TOP 5 COUNTDOWN : THAILAND’S BEST PLACES

“เคาท์ดาวน์ 5 จุดเช็กอินฟินมันส์ข้ามปี”


Pattaya Countdown 2021
สำหรับพัทยาที่มีการจัดงาน Countdown ซึ่งถือเป็นเทศกาลเฉลิมฉลองส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่อันเลื่องชื่อ ที่ทั่วโลกตั้งตารอคอย มีโอกาสก็อยากจะไปร่วมสนุกให้ได้สักครั้ง ซึ่งปีนี้จะจัดมหกรรมความบันเทิงฉลองครั้งยิ่งใหญ่ส่งท้ายปี พร้อมชมความตระการตาของแสง สี เสียง และยกขบวนศิลปินมาแน่นๆ ในฟรีคอนเสิร์ต อาทิ Bodyslam, คาราบาว, The Sun, Slot Machine, Palmy, ป้าง นครินทร์, Da Endorphine, Paradox, Lomosonic, หนุ่ม กะลา, Cocktail และศิลปินอีกมากมาย 29 – 31 ธันวาคมนี้ ณ ท่าเทียบเรือพัทยาใต้ แหลมบาลีฮาย เมืองพัทยา ตั้งแต่เวลา 17.00 น.เป็นต้นไป


ขอบคุณภาพจาก facebook: PRPATTAYA

ICONSIAM Countdown 2021
แต่สำหรับใครที่อยากชมพลุที่ยิ่งใหญ่แบบมีคอนเซ็ปต์ แนะนำงาน “Amazing Thailand Countdown 2021” ในวันที่ 31 ธันวาคม นี้ ณ ริเวอร์ พาร์ค ไอคอนสยาม กับพลุรักษ์โลก 7 องก์ ส่งมอบคำอวยพรฉลองศกใหม่ ในคอนเซ็ปต์ “มหัศจรรย์ความสุขเหนือสายน้ำ” เพื่อเป็นการส่งต่อความหวังและกำลังใจจากประเทศไทยไปยังผู้คนทั่วโลก ให้ก้าวข้ามผ่านวิกฤตการณ์และเริ่มต้นศักราชใหม่ด้วยพลังใจที่เข้มแข็ง ได้แก่ Big Hope, Believe, Brilliant Life, Beautiful World, Blooming Wealth, Be together is True และ Best Begin พร้อมฟรีคอนเสิร์ตจากกองทัพศิลปินมากมายตั้งแต่ เวลา 17.00 น. เป็นต้น


ขอบคุณภาพจาก facebook: ICONSIAM

CENTRALWORLD BANGKOK COUNTDOWN 2021
แต่สำหรับการเคาท์ดาวน์ที่เป็นตำนานมาอย่างยาวนาน ขึ้นชื่อเรื่องความสนุกและความยิ่งใหญ่ก็คงหนีไม่พ้นที่เซ็นทรัลเวิลด์ที่ จัดอย่างยิ่งใหญ่มาทุกปี บรรยากาศที่สนุกสนาน รื่นเริง ยิ่งใครที่ชอบดื่มสังสรรค์ก็จะนัดกันมารวมตัวที่นี่ เพราะเป็นแหล่งรวมซุ้มลานเบียร์ รวมไปถึงจุดเช็คอินถ่ายรูปที่สวยงามซึ่งมีให้ชมตลอดช่วงปลายปี รวมถึงคอนเสิร์ตสนุกๆ จากศิลปินดังๆ และ
ไฮไลท์ในวันที่ 31 ธ.ค. ร่วมเคาท์ดาวน์นับถอยหลังสู่ปีใหม่และชมพลุสุดอลังการใจกลางเมือง กับงาน CENTRALWORLD BANGKOK COUNTDOWN 2021 ในรูปแบบใหม่


ขอบคุณภาพจาก facebook: CentralWorld

สวนผึ้ง ไฮแลนด์ เคาท์ดาวน์ เฟสติวัล 2021

แต่สำหรับใครที่ชื่นชอบบรรยากาศการเคาท์ดาวน์ท่ามกลางธรรมชาติ ก็ขอแนะนำให้ไปฟินกันที่สวนผึ้ง กับงาน สวนผึ้ง ไฮแลนด์ เคาท์ดาวน์ เฟสติวัล 2021 สนุกไปกับศิลปินสุดพิเศษ ในวันที่ 30 ธันวาคม พบกับอิ้งค์ วรันธร, วง MEAN และวง Polycat วันที่ 31 ธันวาคม พบกับวง Tilly Birds, วง Three Man down และ อะตอม ชนกันต์ นอกจากนี้ภายในงานยังมีซุ้มอาหารมากมาย และกิจกรรมสนุกๆ อีกเพียบ จำหน่ายบัตรราคาปกติ 700 บาท ตั้งแต่ 1 ธันวาคมที่ผ่านมา


ขอบคุณภาพจาก facebook: สวนผึ้งไฮแลนด์ – Suanphueng Highland


Patong Countdown 2021

ปิดท้ายด้วยการเคาท์ดาวน์แบบฟินๆ ท่ามกลางบรรยากาศกลิ่นไอทะเลที่ Patong Countdown 2021หาดป่าตองจังหวัดภูเก็ต ปีนี้บรรยากาศและผู้คนอาจจะแปลกตาไปจากปีก่อนๆ แต่ความฟินความมันส์ยังคงเดิมแน่นอน จัดเต็มทั้งแสงสี อาหารพื้นถิ่น สตรีทฟู้ด หรือซีฟู้ดยั่วๆ สำหรับปีนี้ชวนเชิญให้มาร่วมนับถอยหลังข้ามปีด้วยกันกับแดนนี่ ดีเจอันดับที่ 38 ในคืนส่งท้ายปี มันส์ๆ หน้าหาดป่าตอง เวที จอ แสง สี เสียงมาเต็ม แค่เตรียมร่างกายมาให้พร้อม แล้วมาเคาท์ดาวน์ต้อนรับสิ่งดีๆ ในปีใหม่พร้อมๆ กัน


ขอบคุณภาพจาก facebook: Patong Countdown 2021

 

 

Leave A Comment