PLERN CAFE & EATERY

 

 

“ คาเฟ่สไตล์ลอฟท์ดิบเท่ ที่นำธรรมชาติมาเชื่อมโยงกับไลฟ์สไตล์คนเมืองได้อย่างลงตัว ”

อีกหนึ่งร้านใจกลางกรุงที่แสนร่มรื่นและชวนผ่อนคลาย (ซ.อุดมสุข 34)  ซึ่งได้แรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์บรรยากาศมาจากเขาใหญ่ จึงเผยให้เห็นพื้นที่สีเขียวโดยรอบ แถมทำเลนั้นติดกับฟิตเนส และพื้นที่ออกกำลังกายให้คนกรุงได้มาใช้บริการกันอีกด้วย

Plern Café & Eatery ถือเป็นร้านใหม่ที่มีคาแรกเตอร์ โดยถ่ายทอดความเป็นสไตล์ลอฟท์สุดเท่ ผ่านโครงสร้าง การใช้วัสดุเหล็ก ไม้ อิฐ และปูนเปลือยได้อย่างน่าสนใจ รวมถึงมีการดีไซน์ผนังกระจกรอบร้าน รับกับพื้นที่สีเขียวภายนอก เพื่อให้ผู้ที่นั่งอยู่ด้านในสามารถนั่งทานอาหารพลางชื่นชมความงามของภูมิสถาปัตย์ได้แบบเต็มตา และที่นี่จัดทำที่นั่งด้านนอกบริเวณสนามหญ้าและดาดฟ้าไว้ให้เลือกชิลล์ยามแดดร่มลมตก

โดยทุกอย่างที่ออกแบบขึ้นมา ล้วนแต่ต้องการให้คนเมืองที่เข้ามาใช้บริการได้สัมผัสถึงความผ่อนคลายท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่บริสุทธิ์ มีอาหารคาวหวาน และเครื่องดื่มให้เลือกสรรอย่างครบครัน

เมนูควรลอง เช่น ทาโก้ปลานิลแดดเดียว (รสกลมกล่อมมาก) สลัดเนื้อย่าง ซอยบัลซามิค (ย่างแบบแรร์มีเดียม) และข้าวไก่พริกไทยดำ ไข่ดึ๋ง  ส่วนของหวานต้อง ช็อตโกแลตบราวนี่ ที่เนื้อนี่ นุ่ม… หอมไม่หวานเลี่ยน และขนมปังเฟรนช์โทสต์ชุบซอสสูตรพิเศษ แยมบลูเบอร์รี่เยิ้มๆ ทานคู่กับไอศกรีมวานิลลาอร่อยสุดๆ

นอกจากนี้รสชาติกาแฟของที่นี่ต้องบอกว่าเด็ด เพราะทางร้านคัดสรรเมล็ดกาแฟอย่างดีมาใช้ รวมถึงมีการปรับสูตรให้ถูกคอกาแฟตัวจริง ด้วยการปรับปริมาณช็อตกาแฟตามที่ลูกค้าต้องการ

ทั้งอาหารอร่อยบรรยากาศชิลล์ ใครผ่านมาแถวซอยอุดมสุข 34 จะทำธุระ รอเพื่อน หรือรอพ่อของลูกในอนาคตก็ตาม แวะมาค่าเวลาได้ที่นี่ก่อนได้เลย รับรองฟิน…

 

Plern Café & Eatery

โทร. 061 652 9513

ภาพจาก (FB: Plern Café & Eatery และ www.forfur.com)

Leave A Comment