STELLA McCARTNEY LAUNCH NEW BOUTIQUE STORE ENHANCING SHOPPING EXPERIENCE WITH ITS GLOBAL DESIGN CONCEPT

Stella McCartney เปิดบูทีคสโตร์ใหม่ ณ The EmQuartier  สัมผัสประสบการณ์การช้อปปิ้งแบบเหนือระดับภายใต้คอนเซปต์อันเป็นเอกลักษณ์

Stella McCartney เปิดบูทีคสโตร์แห่งใหม่ในประเทศไทย ณ ศูนย์การค้า The EmQuartierยกระดับประสบการณ์การช้อปปิ้งด้วยปรัชญาอันเปี่ยมไปด้วยความเป็นเฟมินินและความโดดเด่น ซึ่งจะช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับหญิงสาว บูทีคสโตร์แห่งใหม่นี้ได้รับการออกแบบตามคอนเซปต์อันเป็นเอกลักษณ์เช่นเดียวกับบูทีคสโตร์ของ Stella McCartney ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นปารีส นิวยอร์ก ฟลอเรนส์ หรือคอสตาเมซา การตกแต่งภายในจะช่วยสร้างบรรยากาศความเป็นส่วนตัว พร้อมทั้งสะท้อนถึงความตั้งใจในการรักษาสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน โดย Stella เลือกใช้วัสดุที่จะช่วยสร้างสุนทรียะผ่านประสาทสัมผัสทางด้านต่างๆ ให้แก่ลูกค้า ในขณะเดียวกันก็หลีกเลี่ยงที่จะใช้วัสดุแบบดั้งเดิม และหันมาตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์แฮนด์เมดและวัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมากยิ่งขึ้น

ประตูทางเข้าถูกจัดวางไว้บริเวณกึ่งกลางของหน้าร้าน โดยมีผนังคอนกรีตที่ถูกออกแบบให้เป็นลอนตกแต่งไว้ที่ด้านหนึ่ง คาดทับด้วยแผ่นป้ายทองเหลืองประดับหลอดไฟขนาดเล็กเรียงรายและประกอบกันเป็นชื่อของ Stella McCartney ซึ่งจะช่วยเสริมให้พื้นที่กว่า 130 ตารางเมตรของร้านดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้น อีกด้านหนึ่งของประตูทางเข้าตกแต่งด้วยกระจกใส สามารถมองเห็นคอลเลคชันใหม่ล่าสุดของ Stella McCartney บนหุ่นและราวแขวนได้อย่างง่ายดาย

ภายในร้านตกแต่งตามคอนเซปต์ที่ถูกออกแบบขึ้นใหม่โดย Stella McCartney ประดับด้วยชั้นวางที่ถูกออกแบบพิเศษให้เข้ากันได้ดีกับพื้นสีเทาอ่อน ซึ่งจะช่วยเสริมให้ไอเทมต่างๆ ในคอลเลคชันดูสะดุดตามากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ready-to-wearและชุดราตรีที่เปี่ยมไปด้วยความหรูมีระดับ กระเป๋าหลากหลายดีไซน์ ซึ่งรวมไปถึงกระเป๋า Falabella ซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ รวมไปถึงรองเท้าผ้าใบในแบบต่างๆ เช่น Eclypse, Loops และรองเท้าในอีกหลากหลายดีไซน์

ทองเหลืองคืออีกหนึ่งวัสดุหลักที่จะช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับบูทีสโตร์ ราวแขวนได้รับการออกแบบให้เชื่อมต่อกัน กระเป๋าจะถูกจัดวางไว้บนชั้นที่สามารถมองเห็นได้อย่างง่ายดายเมื่อเดินเข้ามาในร้าน เครื่องประดับชิ้นเล็กรวมถึงแว่นตาจะถูกเรียงไว้บนชั้นประดับไฟซึ่งมีกระจกเชื่อมไว้คู่กัน Stella เลือกใช้ท่อนไม้ที่นำกลับมาใช้ใหม่มาตกแต่งบริเวณกลางร้าน วางทับด้วยแผ่นกระจกที่เรียงซ้อนต่อกัน ในขณะที่อีกด้านหนึ่งของร้านจัดวางด้วยแท่นซิลิโคนแบบนิ่ม และเก้าอี้บุผ้ากำมะหยี่สีชมพูสดใส ห้องลองเสื้อผ้าถูกแยกออกไว้คู่กับเล้าจ์ขนาดเล็ก ช่วยเพิ่มบรรยากาศความเป็นส่วนตัวได้เป็นอย่างดี

 

สัมผัสประสบการณ์ใหม่ ณ บูทีคสโตร์แห่งใหม่ และเป็นเจ้าของสินค้าแฟชันที่มากไปด้วยความหรูมีระดับจาก Stella McCartney ได้ที่

ดิ เอมควอเทียร์  ชั้น M  โทร. 02 021 2111

Leave A Comment