด์การใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป นำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ในรูปแบบงานศิลป์ด้วยธีม MEFlection ในงานสถาปนิก 2023

Continue Reading

SCG Announces Q1/2023 Operating Results

เอสซีจี แถลงผลประกอบการ ไตรมาส 1 ปี 2566 ฟื้นตัวจากท่องเที่ยวคึกคักและจีนเปิดประเทศ ชูธงธุรกิจพลังงานสะอาดและปิโตรเคมีเวียดนาม ขยายการเติบโตระยะยาว

Continue Reading

QUICK COAT

ปูนลูกดิ่ง ปูนฉาบคุณภาพเจ้าแรกของไทย ได้รับมาตรฐาน มอก. จากสำนักงานมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม กระทรวงอุตสาหกรรม (สมอ.) ตอกย้ำคุณภาพมาตรฐานการผลิตปูนของบริษัท ควิกโคท โปรดักส์ จำกัด ผู้ผลิตปูนคุณภาพสำหรับช่างฝีมืออาชีพตัวจริง พร้อมบุกตลาด เพิ่มความเชื่อมั่นให้กับช่าง ผู้รับเหมา และเจ้าของบ้านทั่วไทย   

Continue Reading

OsothOcha

เชิญติดตามรับชมรายการ “โอสถโอชา” รายการที่พลิกมุมมองในการนำเสนออาหารไทย ในรูปแบบของยาที่อร่อยที่สุดในโลก โดยนำวัตถุดิบที่มีคุณค่าและสรรพคุณทางสมุนไพรมารังสรรค์โดยเชฟแถวหน้าของเมืองไทยในรูปแบบ Fine Dinning และ Casual Dish

Continue Reading

SCG NOISE TECH

เลือกบ้านสไตล์ไหน ให้แมทช์กับฟีเจอร์ที่ใช่ และตรงกับไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยมากที่สุด

Continue Reading

BAAN U CHAROEN EASTVILLE

สัมผัสคุณภาพชีวิตเหนือระดับกับ “บ้านอยู่เจริญ อีสต์วิลล์” บ้านแฝดและทาวน์โฮมสุดลักชัวรี สไตล์ Modern Palladian เนรมิตบรรยากาศย่านหรูในมหานครนิวยอร์กมาไว้ที่เมืองไทย

Continue Reading

Cellocrete: be creative

แผ่นเซลโลกรีตที่เราคุ้นเคยมักอยู่ในรูปแบบของฝ้าและผนัง แต่จริงๆแล้วแผ่นเซลโลกรีตสามารถใช้งานได้หลากหลาย ด้วยความสะดวกในการติดตั้ง ตัด และทำสี ทำให้ผู้ออกแบบภายในหรือช่างเฟอร์นิเจอร์สามารถนำไปเพิ่มลูกเล่นให้กับงานออกแบบเฟอร์นิเจอร์หรือชั้นวางสินค้าได้

Continue Reading

EBMO SCG

ประธานาธิบดีเวียดนาม เยี่ยมชมนิทรรศการการลงทุนเอสซีจี เพิ่มศักยภาพเศรษฐกิจ สานความสัมพันธ์ไทย-เวียดนาม

Continue Reading

STIEBEL

สตีเบล เอลทรอน ผู้นำตลาดเครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องทำน้ำร้อน เครื่องกรองน้ำ ปั๊มน้ำ ฮีทปั๊มและเครื่องเป่ามือจากประเทศเยอรมนี เผยผลประกอบการในรอบสิบเดือนแรกของปี 2565 รวมทั้ง ประกาศมุ่งหน้าสู่การเป็น “องค์กรที่เติบโตอย่างยั่งยืน” ในปี 2566

Continue Reading