โรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ และ โรงแรมดับเบิ้ลยู เกาะสมุย เข้าร่วมโปรแกรม ‘คลับ แมริออท ไดน์นิ่ง ลอยัลตี้’ ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ พร้อมมอบสิทธิประโยชน์มากมายที่เหนือยิ่งกว่าการรับประทานอาหาร

แมริออท อินเตอร์เนชั่นแนล (NASDAQ: MAR) ประกาศการเข้าร่วมของโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ และ โรงแรมดับเบิ้ลยู เกาะสมุย กับ คลับ แมริออท (Club Marriott) ผู้นำโปรแกรมไดน์นิ่ง ลอยัลตี (dining loyalty program) ที่ได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการเมื่อต้นปีที่ผ่านมา  ตอนนี้มี 40 โรงแรมที่เข้าร่วมแล้วในประเทศไทย ถือได้ว่าเป็นโปรแกรมลอยัลตี้ด้านอาหารที่มีเครือข่ายใหญ่ที่สุดในประเทศไทย มอบตัวเลือก และสิทธิประโยชน์ที่มากกว่าให้แก่สมาชิกไม่ว่าจะเป็นการรับประทานอาหารที่กรุงเทพฯ หรือเดินทางไปเยือนหนึ่งใน 300 กว่าโรงแรมทั่วเอเชียแปซิฟิก พร้อมกันนี้ คลับ แมริออท ยังเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยมีโรงแรมเข้าร่วมเพิ่มเติมทุกเดือน ครอบคลุมถึง 16 แบรนด์ในกว่า 13 ประเทศทั่วภูมิภาค

ประเทศไทยนับว่ามีสมาชิกมากที่สุดในเอเชียแปซิฟิค ผู้ที่สนใจสามารถเข้าร่วมเป็นสมาชิกได้ที่โรงแรม และ รีสอร์ท 40 แห่งในประเทศไทย ที่มีถึง 12 แบรนด์ ใน 9 จังหวัด ตั้งแต่เชียงรายถึงภูเก็ต  และการเข้าร่วมของโรงแรมดับเบิ้ลยู กรุงเทพ (W Bangkok) ในเดือนนี้เพิ่มสิทธิพิเศษให้กับสมาชิก รับส่วนลด 30 สำหรับเมนูอาลาคาร์ท รวมไปถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทุกห้องอาหารที่ร่วมรายการ ไม่ว่าจะเป็น เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล (The Kitchen Table) วูบาร์ (WOOBAR) และ เดอะเฮ้าส์ออนสาทร (The House on Sathorn)นอกจากนี้ สมาชิกยังจะได้รับส่วนลด 30สำหรับบุฟเฟ่ต์ที่เดอะคิทเช่นเทเบิ้ล เช่น ดับเบิ้ลยู ดาส บรั้นช์ดับเบิ้ลยู ดาส ซัปเปอร์ลั๊นช์ เบรค และอื่นๆอีกมากมาย

ขณะเดียวกันสมาชิกยังจะได้รับชุดต้อนรับพิเศษ ส่วนลดห้องพัก บัตรกำนัลรับประทานอาหาร และบัตรกำนัลสปา  โรงแรมที่ร่วมโปรแกรม รวมถึงเพลิดเพลินไปกับข้อเสนอพิเศษสำหรับวันคล้ายวันเกิด และการเข้าร่วมในงานสุดเอ็กซ์คลูซีฟอีกมากมาย ส่วนเด็กๆ จะได้รับการดูแลในการเข้าร่วมงานต่างๆ และมีเซอร์ไพรส์รออยู่อีกมากมายเช่นกัน

สำหรับโรงแรมที่ร่วมโปรแกรมในกรุงเทพฯ จะมอบส่วนลด 30% สำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่มให้กับสมาชิกในประเทศไทย และพวกเขายังสามารถรับเป็นส่วนลดพิเศษ 20%สำหรับอาหารและเครื่องดื่ม  โรงแรมที่ร่วมโปรแกรมนอกกรุงเทพฯ และทั่วเอเชียแปซิฟิก

Leave A Comment