KAMABOKO COFFEE CAMP

Kamaboko Coffee Camp

อากาศหนาว ได้กาแฟอุ่นๆ จิบพลางชมวิวไปด้วยคงจะฟินไม่น้อย และถ้าใครชอบบรรยากาศแบบแคมปิ้งด้วย คงจะถูกใจกับ Kamaboko Coffee Camp อย่างแน่นอน เพราะที่นี่เรียกว่าคิดนอกกรอบ ต่างจากคาเฟ่ทั่วไป ด้วยการเปิดร้านแบบกางเต็นท์หลายหลังอยู่เคียงริมแม่น้ำเจ้าพระยา ซึ่งดูเรียบง่ายสไตล์แคมป์ญี่ปุ่น  แต่มากด้วยความฮิปและเก๋ไม่หยอก ทั้งของตกแต่งร้าน โต๊ะ เก้าอี้พับยังเป็นดีเทลที่ส่งอารมณ์ราวกับว่าได้พาตัวไปตั้งแคมป์ที่ต่างจังหวัดจริงๆ เลยล่ะ

แถมที่นี่ยังเอาใจคอกาแฟ ด้วยการนำเสนอ Specialty Coffee คุณภาพดีจากหลากหลายสัญชาติมาให้ได้ลิ้มลอง ส่วนใครไม่ดื่มกาแฟ ก็สามารถเลือกเป็นเครื่องดื่มมันม่วง (ท็อปปิ้งถั่วแดง) โกโก้เย็น สปาร์คกลิ้งโซดา ชาเขียว หรือน้ำผลไม้มาจิบได้เช่นกัน

หรือหากท้องว่าง ทางร้านก็มีขนมให้คุณได้เลือกรองท้องกันเบาๆ หลายอย่าง อาทิ  โอกุระ โทสต์ (ขนมปังทาถั่วแดง), ขนมปังดับเบิ้ลชีสแฮม และมันเผาสไตล์ญี่ปุ่น เป็นต้น แต่หากหิวจนตาลาย แนะนำทางรอดคือให้ออเดอร์… ข้าวไส้กรอกรสกระเพรามาทานสักหนึ่งอิ่ม  แม้ชื่อเมนูจะฟังดูแปลกหน่อย แต่รับรองว่ารสชาติโดนใจคนไทยอย่างแน่นอน

นอกจากนี้ที่นี่ยังมีโซนอินดอร์ แอร์เย็นฉ่ำ… ไว้สำหรับคนขี้ร้อนได้เลือกนั่งอีกด้วย แต่ถ้าใครชอบนั่งตากลม ขอแนะนำว่ามาเยือนสักช่วงเย็นย่ำไปจนถึงมืดค่ำจะดีมากๆ เพราะบรรยากาศชิลล์ ลมพัดเย็น…สบาย

หากได้มาสัมผัสรับรองเลยจะติดใจ เพราะไม่ว่าคุณจะมานั่งเล่นคนเดียว ควงแฟนมาถ่ายรูป  หรือชวนก๊วนมาจับกลุ่มเม้าท์มอย  ทุกซีนล้วนแต่ได้ฟีลทั้งนั้น

 

Kamaboko Coffee Camp

ร้านอยู่ใน ตั้งอยู่ใน MF Riverfront Bangkok Marina

ถ.พระราม 3 โทร. 08 1567 8184 FB :  Kamaboko.coffeecamp

ภาพจาก (FB :  Kamaboko.coffeecamp)

 

Leave A Comment