ความสดใหม่ของรูปแบบเฟอร์นิเจอร์

 

“Mahasamut” เป็นแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ เน้นการใช้งานเป็นหลัก มีความคงทนแข็งแรง ผสมผสานกับวัสดุชนิดอื่นในการออกแบบ ซึ่งเปี่ยมไปด้วยความเรียบง่าย และใช้เทคนิคในการออกแบบได้อย่างลงตัว

Vee Bar Stool

Vee Bar Stool
โต๊ะ ขนาด 40x150x110 ซม. สำหรับนั่งทำงานหรือจิบกาแฟ วัสดุทำจากไม้โอ๊คประสาน  โดยจะใช้ไม้จริงเป็นโครงสร้างเพื่อเสริมความแข็งแรง และส่วนของสตูล ที่เป็นเก้าอี้บาร์เสริมด้วยเหล็กเส้นสีขาว  เฟอร์นิเจอร์ชุดนี้ มีความเรียบง่ายเหมาะสำหรับผู้ใช้งานที่มีพื้นที่จำกัด

Panda Coffee Table

Panda Coffee Table
เป็นโต๊ะที่มีขนาด 120x60x40ซม.โดยรูปแบบจะเป็นสไตล์โมเดิร์นแฝงไปด้วยความเรียบง่าย ส่วนด้านบนเลือกใช้ Porcelain เป็นวัสดุที่มีความคงทนและสามารถดูแลรักษาง่ายอีกด้วย แล้วส่วนบริเวณโครงสร้างด้านล่างใช้ไม้โอ๊คแท้โดยเฉพาะตรงขอบมุมจะมีความโค้งมนเพิ่มเสน่ห์ให้กับโต๊ะมากขึ้น

Porcelain Dining Table and Hyou Chair

Porcelain Dining Table
โต๊ะรับประทานอาหารรุ่น Porcelain ขนาดมาตรฐาน 80 x160 x75 ซม. โดยคอนเซ็ปต์ของโต๊ะ มีชื่อว่า “เลอะได้ทุกสิ่งอย่าง” เวลาใช้งานไม่ต้องคอยระวังว่าจะเลอะ แม้กระทั่ง คราบกาแฟ เครื่องปรุง น้ำอัดลม  สามารถเช็ดออกได้ง่ายและไม่ทิ้งรอยไว้บนโต๊ะ  เพราะเลือกใช้วัสดุประเภทพอร์ซเลน (Porcelain) ซึ่งเป็นเซรามิกที่มีความแข็งแกร่งสูง เหมาะสำหรับใช้งานหรือวางภาชนะบนโต๊ะอาหารได้เป็นอย่างดี

Hyou Chair
เก้าอี้ style modern oriental ขนาดมาตรฐาน 46x50x80 ซม. โดยผนักพิงจะใช้การสานของหวายเพิ่มเสน่ห์ให้กับตัวเก้าอี้ ส่วนตรงขอบที่นั่งมีความโค้งมน เน้นความเรียบง่ายและสวยงาม เพิ่มความแข็งแรงด้วยไม้โอ๊คจริงทั้งท่อน ทำให้ Hyou Chair มีความคงทนมากยิ่งขึ้น

TEXT: นันทกาญณ์ ศรีวิชัย
PHOTO: ฉัตรชัย เจริญพุฒ

Leave A Comment