ELEMENTSEDEN

“องค์ประกอบของการตกแต่ง…ที่ให้มากกว่าการใช้งาน”

Text: เต็มภัทร์ เกตุสมบูรณ์
Photo:ฉัตรชัย เจริญพุฒ

 

ELEMENTSEDEN จากจุดเริ่มต้นของรูปแบบสตูดิโองานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ สะท้อนไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ทางด้านสถาปัตยกรรม งานออกแบบดีไซน์ให้กับการตกแต่งบ้าน โดยต่อมาความมุ่งมั่นที่จะต่อยอดงานดีไซน์ของตกแต่งของคุณก้องกัลป์ วิริยะลัมภะ และคุณธิชา แจ้งเรือง เจ้าของแบรนด์ ELEMENTSEDEN ได้ปรับโฉมแบรนด์ ELEMENTSEDEN และมุ่งเน้นผลิตภัณฑ์สินค้าที่ตอบโจทย์ทางด้านฟังก์ชั่นการใช้งานมากยิ่งขึ้น

สินค้าส่วนใหญ่ของ ELEMENTSEDEN จะเป็นรูปแบบของอินดัสเทรียลเป็นหลัก ซึ่งของที่นำมานั้นถูกใช้งานในเชิงอุตสาหกรรมอย่างแท้จริง ถ้ากล่าวคือผลิตภัณฑ์สินค้าที่ถูกวางจำหน่ายภายในร้าน ได้ถูกคัดสรรจากฟังก์ชั่นการใช้งานจริงนั่นเอง โดยผลิตภัณฑ์เหล่านี้แน่นอนว่าต้องเป็นของใช้ที่มีคุณภาพ มีความทนทาน และหลากหลายในการนำมาใช้สอย อีกทั้งสินค้าแต่ละชิ้นยังมีคาแรคเตอร์อย่างชัดเจน ซึ่งเป็นส่วนที่ช่วยสร้างมนต์สเน่ห์ของพื้นที่ที่จัดวางนั้นๆ ให้มีความน่าสนใจมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

อย่างสินค้า Fight Trolley ตู้รถเข็นบนเครื่องบิน ซึ่งตู้นี้เป็นตัวโชว์ความเป็นอินดัสเทรียลได้เป็นอย่างดี คือถ้าเปรียบเทียบกับรูปแบบของการบิวท์อินวัสดุ สิ่งที่สินค้าชิ้นนี้เหมาะสมสำหรับนำมาใช้งานต่อ อย่างเช่นเรื่องของวัสดุ ไม่ว่าจะเป็นส่วนของล้อเลื่อน  ถาดที่เรียบร้อย และสภาพการใช้งานที่ดีมาก โดยอาจจะนำมาดัดแปลงเพื่อใช้งานทางด้านจัดเก็บ เช่น เอกสาร หนังสือต่างๆ อีกทั้งยังช่วยในเรื่องของการประหยัดพื้นที่และยังสามารถเคลื่อนย้ายมันได้ตลอดเวลา หรือ Oilve Drab Stacking – Folding Container ลังพับอเนกประสงค์​ ที่มีความแข็งแรงทนทาน เหมาะกับการใช้งานทั้ง Indoor หรือ Outdoor อย่างการนำสินค้าประเภทนี้ใช้จัดเก็บของหลังรถก็สร้างความสะดวกเรียบร้อยได้เป็นอย่างดี และยังสามารถซ้อนได้พับได้ สะดวกต่อการพกพาอีกด้วย

จากมุมมองที่ขับเน้นเรื่องการตกแต่งบ้านในรูปแบบฟังก์ชั่น ที่นอกจากสร้างความหลากหลายในประโยชน์ของการใช้งานแล้ว ก็ยังสร้างความสวยงามแปลกใหม่ บุกเบิกตลาดของตกแต่งบ้านในรูปแบบใหม่ๆ ให้คนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ เฟอร์นิเจอร์ และของตกแต่งที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้ที่ ELEMENTSEDEN.

 

 

Leave A Comment