WINTER MARKET FEST#7 : WHAT A WONDERFUL WORLD BANGKOK’S BEST ANNUAL LIFESTYLE FESTIVAL

“กลับมาแล้ว ! “Winter Market Fest#7” มหัศจรรย์คริสต์มาสแห่งความสุข 14-15 ธ.ค.นี้ ช้อปเพลิน เดินชิลล์ ฟินจุใจกว่า 170 ร้านดัง ตื่นตากับ 7 มหัศจรรย์สุดยิ่งใหญ่ พร้อมปลุกจิตวิญญาณรักษ์โลกในตัวคุณ”

Winter Market Fest เทศกาลเฟสทีฟสุดฮิประดับอินเตอร์แห่งปีที่ทุกคนต่างรอคอย ไม่น่าแปลกใจที่ปัจจุบันงานนี้ได้กลายเป็นพื้นที่แห่งความทรงจำของกลุ่มเพื่อน ครอบครัว รวมถึงคนรัก เพราะนั่นคือสิ่งที่ทำให้ Winter Market Fest แตกต่างไปจากงานอื่นๆ นอกจากความสนุกและสีสัน ที่นี่ยังเป็นแหล่งรวมความทรงจำสำคัญแห่งหนึ่งของชาวกรุงเทพฯ ในปีนี้ “แสนสิริ” ชวนคุณมาบันทึกความทรงจำที่น่าประทับใจครั้งใหม่ร่วมกันส่งท้ายปี พร้อม Throwback ย้อนวันวานแสนอบอุ่นไปพร้อมกับการรักษ์โลกที่เทศกาล Winter Market Fest #7 “What A Wonderful World” และถ้าคิดว่าจะเจอแต่อะไรเดิมๆ ขอบอกไว้เลยว่าคุณคิดผิด ปีนี้เราขนทัพความสุขมาเอาใจทุกคนมากกว่าเคยกับ “7 Wonders” ที่คุณเองจะต้องร้อง Wow! ไม่ว่าจะเป็น Wonderful Shops ช็อปเพลิน เดินชิลล์กับกว่า 170 ร้านดัง และร้านค้าสุดฮิปจากเหล่าดาราชื่อดังมากมายที่พร้อมใจกันมาสวมบทบาทพ่อค้าแม่ค้ากันในงานนี้ อย่าง ZERO Kcal โดย กาละแมร์ Khanung โดย รถเมล์-คะนึงนิจ Sushi Shin โดย บอย ปกรณ์ Dek Thay และ Never Say Cutz โดยเวย์ ไทเทเนียม และ 2MANYUGLYCLOTHES โดย พลอย-หอวัง  สตรีทฟู้ดยั่วๆ ฟู้ดทรัค ร้านอร่อยเด็ดเจ็ดย่านน้ำ ไลฟ์สไตล์ช็อป หรือจะเป็นเสื้อผ้าแอ็กเซสเซอรี่หลากสไตล์ที่คัดมาแล้วว่าทั้งใหม่และเก๋ โดยเหล่าพ่อค้าและแม่ค้าสุดแซ่บ

 

เซอร์ไพรส์กับ Santa Parade ขบวนพาเหรดของซานตาคลอสและเหล่าผองเพื่อน เวลา 16.30 น. ที่พาคุณไปสนุกต่อยังเวที Wonderful concert คอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินชื่อดัง อิ้งค์-วรันทร ภูมิ-วิภูริศ น้อย-วงพรู รวมถึงระดับตำนานอย่างวงพอส และ จีน-กษิดิศ นักร้องดีว่าตัวแม่  แน่นอนว่าสนุกกันแล้วต้องไม่ลืมร่วมกันนำเทรนด์รักษ์โลกกับการสร้าง Wonderful Community  ผ่านแนวคิดของการจัดงานที่ลดการสร้างขยะ นำสิ่งของเหลือใช้มาทำใหม่และใส่ใจการคัดแยกขยะให้ได้มากที่สุด เพื่อสังคมที่สะอาด และ ครั้งแรก! ของ “Sansiri Backyard T77 Community คอมมูนิตี้สีเขียวเพื่อการอยู่อาศัยอย่างยั่งยืน” เปลี่ยนพื้นที่รอพัฒนากว่า 15 ไร่ เป็นสวนผักและผลไม้ออร์แกนิคยักษ์ใจกลางกรุงในพื้นที่เดียวกัน จะมาลองเก็บผักสดๆ กลับบ้าน หรือให้เชฟชื่อดังปรุงให้ทานท่ามกลางบรรยากาศสวนผักสีเขียวอันสดชื่นก็ย่อมได้

 

ในปีนี้ แสนสิริ พร้อมจะเติมเต็มความสุขช่วงก่อนปีใหม่ เพื่อปรับอารมณ์สู่เทศกาลแห่งความรัก ครอบครัวการให้อภัย การเริ่มต้นใหม่ด้วยใจเปิดกว้างด้วยคอนเซ็ปท์ What A Wonderful World มหัศจรรย์คริสต์มาสแห่งความสุข”  ซึ่งก็ได้มาจากชื่อเพลงดังคุ้นหูโดย Louis Armstrong ถึงจะเป็นเพลงเก่า แต่บอกไว้ก่อนว่า Winter Market Festเป็นพื้นที่สำหรับคนทุกเพศทุกวัยที่อยากจะร่วมเป็นส่วนหนึ่งของสังคมคุณภาพที่หยิบยื่นแต่สิ่งดีๆต่อกัน

บรรยากาศแห่งความสนุกสนานจะมาโบกมือต้อนรับตั้งแต่ทางเข้า T77 Community ด้วยการตกแต่งทั้งเมือง ต้อนรับการกลับมาของซานตาคลอส ด้วยแสงไฟสีสันสดใสสไตล์เฟสติวัลตั้งแต่ทางเข้า กับกล่องดนตรีคลาสสิกขนาดยักษ์ เพียงเช็คอินเข้างาน รับฟรี! ทันที Wonderful Bookmark ที่คั่นหนังสือลายน่ารักจากซานต้า (จำนวนจำกัด) และพิเศษสำหรับสมาชิก Sansiri Family รับฟรี! Set Bookmark ของที่ระลึกสุดเก๋ แล้วเข้าไปในสนุกในงานกันต่อได้เลย

ส่งมอบความสุข รอยยิ้ม และอิ่มท้องกันทั้งงาน โดยแสนสิริ เชิญชวนกว่า 170 ร้านค้าหลากสไตล์ ซึ่งรวมถึง สำหรับสายฟู้ดดี้ มีทั้งสตรีทฟู้ดชื่อดังติดหูที่คัดสรรมาทั่วราชอาณาจักร อย่างเช่น ทะเลทอดศาลาแดง, เฮงหอยทอดชาวเล, ก๋วยเตี๋ยวโกบู๊รสซิ่ง, คอหมูพระราม 5 และ กุยช่ายตลาดพลู ร้านอร่อยยอดนิยมอย่าง Vivarium, Brix Desserts, QQ Desserts, รสดีเด็ด และ Midnight Cocoa ส่วนสายแฟชั่น เตรียมพบกับร้านเสื้อผ้าและแอคเซสซอรี่สุดฮิป เช่น NYYY Design, Papers, Everyday Apparels, Cosmos.B, Standard Archives, Before Mondays และ HOJ  แน่นอนว่าในปี 2019 นี้ ถึงจะสวยหล่อฮิปกันแล้วก็ต้องรักษ์โลกกันด้วย ห้ามพลาด EcoGreen Shops ร้านดังที่ใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วยการนำวัสดุเหลือใช้ หรือ Upcycled Material มาใช้ประโยชน์ อย่าง Rubber Killer, ftttbkk (From Trash to Treasure), Eco.llective, Artwork และอีกมากมาย

Leave A Comment