PARADISE LOST BANGKOK

“Paradise Lost Bangkok”

ใกล้สิ้นปีแล้ว ใครกำลังมองหาสถานที่แฮงเอ๊าท์ ปล่อยชิลล์รับลมหนาวบนรูฟท็อปบาร์สักที่อยู่ แต่ยังเลือกไม่ได้ว่าจะไปเวย์ใด ถ้าคุณเป็นหญิง/ชายแนวคัลเลอร์ฟูล  เราแนะนำให้ลองไปเยือนที่ “Paradise Lost Bangkok” ณ Siam@Siam Design Hotel Bankok สักแมทช์ รับรองจะติดใจ

 

เพราะที่นี่ได้ทีมนักออกแบบของบริษัทชั้นนำในประเทศออสเตรเลียอย่าง MASH มาดูแลเรื่องการตกแต่งภายในให้ซะสวยเช้ง

ทำให้รูฟท็อปบาร์สไตล์ Neotropical เต็มไปด้วยความมีชีวิตชีวา แถมระคนความหรูหราร่วมสมัยไม่เบา  ที่สำคัญออกแบบให้มีที่นั่งให้เลือกชิลล์ทั้งภายในและภายนอก รวมถึงมีโซนแบบไพรเวทสำหรับนั่งเป็นคู่ สร้างซีนอารมณ์โรแมนติกหวานแหวว

แต่นอกเหนือจากการออกแบบที่สวยงามแล้ว ที่นี่ยังแอบเป็นบาร์หัวใจสีเขียว ที่รู้จักนำแนวคิดเรื่องความยั่งยืนมาต่อยอด โดยการเลือกสรรวัสดุรีไซเคิลมาใช้ในเรื่องของการตกแต่งพื้นที่ในบาร์ รวมถึงภาชนะบางอย่างอีกด้วย

และที่พิเศษสุดๆ คือที่รูฟท็อปแห่งนี้ได้บาร์เทนเดอร์หนุ่มมือรางวัลจากซานฟรานซิสโกอย่าง แกเบรียล โลว์  มารับหน้าที่ครีเอทเครื่องดื่มสุดพิเศษหลากหลายรายการให้คุณได้ลิ้มลองกัน

ส่วนเมนูอาหารก็มีเชฟมนต์เทพ กมลศิลป์ (เชฟมากฝีมือผู้อยู่เบื้องหลังเมนูอาหารไทยของร้าน TAAN) มาคอยรังสรรค์เมนูความอร่อยต่างๆ ให้ได้ฟินอีกเช่นกัน

ฉะนั้นมาที่นี่รับรองว่าทั้งเรื่องการออกแบบสถานที่ หรือแม้แต่อาหารและเครื่องดื่ม เรียกว่าไม่เป็นสองรองรูฟท็อปใดๆ อย่างแน่นอน

Paradise Lost Bangkok

ตั้งอยู่บนดาดฟ้า Siam@Siam Design Hotel Bankok

โทร. 0 2217 3000 FB : Paradise Lost Bangkok

 

 

ภาพจาก (www.wongnai.com และ FB : Paradise Lost Bangkok )

 

Leave A Comment