AP DISTRICT EKKAMAI-RAMINTRA

 ผสานช่วงเวลาสำคัญของการใช้ชีวิตรูปแบบใหม่

 

คุณเนม ปราการ ไรวา หรือที่เรารู้จักกันในนาม ‘เนม เก็ตสิโนว่า’ นักร้องนำของวงเก็ตสิโนว่า และเป็นทายาทนักธุรกิจ S&P ธุรกิจด้านอาหารและอุตสาหกรรมอาหารยักษ์ใหญ่ของไทย อีกทั้งยังเป็นเจ้าของธุรกิจร้านกาแฟ PLAY CAFÉ (เพลย์ คาเฟ่) ซึ่งเป็นธุรกิจที่เกิดจากการสานต่อจากธุรกิจของครอบครัว ทั้งนี้บทบาทหน้าที่ของหนุ่มฮอตไฟแรงคนนี้ ที่สะท้อนให้เห็นถึงไลฟ์สไตล์ของยุคใหม่ได้อย่างน่าสนใจ มาเผยมุมมองการใช้ชีวิตที่มีหลากหลายมิติ และการหาพื้นที่ที่เพื่อความลงตัวของช่วงเวลาระหว่างการทำงานและการใช้ชีวิตอย่างสมดุล กับ AP DISTRICT EKKAMAI-RAMINTRA

 

ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตเป็นอย่างไร?

คุณเนม-  ปราการ ไรวา : ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เป็นคนที่ชอบอยู่บ้าน แล้วรู้สึกว่าบ้านมันควรเป็นสถานที่ที่เราสบายใจที่สุด กลับมาแล้วรู้สึกมีความผ่อนคลายจากการออกไปทำกิจกรรมภายนอก สามารถปล่อยวางและให้ความรู้สึกผูกพันในทุกๆอย่างของพื้นที่แห่งนี้

นอกจากพื้นที่แห่งการพักผ่อนแล้ว สิ่งที่สร้างความสมดุลให้กับการใช้ชีวิตอย่างการทำงาน ถ้ามีพื้นที่ที่ทำให้ได้ใช้ชีวิตทั้งกับในครอบครัว คนรัก หรือเพื่อนฝูง ซึ่งมันสิ่งที่สำคัญต่อการทำงานของเรา ทั้งการใช้ชีวิตประจำวันร่วมกัน เพื่อมีเวลาที่สร้างความอบอุ่นและความสุขต่อคนรอบๆตัวเรา ทั้งหมดนี้จะทำให้การทำงานนำไปสู่ความสำเร็จ.

 

 

สิ่งที่คนรุ่นใหม่มองหา นอกเหนือจากการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆในทางธุรกิจแล้ว การสร้างประสบการณ์แบบไร้ขีดจำกัดในออฟฟิตของธุรกิจสมัยใหม่เป็นสิ่งที่เปลี่ยนแปลงไปหรือมีความแตกต่างอย่างไรบ้าง?

คุณเนม-ปราการ ไรวา : คิดว่าธุรกิจในปัจจุบันที่น่าสนใจจะเป็นรูปแบบ Start up เนื่องจากธุรกิจแบบ Small Busniess ไม่จำเป็นต้องมีออฟฟิตที่ใหญ่โต แต่มีการทำงานที่เป็นรูปแบบของการสร้างความยืดหยุ่นให้กับชีวิตได้ ที่สามารถหาพื้นที่ที่ผ่อนคลายต่อการทำงาน เพื่อทำให้เกิดแรงบันใจใหม่ๆให้การทำงาน และยังนำไปสู่การพัฒนากลายเป็นธุรกิจขนาดใหญ่ในอนาคต อีกทั้งยังเป็นรูปแบบการทำงานที่มีความเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์ของคนในยุคสมัยนี้

 

ไอเดียทางธุรกิจ มีแนวทางอย่างไรบ้าง?

คุณเนม-ปราการ ไรวา :คุณเนม-ปราการ ไรวา : สำหรับไอเดียทางธุรกิจ จะเป็นการสานต่อธุรกิจของครอบครัว แต่ว่าอาจจะเป็นการแตกแบรนด์ เนื่องจากที่ทางครอบครัวทำธุรกิจเกี่ยวกับอาหาร ธุรกิจที่เกิดขึ้นน่าจะเป็นร้านกาแฟเล็กๆ ที่นำเสนอเมนูเครื่องดื่มในรูปแบบใหม่ๆ ให้เป็นทางเลือกให้กับลูกค้า.

 

 

พื้นที่สร้างสรรค์ เพื่อตอบรับกับแนวทางธุรกิจรูปแบบใหม่ มีความแตกต่างจากสิ่งที่มีอยู่ในตลาดอย่างไร?

คุณเนม-ปราการ ไรวา : ถ้ากล่าวถึงพื้นที่ทำธุรกิจ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกในการประกอบธุรกิจ อย่างผมทำธุรกิจด้านร้านกาแฟ ผมคิดว่าทุกๆพื้นที่ภายในอาคารของ AP DISTRICT เป็นพื้นที่ที่สามารถปรับเปลี่ยนการใช้สอยให้เหมาะสมกับงานหรือวาระโอกาสต่างๆได้ ตั้งแต่งการรองรับที่จอดรถที่มีมากถึง 6 คัน และกับการออกแบบพื้นที่หน้ากว้างเป็นพิเศษ และเมื่อลูกค้าเข้ามาก็ได้การต้อนรับที่เป็นกันเอง เหมือนกับ Welcome Space และที่นี่ยังมีความชัดเจนในเรื่องของการแบ่งชั้น และดีไซน์แต่ละชั้นให้เห็นถึงฟังก์ชั่นการใช้งานของพื้นที่นั้น โดยตัวอาคารมีอยู่ 4 ชั้น เมื่อเดินขึ้นไปชั้นที่สอง พื้นที่ที่ชั้นนี้เป็นพื้นที่ของการทำงาน หรือสามารถนั่งประชุมกันได้สบายๆอีกด้วย ถ้าอยากทำงานแบบส่วนตัว และมี Space ทำงานกับเพื่อนร่วมงาน มีมุมนั่งเล่นแบบผ่อนคลาย ชั้นสามยังเป็นอีกชั้นที่ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก อย่างผมชอบการทำงานที่เป็นกันเอง และไม่อยากให้บรรยากาศในการทำงานซีเรียสจนเกินไป บางครั้งก็หยิบกีต้าร์มาเล่นเพลงก็ทำให้ผ่อนคลาย และบางครั้งยังได้แรงบันดาลใจใหม่ๆอีกด้วย

ส่วนชั้นบนสุดที่ให้ความเป็นส่วนตัว แต่สร้างการพักผ่อนอย่างแท้จริงอีกทั้งหลังจากการทำงาน หรือระหว่างวัน ก็ขึ้นมาทำอาหาร นั่งพักดื่มเครื่องดื่ม รวมถึงครอบครัว หรือเพื่อนๆก็ยังสามารถมาพักผ่อน และใช้ช่วงเวลาระหว่างวันของผมได้ในพื้นที่แห่งนี้

 

นอกจากฟังก์ชั่นการใช้งานแล้ว เรื่องทำเลมีความสำคัญกับการทำธุรกิจมากน้อยแค่ไหน?

 

คุณเนม-ปราการ ไรวา : ทำเลของโครงการนี้ถือว่าสะดวกต่อการเดินทาง ทำให้ลูกค้าหรือพนักงานที่มาจากหลากหลายแหล่ง เดินทางมาได้จากหลากหลายเส้นทาง อย่างมีทางด่วน และช่องทางการเดินทางจากหลายสายที่เชื่อมต่อกัน อีกทั้งในย่านนี้ยังเป็นแหล่งรวมทั้งของร้านอาหารอร่อยๆ ที่ผมชอบมา  และ Community Mall ที่สามารถชอปปิ้ง ซื้อข้าวของมาทำอาหาร มาปาร์ตี้ในบ้านได้.

 

 

 

“AP District เอกมัย-รามอินทรา โฮมออฟฟิตเพื่อธุรกิจของคนรุ่นใหม่ พื้นที่ที่ตอบโจทย์สำหรับการใช้ชีวิตของผม สร้างสมดุลของการอยู่ระหว่างการทำงานสร้างธุรกิจให้เติบโตอย่างสร้างสรรค์นำไปสู่ความสำเร็จ รวมถึงการใช้ชีวิตกับครอบครัว คนรัก และเพื่อน ที่สามารถให้เวลากับทุกๆอย่างได้สมบูรณ์แบบ”

 

พบ DISTRICT EKKAMAI – RAMINTRA (RAMINTRA 40) โมเดิร์นโฮมออฟฟิศ 4 ชั้น ใกล้รถไฟฟ้า รามอินทรา 40 บนทำเลเชื่อมต่อทุกทิศทาง ใกล้ทางด่วนเอกมัย-รามอินทรา เพียง 1 นาที* โฮมออฟฟิศพร้อมพื้นที่ Penthouse 417 ตร.ม.พร้อมที่จอดรถส่วนตัว 6 คัน เริ่ม 14.9 ล้าน

* ลงทะเบียนเพื่อลุ้นรับสิทธิพิเศษสูงสุด 1 ล้าน* ได้ที่ https://bit.ly/2IVYPRE

Leave A Comment