RAYAVADEE KRABI

รายาวดี กระบี่ หนุนราตรีนี้ด้วยไออุ่นทะเล


หากจะเอ่ยถึงน้ำทะเลที่ใสราวกระจก และขึ้นชื่อว่างดงามที่สุดในประเทศไทย จังหวัดกระบี่ ต้องอยู่ในโผเป็นลำดับต้นๆ อย่างแน่นอน หมู่เกาะน้อยใหญ่คือหมุดหมายของนักเดินทางที่รอให้เลือกเป็นสถานที่พักผ่อนในวันหยุดที่รอคอย นานๆ จะได้ใช้เวลาไปกับธรรมชาติที่อยู่ห่างไกล หลายคนจึงตัดสินใจมองหาโรงแรมที่ดีระดับ 5 ดาว ไปเลย เพื่อให้คุ้มค่ากับวันหยุดที่ต้องเตรียมการล่วงหน้ามาเป็นแรมเดือน

แนะนำรายาวดีเป็นรีสอร์ท ที่พักระดับ 5 ดาวของจังหวัดกระบี่ กับห้องพักแบบพาวิลเลี่ยน 2 ชั้น ที่กว้างขวางสะดวกสบาย 94 ห้อง และวิลล่าส่วนตัวอีก 7 หลัง วางตัวอยู่ท่ามกลางแมกไม้นานาพรรณและสวนมะพร้าวอันร่มรื่นในพื้นที่กว่า 60 ไร่ โอบล้อมด้วยชายหาดสวยทั้งหาดไร่เลย์และหาดพระนาง สถาปัตยกรรมภายในโรงแรมได้รับการออกแบบอย่างลงตัว สามารถผสานผสานกลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับธรรมชาติและบริบทโดยรอบ พิสูจน์ด้วยรางจากสถาบันชั้นนำหลายแห่ง บรรยากาศภายในเงียบสงบ ได้อารมณ์เหมือนการมาอาศัยนอนพักในหมู่บ้านเล็กๆ แบบฉบับทางภาคใต้

ห้องพักแต่ละห้องถูกออกแบบตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยการใส่ดีเทลต่างๆ ทางสถาปัตยกรรมที่มีรายละเอียด ตลอดจนความได้เปรียบของวิวที่ไม่เหมือนกัน อาทิ ดีลักซ์พาวิลเลี่ยน คัดสรรวัสดุธรรมชาติและงานฝืมือที่ละเอียดลออ ภายในปูไม้กระดานขัดเงาและเพิ่มความสบายด้วยเฟอร์นิเจอร์บุผ้าทอมือสีอบอุ่น


เทอเรสพาวิลเลี่ยน กับห้องนั่งเล่นที่เปิดโล่งออกไปเป็นระเบียงส่วนตัวสำหรับการ พักผ่อนภายนอก รายล้อมด้วยบรรยากาศริมทะเลของสวนมะพร้าว พูลพาวิลเลี่ยน ที่ห้องพักแต่ละห้องมีสระว่ายน้ำขนาด 3×8 เมตร และกลางสวนดอกไม้ พร้อมเตียงอาบแดดและบริเวณหน้าชานที่กว้างขวาง แฟมิลี่ พาวิลเลี่ยน ห้องที่รองรับสมาชิกหลายคน เหมาะกับการพักผ่อนของ ครอบครัว กลางสวนแมกไม้และสวนมะพร้าว มีหน้าผาสูงชันโอบล้อมอยู่ด้านหลัง ตลอดจนยังมีแบบ พูล แฟมิลี่ พาวิลเลี่ยน ให้ได้เลือก รวมถึง room types อื่นๆ อีกหลายแบบให้ได้เลือกสรร

Leave A Comment