BOTTOMLESS FLAGSHIP STORE

BOTTOMLESS FLAGSHIP STORE

 

ถ้าคุณเป็นคอกาแฟตัวจริง ไม่ควรพลาดมาเยือนที่นี่ เพราะ BOTTOMLESS FLAGSHIP STORE เป็นร้านที่รวมบาริสต้ามากประสบการณ์มารังสรรค์ Specialty Coffee ให้คนรักกาแฟได้ลิ้มลองกัน

แถมคุณหมู-นพพล อมรพิชญ์ปรัชญา เจ้าของร้านยังเป็นนักชิมและนักชงกาแฟดีกรีบาริสต้าระดับชั้นครู ที่มีความใฝ่รู้เรื่องกาแฟอย่างลึกซึ้ง เรียกว่าหลงใหลเข้าเส้น จนกระทั่งทำโรงคั่วเป็นของตัวเอง พร้อมกับนำเข้ากาแฟหลากหลายสายพันธุ์จากทั่วโลกมาเบลนเข้ากันเพื่อสร้างประสบการณ์แปลกใหม่ให้แก่ลูกค้า ดังนั้นไม่ว่าจะเป็น Hot Café Latte, Caramel Coffee Jelly, Yuzu Crème Brulee, Cold Brew Cherry ฯลฯ  ทุกเมนูของที่นี่จึงล้วนแต่ชูรสชาติเฉพาะตัวที่ไม่ซ้ำทางใครแน่นอน

และที่เด็ดไม่แพ้กันคือบรรยากาศภายในร้าน บอกได้เลยว่าทั้งโก้และเท่ โดยเขานำคำว่า Big Machine  (เครื่องจักรขนาดใหญ่) มาถอดเป็นแนวคิดในการออกแบบร้านทั้งหมด

ซึ่งเผยมู้ดแอนด์โทนสีดำ/เทา ที่มอบอารมณ์ดิบสวยมีเสน่ห์ไม่เบา แถมยังมีโซน Open Bar ขนาดใหญ่ ดีไซน์ให้มีที่นั่งชิลล์ๆ สำหรับชมฝีมือการทำกาแฟของบาริสต้าอย่างใกล้ชิด รวมถึงนำการนั่งบนอัฒจันทร์ มาประยุกต์ออกแบบเป็นที่นั่งในร้าน เพื่อให้ลูกค้าสามารถมองเห็นพื้นที่ภายในได้โดยรอบนั่นเอง

BOTTOMLESS FLAGSHIP STORE

โทร. 065 592 2945

FB: Bottomless Flagship store

(ภาพจาก party/space/ design)

Leave A Comment