DKNY SPORT POP-UP 2019

สาวๆสายสปอร์ตห้ามพลาดกับป๊อปอัพ DKNY SPORT Fall19 ที่ต่อคิวกันมาให้ได้ช้อปกันตลอดฤดูกาลนี้!!

DKNY Sport เลือกนำเสนอคอลแลคชั่น Fall 19 ผ่านรูปแบบของป๊อปอัพสโตร์ที่สามารถเข้าถึงและครอบคลุมลูกค้าได้มากยิ่งขึ้น สืบเนื่องจาก DKNY SPORT ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากคนรักการออกำลังกาย รวมถึงเหล่าเซเลบริตี้คนดังมากมาย อาทิ เช่น อาย กมลเนตร, จุ๋ย วรัทยา,ปิ่น เก็จมณี, น้ําชา ชีรณัฐ,แพทริเซีย กู๊ด, แนท อนิพรณ์ เป็นต้น โดยป๊อปอัพในครั้งนี้มาในคอนเซ็ปมหานคร New York ที่ยังคงเป็นแรงบันดาลใจในการขับเคลื่อนเรื่องราวของแบรนด์ DKNY อยู่เสมอ โดยหยิบเอาเอกลักษณ์เฉพาะตัว จุดเด่นและความแตกต่างที่หลากหลายของมหานครแห่งนี้มาประยุกต์เข้าด้วยกัน

สำหรับฤดูใบไม้ร่วง 2019 นี้ DKNY Sport ได้หยิบเอาลายกราฟิกที่สะดุดตา เนื้อผ้า และสไตล์การออกแบบที่สะท้อนเอกลักษณ์ของแบรนด์ออกมาได้อย่างเต็มที่ ซึ่ง DKNY SPORT ถูกสร้างสรรค์ขึ้นสำหรับวิถีคิดที่พร้อมจะรับมือกับทุกสิ่งและทัศนคติ ทำให้เต็มที่ สนุกให้เต็มที่” ที่สนุกกับทุกความท้าทาย เรียกได้ว่าเป็นมากกว่าเสื้อผ้าสำหรับการออกกำลังกาย เพราะเป็นการผสมผสานเครื่องแต่งกายเล่นกีฬาที่มีประสิทธิภาพเข้ากับสไตล์เท่ๆ ในแบบ Ready-to-wear นำเสนอเสื้อผ้าสำหรับชีวิตคนเมืองยุคใหม่ที่พร้อมโลดแล่นทั้งในยิม และเต็มที่กับการใช้ชีวิตประจำวัน

โดยในคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมสีสันสดใส อย่างสีเขียวสเปียร์มินต์ สีน้ำเงินรอยัล และสีเหลืองโทแพส รวมไปถึงลายพริ้นเสือดาว ชิ้นเด่นของฤดูใบไม้ร่วงอย่างโค้ทบุนวมตัวหนาที่มาในหลากหลายสี เสื้อฮู้ดดี้ เพิ่มความเปรี้ยวจี๊ดด้วยชุดบอดี้สูทผ้ายืด และอีกจุดเด่นคือการใส่โลโก้ DKNY เพิ่มเข้ามาเพื่อเติมความสดชื่นกระปรี้กระเปร่าให้กับเสื้อผ้าทุกชิ้นได้อย่างลงตัว นอกจากนี้ยังมีเสื้อผ้าอีกหลากหลายรูปแบบทั้งเลคกิ้งสปอร์ตบรา แจ็คเก็ต เสื้อสเวตเชิ้ต และกางเกงสเวตแพนท์ เรียกได้ว่ารวมเอาทั้งสามไลน์ของ DKNY Sport (Activewear, City และ Spa) ไว้ในที่เดียวกัน สาวๆสายคนไหนที่กำลังมองหาเสื้อผ้าที่สวมใส่สบายและเค้าได้กับทุกลุคก็ต้องห้ามพลาด!

สัมผัสประสบการณ์ของเสื้อผ้า DKNY Sport ที่มาพร้อมกับดีไซน์แฟชั่นและแฝงด้วยฟังก์ชั่นระดับคุณภาพได้ที่ป๊อปอัพ DKNY SPORT ทั่วกรุงเพทฯ เริ่มที่แรก ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว ชั้น 2 ตั้งแต่วันที่ 15 สิงหาคม 2562 ถึงวันที่ 30 กันยายน 2562  ส่วนสาวๆ ที่ไม่ได้ผ่านมาแถวนี้ก็อย่าได้เสียใจไป เพราะDKNY Sport จะเวียนไปป๊อปอัพใกล้บ้านคุณไม่ว่าจะเป็นเซ็นทรัลปิ่นเกล้า  ชั้น 1 ตั้งแต่วันที่ 11 ตุลาคม 2562 ถึงวันที่ 30 พฤศจิกายน 2562 และเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 3 ตั้งแต่วันที่ 2 ธันวาคม 2562 ถึงวันที่ 31 มกราคม 2562 ใครบ้านใกล้แถวไหนอย่าลืมแวะเวียนมาเยี่ยมชมสินค้าคอลเลคชั่นใหม่กันได้เลย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ DKNY Sport Pop Up โทร. 061-405-9555

 

Leave A Comment