VILLA FELTRINELLI POP-UP RESTAURANT AT SRI PANWA

กลับมาอีกครั้ง ศรีพันวา ภูเก็ต จัดสุดยอดดินเนอร์หรูแห่งปีรังสรรค์เมนู โดย เชฟมิชลินสตาร์ บินตรงมาจากอิตาลี

TEXT & PHOTO: ข่าวประชาสัมพันธ์

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบอาหารอิตาเลียนต้องไม่พลาดงานนี้ เมื่อ “ศรีพันวา ภูเก็ต” สร้างปรากฏการณ์ครั้งสำคัญด้วยการเนรมิตรสุดยอดดินเนอร์หรูส่งท้ายปี พร้อมเหล่าเชฟระดับมิชลินสตาร์จากอิตาลี ที่กลับมาอีกครั้ง นำโดย เชฟ สเตฟาโน ไบอ็อกโค (Chef Stefano Baiocco) เชฟชื่อดังจากโรงแรมอันดับ 1 ใน 5 ของโลก ที่บินตรงจากมิลานมาร่วมรังสรรค์เมนูสุดพิเศษตลอด 2 สัปดาห์ ในช่วงวันที่ 8-20 ธันวาคมนี้ เพื่อมอบประสบการณ์ความอร่อยของรสชาติอาหารสไตล์อิตาเลียน และเติมเต็มค่ำคืนที่น่าประทับใจให้กับทุกคนที่มาเยือนศรีพันวา

เชฟ สเตฟาโน ไบอ็อกโค เป็นเชฟที่มีชื่อเสียงมากที่สุดคนหนึ่งในประเทศอิตาลี ด้วยประสบการณ์อันยาวนานและทักษะการทำอาหารชั้นเลิศในฐานะหัวหน้าเชฟของ Grand Hotel a Villa Feltrinelli โรงแรมหรูริมทะเลสาบการ์ดา (Lake Garda) ที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งในอิตาลี โดยครั้งหนึ่ง “คุณปลาวาฬ-วรสิทธิ อิสสระ” เจ้าของและผู้บริหารของศรีพันวา ได้เคยผ่านการเทรนนิ่งด้านการบริหารที่โรงแรมแห่งนี้ ภายใต้ความดูแลของ  นายโรเบิร์ต เอชเบิร์นส์ นักธุรกิจระดับโลกผู้มีอิทธิพลในแวดวงการโรงแรมและกลุ่มโรงแรมระดับลักชัวรี่มาแล้ว นอกจากนี้ เชฟ สเตฟาโนยังเคยเป็นผู้สอนงานให้อีกด้วย โดยได้กล่าวถึงความร่วมมือกับศรีพันวาในครั้งนี้ว่า “ผมรู้สึกตื่นเต้นที่เราจะได้นำเสนออาหารอิตาเลียนสไตล์โมเดิร์นในรูปแบบที่มีความเป็นสากลให้แก่ลูกค้าศรีพันวา และเปิดประสบการณ์อาหารอิตาเลียนที่ไม่เหมือนใครโดยผสมผสานการใช้วัตถุดิบท้องถิ่นของภูเก็ต ซึ่งมีความสดใหม่และคุณภาพเยี่ยม”

ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่หลงรักอาหารอิตาเลียน หรือชอบค้นหาประสบการณ์มื้ออาหารที่น่าประทับใจ ภายใต้บรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ แน่นอนว่าศรีพันวาไม่อยากให้คุณพลาดงานนี้ เพราะนี่คือสุดยอดดินเนอร์หรูแห่งปีที่คุณจะได้ลิ้มลองรสชาติอาหารอิตาเลียนสไตล์โมเดิร์นจากเชฟระดับโลก โดยตลอดระยะเวลา 2 สัปดาห์นี้

ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟใต้เสียงเทียนและเสียงดนตรี 8-20 ธันวาคมนี้ ที่ ศรีพันวา ภูเก็ต เท่านั้น
สำรองที่นั่งได้ที่ fb@sripanwa.com หรือโทร +66 76 371 008

À la carte Menu
Antipasti: 360 – 620 THB++
Pasta & Soup: 360 – 590 THB++
Main courses: 800 – 1,580 THB++
Desserts: 320 – 380 THB++

Chef Stefano Baiocco
เชฟ สเตฟาโน ไบอ็อกโค เป็นหัวหน้าเชฟที่  Villa Feltrinelli, Gargnano, Lake Garda ประเทศอิตาลี มีประสบการณ์การทำอาหารมาแล้วรอบโลกตั้งแต่ปี 2001 เชฟ สเตฟาโนเป็นชาวอิตาเลียนผู้มีประสบการณ์การทำงานทั้งในปารีสและญี่ปุ่น เคยทำงานในร้านอาหารระดับหรูและร่วมงานกับเชฟชื่อดังระดับโลกมาแล้วมากมาย เช่น เชฟ อแล็ง ดูกาส และ
เชฟ ปิแอร์ กักแนร์ โดยสไตล์การทำอาหารของเชฟ สเตฟาโน เน้นความเรียบง่ายแต่ใส่ใจในรายละเอียดเรื่องคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นสลัดที่ใช้ทั้งสมุนไพรและดอกไม้ หรืออาหารจานเนื้อรสเลิศ เชฟสเตฟาโนและร้านอาหารของเขาได้รับดาวมิชิลลิน 2 ดาว

Chef Stefano Baiocco

Leave A Comment