FOUR POINTS BY SHERATON

“โฟร์พ้อยท์ บาย เชอราตัน”

เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมาได้มีการเปิดตัวของโรงแรมในเครือแมริออทซึ่งตั้งอยู่บริเวณหน้าหาดป่าตอง แหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมมากอีกที่นึงในใจกลางภูเก็ต พร้อมด้วยห้องพักถึง  600 ห้อง ที่มีดีไซน์โดดเด่น พร้อมสิ่งอำนวนความสะดวกครบครับตอบโจทย์คนทุกเพศ ทุกวัย  ทั้งกลุ่มคู่รัก ครอบครัว และกลุ่มเพื่อนที่ต้องการมาพักผ่อนหย่อนใจ

โฟร์พ้อยท์ บาย เชอราตัน (Four points by Sheraton) ตั้งอยู่บริเวณหาดป่าตองห่างจากสนามบินภูเก็ตเพียง 45 นาที รายล้อมไปด้วยต้นไม้เขียวชอุ่ม หาดทรายสีขาว และสถานที่ท่องเที่ยวมากมายที่อยู่ไม่ไกลจากโรงแรม อาทิ สวนน้ำขนาดใหญ่ ห้างสรรพสินค้า และสนามกอล์ฟ นอกจากนี้ยังสามาถเดินทางไปย่านเมืองเก่า (Phuket old town) ถนน ที่เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมเก่าแก่ และสวยงาม โดยใช้เวลาไม่นานอีกด้วย

 

การตกแต่งที่นี้เป็นแบบร่วมสมัยผสมกลิ่นอายเพอรานากันซึ่งเป็นเอกลักษณ์พื้นเมืองของชาวภูเก็ต ทำให้ผู้ที่เข้ามาพักเหมือนได้มาอยู่ในแกลอรี่ ดื่มด่ำกับการเสพงานศิลปะ ทั้งภาพวาดและประติมากรรม รวมถึงผลงานของศิลปินที่มีชื่อเสียงอีกด้วย

 

ห้องพักที่นี้มีหลายหลายรูปแบบ พร้อมเตียงนุ่มๆตามแบบฉบับ Four Points by Sheraton Comfort Beds และอุปกรณ์อำนวยความสะดวก อาทิเช่น

ทีวีขนาด 55 นิ้ว และอินเทอร์เนตความเร็วสูงตอบโจทย์ผู้เข้าพักทุกเพศ ทุกวัย อาทิ Pool Access Room ห้องพักที่เมื่อเปิดระเบียงออกมาแล้วก็จะพบกับสระว่ายน้ำดีไซน์เป็นรูปเกือกม้า  , Family Suite ที่มีการตกแต่งห้องในสไตล์โจรสลัดเอาใจคุณหนูๆ

สำหรับลูกค้าที่มองหาสถานที่จัดประชุม สัมมนา หรืองานเลี้ยงสังสรรค์ ทางโรงแรมก็มีห้องบอลลูม 2 ห้อง พื้นที่รวมกว่า 1,200 ตารางเมตร ห้องโอเชี่ยนวิวอัคราแกรนด์บอลรูม” (Ocean View Akara Grand Ballroom) ห้องโถง และพื้นที่เตรียมจัดงาน สามารถรองรับแขกได้ถึง 500 คน  และ “ห้องกะทู้จูเนียร์บอลรูม” (Kathu Junior Ballroom) ที่รองรับได้มากถึง 170 คน

นอกจากนี้ยังมีพื้นที่กลางแจ้งกว่า 1,000 ตารางเมตร ไว้รองรับอีกด้วยส่วนคนที่ชื่นชอบอาหาร โฟร์พ้อยท์ บาย เชอราตัน (Four points by Sheraton) มีห้องอาหารชาวเล คิทเช่น ( Chao Leh Kitchen ) เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน กับการตกแต่งด้วยเรื่องราวของศิลปะและวัฒนธรรมของเกาะภูเก็ต โดยเมนูที่ห้ามพลาดเลยก็คือ แกงปูเอกเบเนดิก (Egg Benedict with Phuket curry sauce) และเย็นตาโฟโฟร์พ้อยท์ (Four points Yentafo Noodles)

เดอะ เด็ค บีช คลับ ป่าตอง (The Deck Beach Club Patong)แหล่งแฮงค์เอาท์ใหม่บรรยากาศสุดชิล เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลง ดื่มด่ำไปกับอาหารและเครื่องดื่มหลายหลาย

ยังมีห้องอาหาร เซียร์ส แอนด์ โค (Sears & Co.)  ที่กำลังจะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้ ในบรรยากาศแบบสบายๆ พร้อมกับเมนูเนื้อชั้นเลิศจากทั่วโลก และอาหารทะเลสดใหม่

ภายในโรงแรมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งสถานที่ออกกำลังกายที่เปิดให้บริการ 24 ชม. ส่วนของสนามเด็กเล่นกลางแจ้งและคิดส์คลับ(Kid’s Club)ที่มีการตกแต่งด้วยเรือลำใหญ่และของเล่นอื่นๆมากมาย ให้เด็กๆเข้ามานั่งเล่นทำกิจกรรมต่างๆได้    นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งถึง 2 สระ รวมถึงสระสำหรับเด็กๆด้วย

 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองห้องพักได้ที่ โทร. 076 645 999
หรือเว็บไซต์ marriott.com/four-points-phuket

 

Leave A Comment