UNFOLDING AROUND ARI / NOBLE AROUND ARI

UNFOLDING AROUND ARI

บริษัทโนเบิล ดีเวลลอปเมนท์ จำกัด (มหาชน)  จัดงาน UNFOLDING AROUND ARI สำหรับขอบคุณสื่อมวลชน พร้อมเดินหน้ารุกตลาดที่อยู่อาศัยแนวสูงเปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ล่าสุด“ โนเบิล อราวน์ อารีย์”  (NobleAround Ari )  ชูจุดเด่นการออกแบบสถาปัตยกรรมTimeless Designที่รับอิทธิพลงานออกแบบจากต้นยุคโมเดิร์นอย่าง “ลุควิท มิส ฟาน เดอโร” (LUDWIG MIES VAN DER ROHE) สถาปนิกชื่อดังชาวเยอรมันผุ้บุกเบิกสถาปัตยกรรมในแนวModernism  ใช้สัจจะของโครงสร้าง เรียบนิ่ง แต่สมดุล  บนทำเลที่ดีที่สุดในย่านอารีย์ ติดBTS สถานีอารีย์ เพียง 90 เมตรเท่านั้น ในราคาเริ่มต้นเพียง5.8  ล้านบาท

คุณศิระ อุดล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท โนเบิลดีเวลลอปเมนท์จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการจัดงาน “ UNFOLDING AROUND ARI ” ในครั้งนี้เพื่อ เป็นการขอบคุณ  สื่อมวลชนทุกแขนงที่ให้การต้อนรับ และสนับสนุนการทำงานของบริษัท โนเบิลดีเวลลอปเมนท์จำกัด (มหาชน) เป็นอย่างดีมาโดยตลอด พร้อมต้องการนำเสนอความเป็น “ย่านอารีย์”ด้วยการจัดงานแฟร์สุดคูล  “PLAY AROUND ARI”ที่รวบรวม Conceptual Ari Area จากร้านดังทั่วย่านอารีย์เอาไว้ด้วยกัน  เพื่อให้ผู้สนใจเข้าร่วมงานได้สนุกเต็มพื้นที่ ค้นหาแรงบันดาลใจ เสพไลฟ์สไตล์ชิลๆ ผ่านงานดนตรี  ช้อปปิ้ง กินดื่ม ที่นี่  Noble Around Ari  บริษัทฯหวังให้ งาน PLAY AROUND ARI เป็นอีกหนึ่งอีเว้นท์ที่จะสร้างปรากฎการณ์แห่งสีสันความเป็น“ย่านอารีย์” ให้เกิดขึ้น  พร้อมตอกย้ำความกล้าที่จะแตกต่างในแบบ โนเบิล  มากว่า 27 ปี “Be Different”  เชื่อในความแตกต่างและมีมุมมองในการออกแบบที่อยู่อาศัย และการใช้ชีวิตทุก ๆ วันที่ไม่เหมือนใคร

ทางบริษัทฯ ขอแนะนำโนเบิล อราวน์ อารีย์ (NobleAround Ari)   โครงการคอนโดมิเนียมกลางเมืองแห่งใหม่ล่าสุด โดดเด่นด้วยศักยภาพของทำเลที่ตั้ง ที่ทางบริษัทฯ คำนึงถึงมาโดยตลอด  “ย่านอารีย์” มีความผสมผสานอย่างลงตัวของความเป็นย่านที่อยู่อาศัยของผู้ดีเก่า ย่านของธุรกิจเชิงพาณิชย์ รวมถึงเป็นที่ตั้งของหน่วยงานภาครัฐ และเอกชนหลายแห่ง อาทิ กระทรวงการคลัง  กรมสรรพากร กรมประชาสัมพันธ์ กรมธนารักษ์  ธนาคารกสิกรไทย ตึกไอบีเอ็ม  ห้างร้าน ร้านค้าปลีกขนาดใหญ่ และโรงพยาบาลเอกชนชั้นนำ ปัจจุบันอารีย์เปลี่ยนภาพลักษณ์ กลายเป็นย่านฮิปสเตอร์  เป็นแหล่งรวม Sub Culture ใหม่ ๆ จนทำให้ถูกพัฒนาเป็น Lifestyle & Hangout Districtที่น่าสนใจอีกด้วย สิ่งเหล่านี้ล้วนเป็นปัจจัยที่ทำให้บริษัทฯเลือกพื้นที่ย่านอารีย์ มาพัฒนาคอนโดมิเนียมโครงการใหม่  ภายใต้ชื่อโครงการโนเบิล อราวน์ อารีย์ (NobleAround Ari )ที่เข้าถึงทุกไลฟ์สไตล์การชีวิตบนโลเคชั่นที่ดีที่สุดในย่านอารีย์

โนเบิล อราวน์ อารีย์ (NobleAround Ari ) นับเป็นโครงการที่ 5 ของโนเบิลฯ ที่เปิดตัวในย่านนี้ โดยตั้งอยู่บนสุดยอดทำเลศักยภาพของย่านอารีย์   หรืออาจจะกล่าวได้ว่า ย่านอารีย์ และโนเบิลฯ ต่างสะท้อนตัวตนของกันและกัน ครบทุกปัจจัยการใช้ชีวิตท่ามกลางสิ่งอำนวยความสะดวก และน่าอยู่ ด้วยกระแสตอบรับที่ดีของทั้ง 4 โครงการที่ผ่านมา  ได้แก่ โนเบิล ไลท์ (Noble Lite), โนเบิล รีเฟลกซ์ (Noble Reflex) , โนเบิล รีดี (Noble Re:D)  และ โนเบิล รีฟอร์ม (Noble Reform)ทำให้โครงการ โนเบิล อราวน์ อารีย์ (Noble Around Ari )เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นชีวิตใจกลางเมือง ที่มีความสงบร่มรื่น มีความเป็นส่วนตัว และแวดล้อมไปด้วยร้านค้าที่รองรับ ไลฟ์สไตล์ อันหลากหลายของคนทุกรุ่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ไม่ว่าจะเป็นcommunity mall ร้านอาหาร ร้านกาแฟเก๋ๆ และที่สำคัญทำเลที่ตั้งโนเบิล อราวน์ อารีย์ ยังอยู่ติดกับรถไฟฟ้าสถานีอารีย์เพียง 90เมตร หรือ110 ก้าวเท่านั้น   สำหรับการเดินทางโดยรถยนต์สามารถเชื่อมต่อได้หลายเส้นทาง ด้วยโครงการติดกับถนนสายหลักอย่าง ถนนพหลโยธิน ซึ่งเชื่อมต่อกับถนนเส้นหลักๆของกรุงเทพฯ อาทิ ถนนวิภาวดีรังสิต ถนนลาดพร้าว ถนนพระราม 6  ถนนราชวิถี อีกทั้งถนนพหลโยธินมุ่งหน้า อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เลี้ยวเข้าถนนดินแดง ซึ่งเชื่อมต่อไปยังถนนพระราม 9 ได้อีกด้วย ทำให้ผู้พักอาศัยสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกสบายไม่ว่าจะใช้ทางหลักหรือเส้นทางลัดเลาะอีกมากมาย”

คอนเซปต์การดีไซน์ทางโนเบิลให้ความสำคัญกับการใช้ชีวิต สไตล์คนเมือง อันเป็นเอกลักษณ์สไตล์โนเบิล เริ่มต้นด้วยทางเข้าสู่ตัวอาคารBOTANICAL PATHทิวต้นไม้สูง 2 ข้างทาง ขนาบทางเข้าสู่ตัวอาคาร ดึงดูดสายตาและให้ความร่มรื่นตลอด50 เมตร ทำให้ผู้พักอาศัยหลีกหนีความวุ่นวายจากถนนพหลโยธินใจกลางศูนย์ธุรกิจ สู่คอนโดในป่าที่ไม่เหมือนใคร และยากที่จะเลียนแบบ

พบความใหม่ในการออกแบบอาคาร จำนวน 2อาคาร คืออาคาร  X และอาคาร Y ในรายละเอียดอาคาร X มีความสูง 39 ชั้น ชั้นลอย 1 ชั้นและชั้นใต้ดิน 4 ชั้น อาคาร Y มีความสูง  7 ชั้นและชั้นใต้ดิน 5 ชั้น  รวมจำนวนห้องพักอาศัย 611ยูนิต  ที่จอดรถมากถึง 46.8% ขนาดพื้นที่โครงการ 3-0-23 ไร่

โดยแปลนห้องทั้งภายในและภายนอกถูกออกแบบมาอย่างลงตัวเพื่อรองรับการใช้ชีวิตเมือง มีประมาณการเริ่มก่อสร้างเดือนมกราคม 2562 คาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณเดือนธันวาคม2565   โดยมีห้องพักขนาดประมาณ 26.40 – 34.90 ตารางเมตรสำหรับยูนิตประเภท 1 ห้องนอน  ขนาดประมาณ 41.60- 44.70ตารางเมตรสำหรับยูนิตประเภท 1 ห้องนอนพลัส และขนาดประมาณ52.80 ตารางเมตร สำหรับยูนิต ประเภท2 ห้องนอน  ทุกยูนิตที่จองในวันพรีเซลล์ที่บริษัทฯจัดขึ้น จะได้รับโปรโมชั่นมากมาย อาทิเช่น ชุดครัวพร้อมชุดเครื่องครัวตู้เสื้อผ้า คุณภาพดีที่มีความสูงจากพื้นถึงฝ้าเพดาน เหมาะสมกับการใช้งาน ประตูเข้าห้องพักอาศัยติดตั้งด้วยdigital door lockเครื่องปรับอากาศแบบติดผนัง ระบบ home automation ห้องน้ำที่ออกแบบครบครัน เติมความสุขด้วยกระจกกั้นอาบน้ำ (shower screen) และฝาชักโครกอัตโนมัติ (automatic washlet) เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยเริ่มการเข้าพักได้เร็วขึ้น

 

พร้อมจัดเต็มFULL FACILITY แบบครบครัน จัดเต็ม ทุกกิจกรรมและการพักผ่อน   บนพื้นที่ส่วนกลางมากถึง4,028 ตารางเมตรตั้งแต่พื้นที่ต้อนรับส่วนแรกของLobby ทั้ง  2 อาคาร มีการออกแบบพื้นที่รองรับความต้องการใช้งานที่หลากหลาย   อาทิ  พื้นที่โซฟาต้อนรับแขกที่มาเยือน   มีพื้นที่ทำงาน Co-Creative Space  แบบส่วนตัว และห้องประชุมเป็นสัดส่วน  พร้อมเชื่อมต่อไปยังพื้นที่ สวน AROUND GARDEN ดีไซน์แปลกตาผสมผสานความเย็นของน้ำเหนือพนักพิงกับที่นั่งได้อย่างลงตัว พิเศษ บริเวณอาคาร Y ยังมีพื้นที่สำหรับนั่งรอรถที่จากที่จอดรถอัตโนมัติอีกด้วยTHE MEZZANINE LIBRARYพื้นที่ห้องสมุดขนาดใหญ่  พื้นที่ที่จะเติมเต็มจินตนาการ และความเป็นอิสระเต็มที่ กับกิจกรรมวันว่าง เชื่อมต่อกับLobby-Xด้วยบันไดเวียนที่ออกแบบให้เป็นอีกหนึ่ง signature ของโครงการ UPTOWN SKY LOUNGE พื้นที่กว่า 350 ตร.ม. หน้ากว้างเต็มอาคารชั้นสูง จัดพื้นที่แบ่งเป็นโซนให้เลือก ตามความต้องการ เช่น LOUNGE SOFA,TEA ROOM, CO KITCHEN , COUNTER GAME ZONEและ OUTDOOR SEATING เป็นต้น  DIMENSIONAL POOL สระว่ายน้ำระบบเกลือมองเห็นวิว PANORAMIC แบบ 360องศา HORIZONTAL GYM  ที่ให้คุณเพลิดเพลินกับการออกกำลังกาย ไปพร้อมกับทัศนียภาพมุมกว้างวิวเมือง 360 องศา กับอุปกรณ์ FITNESS ระดับเวิล์ดคลาส

และอีกหนึ่งความใส่ใจสำหรับผู้พักอาศัย พื้นที่สีเขียว ทีให้คุณสดชื่นกับอากาศบริสุทธิ์ได้ตลอดทั้งวัน  ARI CLOUD FOREST   ชั้น ROOF TOP อาคาร X  รายล้อมด้วยต้นไม้ เพิ่มการจัดวาง SKY HIGH-COUNTER พร้อมที่นั่ง STOOL สูง ให้การพักผ่อนแบบเป็นธรรมชาติมองผ่านวิวเมืองที่มีความสูงเกือบ 150 เมตร และอีกหนึ่งไฮไลท์คือ​BARBEQUE ISLAND สำหรับจัดปาร์ตี้ในบรรยากาศสนุก ๆ  SKY PIER GARDEN  ชั้น ROOF TOP อาคาร Yสวนดาดฟ้า คอนเซปต์ใหม่  โดยการจัดพื้นที่นั่งพักผ่อนบริเวณ ระเบียงให้ยื่นออกมาจากขอบตึกตามความยาวของอาคาร เพื่อการพักผ่อนแบบเป็นอิสระ พร้อมสร้างพื้นที่สำหรับครอบครัวด้วยการจัดสนามเด็กเล่นเพิ่มความปลอดภัย สามารถดูแลได้ในระยะสายตา    พร้อมทั้งอุ่นใจด้วยระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม. อาทิ กล้องวงจรปิด (CCTV) ทั่วบริเวณส่วนกลาง การควบคุมจุดเข้า – ออก อาคารด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย (AccessControl) และย้ำความมั่นใจกับ รปภ.ที่ดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

สนุกเต็มพื้นที่   ที่อารีย์กับคอนโดมิเนียมแนวคิดใหม่ “NOBLE AROUND ARI”  ใกล้ BTS อารีย์ เพียง 90 เมตร  ในราคาเริ่มต้น  5.8  ล้านบาท   เปิดเข้าชมห้องตัวอย่างและลงทะเบียนรับสิทธิ์จองได้ตั้งแต่     วันที่  25  พฤษภาคม  –   7มิถุนายน   2561   ที่สำนักงานขายติดสถานีบีทีเอสอารีย์     และเปิดจองวันที่  10  มิถุนายน  2561 ณ  โรงแรม  ดิโอกุระ   เพรสทีจ   ติด  BTS  เพลินจิต   สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่   โทร.02 -251-9955 หรือ www.noblehome.com

 

Leave A Comment