ENOUGH FOR LIFE BANGKOK

ENOUGH FOR LIFE BANGKOK

ใครที่ชอบงานคราฟท์เป็นทุน มาที่นี่รับรองตกหลุมรัก เพราะ ENOUGH FOR LIFE BANGKOK (สาขาแรกเปิดอยู่ที่เชียงใหม่) ไม่เพียงเป็นคาเฟ่นั่งดื่มกาแฟชิลล์ๆ แต่ที่นี่ยังทำหน้าที่เสมือนเป็นช็อปเล็กๆ ที่มีงานหัตถกรรมวางจำหน่ายให้คุณได้ชมและช้อปด้วยในคราวเดียว

แถมเป็นงานฝีมือจากทางภาคเหนือ ที่มีให้เลือกสรรหลากหลาย อาทิ ช้อนส้อม จานชามเซรามิก แก้วน้ำ กระเป๋า ตะกร้าหวาย งานผ้าถักรองจาน ฯลฯ ซึ่งแต่ละอย่างล้วนเป็นไอเทมที่มีดีไซน์เฉพาะตัวสวยงาม

แต่ที่เป็นไฮไลท์ของร้าน คงต้องยกให้เมนูขนมและเครื่องดื่มสูตรดั้งเดิมจากกรุงโซล ที่มีบาริสต้าชาวเกาหลีเป็นผู้รังสรรค์ความอร่อยอยู่เบื้องหลัง

โดยเฉพาะคอกาแฟทั้งหลายมาที่นี่ไม่ควรพลาดสั่ง ‘Enough  Coffee’ มาลอง เพราะเป็นกาแฟซิกเนเจอร์จากทางร้านที่เบลนเข้ากับ Green Tea Latte ซึ่งส่งตรงมาจากประเทศเกาหลีเชียว! มอบกลิ่นหอม…เย้ายวน แถมรสชาติยังละมุนกลมกล่อมเลยล่ะ (คอนเฟิร์ม!)

หรือถ้าใครอยากดับกระหายเติมความสดชื่น… เชียร์ให้ลอง ‘Passion Fruit Soda’ ที่ใช้เสาวรสมาเป็นวัตถุดิบหลักของส่วนผสม มอบความเปรี้ยวอมหวานและความซ่า…กำลังดี แนะให้สั่งสโคน ราดซอสเบอร์รี่ มากินแกล้มกันรับรองฟิน… เสริมส่งกันดีทีเดียว

ส่วนพิกัดของร้านนั้นติดกับรถไฟฟ้า BTS สถานีแบริ่ง (ทางออก 4) เรียกว่าเดินทางมาง่าย สายเกา ทั้งหลายต้องไม่พลาด (ป.ล. อย่าลืมควงโอป้ามาด้วยล่ะ)

 

ENOUGH FOR LIFE BANGKOK โทร. 094 432 2199 www.enoughfortoday.co.kr/

Leave A Comment