COTTO / SKIVE COLLECTION

COTTO ชู Global Collaboration พร้อมสร้างตลาดSmart Toilet

COTTOชูกลยุทธ์ Global Collaboration ร่วมมือดีไซน์เนอร์ระดับโลก ต่อยอดความสำเร็จ ตอบโจทย์ Customer Centric และ Service Excellent ด้วย Innovative Product ภายใต้แนวคิดคอลเลกชั่นใหม่“SKIVE Collection” (สคีฟ คอลเลกชั่น)ที่ร่วมมือสตูดิโอออกแบบชั้นนำระดับโลกสัญชาติเดนมาร์ก “Jacob Jensen Design”พร้อมสร้างตลาด Smart Toilet ด้วยสินค้ากลุ่มสุขภัณฑ์อัจฉริยะ และฝารองนั่งอัตโนมัติ นำเทรนด์ตลาดในไทยและอาเซียน ที่กำลังขยายความต้องการ สร้างเทรนด์ห้องน้ำยุค 4.0พร้อมบริการติดตั้งฟรี
เพื่อเอาใจผู้บริโภคยุคใหม่

บรรยากาศภายในงานแถลงข่าว

COTTO ชูกลยุทธ์ Global Collaboration จับมือ Jacob Jensen Design สตูดิโอออกแบบชั้นนำสัญชาติเดนมาร์ก นำเสนอ “SKIVE Collection”(สคีฟ คอลเลคชั่น)งานออกแบบที่สะท้อนจิตวิญญาณสไตล์สแกนดิเนเวียผ่านความงามของธรรมชาติรูปทรงโมเดิร์น เรียบง่าย ทันสมัย ด้วยเอกลักษณ์เฉพาะตัวของJacob Jensen Design ที่COTTOค้นหาจากConsumer Insight ผสานเทคโนโลยีการผลิต พร้อมฟังก์ชั่นปรับอุณหภูมิน้ำด้วยระบบหน้าจอแบบสัมผัส ล้ำสมัย คำนึงถึง Customer Centric ด้วย Passion for Better Living เข้าใจความต้องการของผู้บริโภคในผลิตภัณฑ์ COTTO ที่ตอบโจทย์ ความสะดวก สบายสำหรับชีวิตประจำวันในยุคปัจจุบัน

SKIVE Collection โดย Jacob Jensen Designประกอบด้วย ชุดอ่างล้างหน้า ก๊อกน้ำ โถสุขภัณฑ์และชุดผนังอาบน้ำที่ได้แรงบันดาลใจหลักจากธรรมชาติ สื่อถึงภูมิทัศน์อันงดงามของเมือง Skive ถ่ายทอดเป็นรูปทรงที่ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์จะได้ใกล้ชิด สัมผัส เข้าถึงความเป็นธรรมชาติมากที่สุด ซึ่งแรงบันดาลใจหลักส่วนหนึ่งของการออกแบบSKIVE Collection แสดงความแตกต่าง ด้วยสีสัน ผิวสัมผัส องค์ประกอบการจัดวางในแบบสแกนดิเนเวีย ที่สะท้อนปรัชญาความแตกต่างระหว่างขั้วตรงข้ามของความห่างไกลและความใกล้ชิด ความสว่างและความมืด ความเป็นระเบียบของพื้นที่ที่ไม่เป็นระเบียบ ความหนาวเย็นและความอบอุ่น ซึ่งปรากฏอยู่ร่วมกันภายใต้ความสมดุลได้อย่างสมบูรณ์แบบ ถือเป็นลักษณะเฉพาะของการออกแบบภายในสไตล์สแกนดิเนเวียสมัยใหม่ ด้วยความเรียบง่าย ถ่ายทอดจากภูมิทัศน์สวยงามตระการตาของ Limfjord ชายฝั่งที่ทอดตัวยาวกว่า 180 กิโลเมตรของเมืองทางตอนเหนือของเดนมาร์ก อันเป็นที่มาของชื่อคอลเลคชั่น SKIVEที่ Jacob Jensen Design รังสรรค์งานดีไซน์ ผสมผสานวัสดุธรรมชาติ และ

รูปทรงแบบโมเดิร์นที่ตอบโจทย์การใช้งาน ซึ่งความแตกต่างของผิวสัมผัส จะช่วยบ่งบอกการใช้งานของแต่ละผลิตภัณฑ์ใน SKIVE Collection ได้เป็นอย่างดีเช่น สีดำใช้กับส่วนสั่งการ(คันโยกก๊อกน้ำ ปุ่มกดชักโครก แผงคำสั่งทัชสกรีนของชุดผนังอาบน้ำ) ในขณะที่เซรามิคขาวใช้ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับการไหลเวียนออกของน้ำ (เช่น ช่องระบายน้ำของอ่างล้างหน้า ตัวโถสุขภัณฑ์)

อ่างล้างหน้า SKIVE Collection คือ หนึ่งในเอกลักษณ์ของงานดีไซน์ถาดไม้สักรูปทรงเรขาคณิตเรียบสวย สำหรับวางอุปกรณ์และของใช้ในห้องน้ำ โดยตัวถาดสามารถวางบนอ่างหรือยกออกวางด้านบนเคาน์เตอร์เพื่อใช้เก็บของเบ็ดเตล็ดตามแต่ความต้องการของผู้ใช้ ตัวอ่างทำจากเซรามิคสีขาวคุณภาพเยี่ยม พื้นที่แห้งและเปียกไม่เพียงแต่ถูกออกแบบให้แยกออกจากกันอย่างชัดเจน หากแต่ยังรองรับการใช้งานในชีวิตประจำวันได้อย่างครบถ้วน  ด้วยโครงสร้างรูปทรงเรขาคณิตของอ่างล้างหน้า ที่โดดเด่น สะท้อนภาพกราฟิกสวยงาม ทันสมัย ดึงดูดใจด้วยรายละเอียดพื้นผิวสันนูน โครงสร้างลาดเอียงด้านขวา ที่มาจากแรงบันดาลใจของกระดานซักล้างแบบโบราณ เพื่อให้ส่วนระบายน้ำรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่เซาะร่องโดยรอบระบายได้อย่างมีประสิทธิภาพ 

ก๊อกน้ำ SKIVE Collection ออกแบบโครงสร้างชุดก๊อกน้ำ สอดคล้องกับรูปทรงอ่างล้างหน้า ที่ยังคงเอกลักษณ์ผิวสัมผัสแบบซาตินสีดำ ระหว่างคันโยกก๊อกน้ำและตัวก๊อกน้ำ ดีไซน์มีช่องว่างเล็กๆ ที่เสริมสร้างรูปทรงโดยรวมอย่างลงตัว ตอบรับกับรูปทรงหลักของตัวก๊อก มีเส้นสีทำหน้าที่บ่งบอกอุณหภูมิน้ำแสดงอย่างเรียบง่ายชัดเจน คันโยกก๊อกน้ำประกอบขึ้นจากฐานโครงสร้างทองเหลืองและพลาสติกเคลือบพื้นผิวซาตินสีดำด้านบน ช่วยสร้างผิวสัมผัสอันนุ่มนวลพร้อมกับรายละเอียดที่แสดงความแตกต่างของพื้นผิววัสดุได้อย่างมีชั้นเชิง

โถสุขภัณฑ์ SKIVE Collection ดึงรูปทรงคุณลักษณะการออกแบบจากอ่างล้างหน้า ด้วยการลบเหลี่ยมมุมด้านข้าง และใช้วัสดุเซรามิคขาวพร้อมปุ่มกดชำระล้างเคลือบด้วยพื้นผิวซาตินสีดำที่ช่วยสร้างบุคลิกอันน่าสนใจให้กับตัวผลิตภัณฑ์ สร้างสรรค์ความเรียบง่ายอันร่วมสมัย มีระดับ สะท้อนความเป็นสแกนดิเนเวียนดีไซน์

ชุดผนังอาบน้ำ SKIVE Collection มาพร้อมความล้ำ โดดเด่นด้วยแผงควบคุมการทำงานแบบทัชสกรีน ที่ใช้งานง่าย ไม่ซับซ้อน พร้อมฟังก์ชั่นช่วยให้ผู้ใช้งาน สามารถตั้งระดับความแรงของน้ำและปรับอุณหภูมิที่ต้องการได้ล่วงหน้า ผลิตภัณฑ์ชุดผนังอาบน้ำ ออกแบบด้วยวัสดุที่ผสานความต่างระหว่างพื้นผิวอลูมิเนียมไฮกลอสตรงส่วนกลาง และสัมผัสดำด้านจากการเคลือบแบบแซนด์บลาสท์ของขอบด้านนอกอย่างกลมกลืน ชุดฝักบัว SKIVE Collectionดีไซน์รูปทรงเรขาคณิตที่สามารถจัดเก็บบนโครงสร้างชุดผนังอาบน้ำได้อย่างง่ายดายด้วยแม่เหล็ก ให้ความสะดวก ความสวยงามที่ไร้รอยต่อ ติดตั้งเป็นส่วนหนึ่งของโครงสร้างชุดผนังอาบน้ำอย่างแนบเนียน และผลิตสายน้ำที่ให้สัมผัสนุ่มนวล ฝักบัวแบบสายอ่อน สร้างประสบการณ์ใหม่ ในการอาบน้ำที่น่าอัศจรรย์

ที่โคเปนเฮเกน เดนมาร์ก Jacob Jensen Design นับแต่ก่อตั้งในปี 1958 ได้ก้าวขึ้นมาเป็นบริษัทออกแบบที่ได้รับรางวัลมากที่สุดในสแกนดิเนเวีย ไม่ว่าจะที่สตูดิโอในเดนมาร์ก จีน หรือไทย ภาษาในงานออกแบบที่คลาสสิกและเปี่ยมไปด้วยวิสัยทัศน์ของJacob Jensen Design เกี่ยวพันอยู่กับรายละเอียดเชิงช่างอันประณีตงดงาม ส่งผลให้ผลงานของJacob เป็นหนึ่งในผู้นำการออกแบบผลิตภัณฑ์ ของวงการออกแบบระดับสากล ด้วยลูกค้าอย่าง Gaggenau, Vertu, Toshiba, Volvo, Steinway Lyngdorf, LufthansaECCO และแบรนด์ระดับโลกอื่นๆ อีกมากมาย Jacob Jensen Design เติบโตเป็นที่รู้จักจากแนวทางการออกแบบอันโดดเด่นที่พวกเขาพัฒนาขึ้นระหว่างการร่วมงานกับ Bang & Olufsen ที่แปรเปลี่ยนสตูดิโอของพวกเขาจากบริษัทออกแบบแนวหน้าของเดนมาร์คไปสู่การเป็นไอคอนทางด้านการออกแบบระดับโลก

ด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานกว่าครึ่งศตวรรษในการออกแบบผลิตภัณฑ์นวัตกรรม เทคโนโลยี และการสื่อสาร Jacob Jensen Design ยังคงสร้างอิทธิพลทางความคิดสร้างสรรค์ให้กับโลกใบนี้ด้วยโซลูชั่นทางการออกแบบที่ครอบคลุมและเต็มไปด้วยความโดดเด่นเชิงนวัตกรรม การร่วมงานระหว่างสตูดิโอและเหล่าลูกค้าชั้นนำของพวกเขา ส่งผลให้ผลงานออกแบบของ Jacob Jensen Design ได้รับรางวัลในระดับนานาชาติมากมาย ผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาออกแบบยังได้รับการคัดเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลคชั่นออกแบบของพิพิธภัณฑ์ที่มีชื่อเสียงทั่วโลกJacob Jensen Design ยังได้รับเกียรติให้เป็นผู้รับรางวัลiF 2018 Gold Award หนึ่งในรางวัลทางการออกแบบที่ได้รับการยอมรับสูงสุดในโลกเมื่อไม่นานมานี้อีกด้วย

ในขณะเดียวกัน ความต้องการที่ขยายตัวเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในส่วนของสุขภัณฑ์อัจฉริยะ และฝารองนั่งแบบอัตโนมัติ ที่เป็นปัจจัยหลักของห้องน้ำในยุค 4.0 ซึ่งต้องการความสะอาด ปลอดภัย ดูแลรักษาง่าย และมีความคงทน  COTTO ในฐานะผู้นำเทรนด์ จึงได้พัฒนาสินค้าสุขภัณฑ์อัจฉริยะ และฝาสุขภัณฑ์อัตโนมัติ ที่พร้อมทั้งดีไซน์และฟังก์ชั่นมาอย่างต่อเนื่อง โดยมีให้เลือกหลากหลายรุ่นตามฟังก์ชั่นการใช้งาน อาทิ

สุขภัณฑ์อัจฉริยะThe Tunio RX Integrated Intelligence Toilet 6 L.สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว มาพร้อมระบบชำระล้างอัตโนมัติ 6 ลิตร เพียบพร้อมด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน ด้วยระบบเปิด-ปิด อัตโนมัติ ระบบชำระล้างเมื่อไฟดับ แสงไฟส่องสว่างตอนกลางคืน รีโมทคอนโทรล ก้านฉีดชำระสแตนเลส ระบบชำระล้างประสิทธิภาพสูง เสถียร ไร้เสียงรบกวน

สุขภัณฑ์อัจฉริยะThe Tunio Laconic Integrated Intelligence Toilet 4.8 L.สุขภัณฑ์ชิ้นเดียว มาพร้อมระบบชำระล้างอัตโนมัติ 4.8 ลิตร ครบครันด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน ด้วยระบบเปิด-ปิดอัตโนมัติ ระบบชำระล้างเมื่อไฟดับ แสงไฟส่องสว่างตอนกลางคืน รีโมทคอนโทรล ก้านฉีดชำระสแตนเลส ระบบชำระล้างประสิทธิภาพสูง เสถียร ไร้เสียงรบกวน

ฝารองนั่งอัตโนมัติแบบใช้ไฟฟ้าThe Convenic Seat & Coverสุนทรียศาสตร์แห่งความงามและเทคโนโลยีที่ผสานเป็นหนึ่งเดียวผ่านเส้นสายดีไซน์ที่สวยกลมกลืน โดดเด่นด้วย Slim Design  มาพร้อมฟังก์ชั่นระบบฝารองนั่งอุ่น (Warm Seat) สามารถปรับอุณหภูมิฝารองนั่งได้ 3 ระดับ ระบบเป่าลมอุ่นผ่านรีโมทคอนโทรล (Warm Air Dryer) สามารถปรับอุณหภูมิได้ 3 ระดับ ก้านฉีดชำระแบบสแตนเลสผ่านการฆ่าเชื้อด้วยรังสี UV ทุกครั้งที่ใช้งาน สามารถปรับตำแหน่งได้ ตัวฝาเปิด-ปิดอย่างนุ่มนวลป้องกันการกระแทกระหว่างใช้งาน มีไฟส่องสว่างยามกลางคืน พร้อมรีโมทคอนโทรลดีไซน์ใหม่ ที่ออกแบบมาให้สามารถใช้งานได้ง่าย เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ให้คุณสะดวกสบายด้วยปลายนิ้วสัมผัส มีให้เลือกทั้งแบบ Square Shape (C0208) Elongate (C9205, C9203, C9206, C9207) และD-Shape (C9204)

ฝารองนั่งเอนกประสงค์ชนิดไม่ใช้ไฟฟ้าThe Convenience Seat & Cover เพื่อความสะดวกสบาย ใช้งานง่าย สำหรับทุกคนในครอบครัว ประกอบด้วยก้านฉีดชำระที่ผลิตจากพลาสติกที่ผสมสาร Anti-Bacteriaและแยกก้านฉีดชำระในการทำความสะอาดทั้งด้านหน้าและด้านหลัง มั่นใจได้ในความสะอาดด้วยระบบล้างก้านฉีดอัตโนมัติทุกครั้งที่ใช้งาน ใช้งานง่าย ไม่ต้องต่อไฟฟ้า สามารถเลือกการใช้งานและปรับระดับความแรงของน้ำได้ด้วยก้านควบคุมดีไซน์พิเศษ ฝารองนั่งแบบ Soft Closing เปิด-ปิด นุ่มนวล อีกทั้งติดตั้งและถอดฝารองนั่งออกมาทำความสะอาดได้ง่ายในคลิ๊กเดียว มีให้เลือกหลากหลายดีไซน์ตามรูปแบบสุขภัณฑ์ ได้แก่ Square Shape (CVN92200), Elongate Shape (CVN92201), Elongate U Shape (CVN92202), Round Bowl Shape (CVN92203)

Leave A Comment