MACHI MACHI THAILAND

Machi Machi Thailand

 

เปิดตัวขึ้นเป็นสาขาแรกในไทย ณ สยามสแควร์ซอย 8 เรียบร้อย สำหรับ Machi Machi แบรนด์ชานมชื่อดังต้นตำรับจากไต้หวัน ที่มี 40 สาขาทั่วโลกใน 11 ประเทศ

ใครที่เป็นสาวกของแบรนด์คงรู้จักมักคุ้นกันดี ส่วนใครที่ยังไม่รู้จักเราจะขอขยายความให้ฟังนิด…  ว่าแบรนด์นี้จัดว่าเด็ดในเรื่องของชานมเลยล่ะ ก่อตั้งขึ้นในปี 2018 ไม่ทันไรก็ฮ็อต มาแรง… จนแซงทางโค้งแบรนด์อื่นๆ แบบไวเว่อร์ อาจเพราะด้วยความที่เป้าหมายของเขานั้นต้องการยกระดับให้ชานมอยู่เหนือกว่าสินค้าแมสโปรดักส์ทั่วไป  Machi Machi จึงให้ความสำคัญกับการคัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพ และทุ่มเทคิดค้นสูตรชานมในแบบเฉพาะตัว  แถมเป็นเจ้าแรกที่ปิ๊งไอเดียผุดเมนู ‘ชานมกับพานาคอตต้า’ ที่มีความแปลกใหม่ ทว่ารสชาติอร่อยถูกปากจนขึ้นหิ้งเมนูยอดฮิตไปโดยปริยาย

สำหรับสาขาที่เปิดขึ้นในไทย ขอบอกว่าตกแต่งได้น่ารัก (ถูกใจคนรุ่นใหม่) ผสมผสานกับความเรียบง่ายภายใต้กลิ่นอายมินิมัลที่ดูอบอุ่นแกมเท่ เผยผนังปูนเปลือยแซมแทรก ด้วยการเพ้นท์ลวดลายบนกำแพงเล็กน้อย บวกกับที่นั่งดื่มชาแต่ละมุมยังดีไซน์ได้ดูสนุกและชิลล์สุดๆ

ส่วนเครื่องดื่มมีให้เลือกหลากหลาย อร่อยเกือบทุกเมนู อาทิเช่น ชาเขียวพลัม ใส่เจลลี่พลัม (แบบขวด) ,ครีมชีสโฟม ชาดำ, ครีมชีสโฟม ชาอู่หลง, ชาเขียวมะลิ ฯลฯ ที่สำคัญที่นี่ยังนำแนวคิด Customer – Centric มาใช้ โดยทุกเมนูลูกค้าสามารถเลือกหวานน้อย หวานมาก ปกติ หรือไม่หวานเลยก็ได้ รวมถึงปรับลดปริมาณน้ำแข็งก็ได้เช่นกัน

Machi Machi Thailand

สยามสแควร์ซอย 8

โทร. 081 865 0626

 ภาพจาก ( FB : Cafe Story)

 

 

 

Leave A Comment