LAFF CAFE

ปันเสียงหัวเราะที่ “LAFF Café” 


ความสุขและเสียงหัวเราะเป็นสิ่งที่แบ่งปันกันได้ไม่มีวันหมด เป็นนิยามของ “LAFF Café” อันตั้งใจให้พ้องเสียงกับคำว่า “Laugh” คำที่ถูกแสลงและพื้นที่ที่ถูกแปลงให้กลายเป็นคาเฟ่แห่งเสียงหัวเราะและความสุขแห่งนี้ ตั้งอยู่ที่ย่านอ่อนนุช ด้วยสไตล์การตกแต่งที่ดูอบอุ่น น่ารัก ด้วยโทนสีเขียวของร้าน และความสดชื่นของต้นไม้ที่อยู่รายรอบ

บรรยากาศโดยรวมของคาเฟ่คือความโปร่ง มองไปแล้วหายใจสะดวก สเปซต่างๆ จะแบ่งออกเป็นโซนด้านหน้าร้านที่เน้นผสมผสานไลท์ติ้งทั้งจากเดย์ไลท์ด้านนอกที่ผ่านเข้ามาทางหน้าต่าง สว่างมากพอจะทำให้ร้านดูโปร่งสบาย บวกกับดวงไฟภายในที่สร้างความอบอุ่นและให้กลิ่นอายคาเฟ่ยิ่งขึ้นทั้งที่จริงคาเฟ่แห่งนี้ถูกแปลงโฉมมาจากห้องเสื้อเก่าที่ยังใช้โครงสร้างเดิมการจัดสรรพื้นที่ในขนาดกำลังเหมาะ ด้วยเฟอร์นิเจอร์ชิ้นโปร่ง ไม่หนาทึบ รวมถึงเก้าอี้ทรงสูงสำหรับพื้นที่บาร์ด้านข้างตรงเคาทน์เตอร์ ที่เหมาะสำหรับใครที่อยากมีมุมส่วนตัว และไม่ต้องการสบตาใคร เพราะถูกจัดวางไว้ให้นั่งหันหน้าเข้าหากระจกใสบานใหญ่ที่มีต้นไม้และบรรยากาศภายนอกให้นั่งทอดอารมณ์ แต่ใครที่มาเป็นกลุ่มใหญ่ ก็หมดห่วงเพราะมีโซฟาสีเขียวตัวยาวขนาบไปกับกำแพงอีกฝั่งให้นั่งได้อย่างจุใจ

นอกจากนั้น ร้านยังมีโซนด้านหลังซึ่งเชื่อมต่ออยู่ติดกัน กับกลิ่นอาย Barn หรือโรงนากึ่ง glasshouseเน้นโชว์โครงเหล็กและเช่นเคยคอนเซ็ปต์หลักที่ยังคงโปร่งโล่ง ไม่ทิ้งสีธีมที่เป็นสีเขียว มีสีขาวของกำแพงมาตัดและเสน่ห์ที่ตั้งใจเพิ่มขึ้นอย่างชัดเจนคือดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์ที่ให้แต่ละมุมมีคาแรกเตอร์อันแตกต่าง เพื่อสร้างเสน่ห์ที่ไม่ซ้ำกัน และตอบโจทย์ในการรองรับลูกค้าได้หลากหลายกลุ่ม

ที่ “LAFF café” จะเสิร์ฟกาแฟและโฮมเมดเบเกอรี่สดใหม่ และหน้าตาน่ารับประทานมากมาย อาทิ “Passion Yuzu Cheesecake” เมนูชีสเค้กเนื้อนุ่มกับซอสเสาวรส และส้มยูซุโฮมเมดที่ราดลงไปบนเนื้อเค้กนุ่มๆ ฉ่ำรสชาติ

หรือจะเป็นเครื่องดื่มซิกเนเจอร์สำหรับคอกาแฟนักลิ้มลองอย่าง “My passion” คัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพที่ทางร้านนำมาเบลนด์เอง ผสมกับเสาวรสสดๆ จากโครงการหลวง และโซดา ได้รสสดชื่นกลมกล่อมในแบบฉบับของตัวเองที่เสิร์ฟพร้อมความสุขและเสียงหัวเราะที่ “LAFF café” ซอยสุขุมวิท 50 กับการเดินทางแสนสะดวกเพียง 5 นาที จากสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุช
FB: LAFF Cafe

 

ขอบคุณรูปภาพ : LAFF Cafe

Leave A Comment