TEMPTECH

“ค้นหารสชาติที่ดีที่สุดของไวน์คุณ ตู้แช่ไวน์คุณภาพระดับโลกคำตอบของการเก็บรักษาไวน์ที่คุณรัก”

ตู้แช่ไวน์ TEMPTECH มอบสุดยอดคุณภาพและ การออกแบบสไตล์สแกนดิเนเวียแก่เหล่าผู้รักไวน์ ชาวไทย ไวน์ประดุจดังสิ่งมีชีวิต ดังนั้น ปัจจัยแวดล้อมของ การเก็บไวน์ที่เหมาะสมจึงสำคัญต่อการคงคุณภาพของ ไวน์ หากไร้ซึ่งอุณหภูมิที่เหมาะสมและสม่ำเสมอความชื้น ที่ถูกต้อง รวมถึงการปกป้องไวน์จากแสงแดด การเก็บ รักษาไวน์ให้ได้รับความกระทบกระเทือนน้อยที่สุด และการ รักษากลิ่นรสของไวน์ คุณภาพของไวน์ก็จะด้อยลง เมื่อ ได้ลงทุนกับไวน์รสเลิศแล้ว การลงทุนกับตู้แช่ไวน์ คุณภาพ เยี่ยมจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ควรคำนึงถึง

TEMPTECH เป็นแบรนด์ที่ชาวสแกนดิเนเวียเลือกใช้ และเพื่อเอาใจคอไวน์คนไทย TEMPTECH ยังดัดแปลง ตู้แช่ไวน์ให้เหมาะกับปัจจัยแวดล้อมของประเทศไทย ด้วยนวัตกรรมประตูกระจกแบบ “Triple layer glass” ที่ได้จากการทดสอบอย่างยาวนานในเขตภูมิอากาศ ร้อนชื้น พิเศษไปกว่านั้น TEMPTECHยังเป็นเพียง แบรนด์เดียวที่จะมอบฟีเจอร์พิเศษนี้ให้คุณได้

 

“Discover the best of your wine | World class wine cellar”

 

และนี่คือ 5 กฎทองเพื่อการเก็บรักษาไวน์ ซึ่งกุญแจ สำคัญคือ การจำลองสภาพอากาศให้เหมือนกับที่ที่ไวน์ เคยถูกเก็บไว้ ณ ถิ่นกำเนิด “อุณหภูมิ”ที่ถูกต้องและ สม่ำเสมอจึงสำคัญมากสำหรับการเก็บรักษาไวน์อย่าง เหมาะสม โดยทั่วไป ไวน์ทุกชนิดสามารถเก็บรักษาไว้ใน อุณหภูมิระหว่าง 10-12องศา ไวน์ขาวและไวน์แดง สามารถเก็บไว้ในอุณหภูมิที่แตกต่างกัน เพื่อรสชาติที่ดี หากเป็นไวน์ขาว อุณหภูมิในการเก็บรักษาที่ดีที่สุดคือ6-12 องศา ส่วนไวน์แดงระหว่าง 14-16 องศา และเพื่อ ประสิทธิผลที่ยอดเยี่ยม ตู้แช่ไวน์ TEMPTECH ก็มี ออปชันในการเก็บไวน์อย่างเป็นสัดส่วน ถัดมา “ความชื้น”เป็นอีกปัจจัยสำคัญที่ต้องการการควบคุมดูแล เพราะ ความชื้นอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้ฝาจุกคอร์กปิดขวดไวน์ แห้งกรอบ นอกจากนี้ “แสง” ยังเป็นอีกองค์ประกอบที่ ต้องคอยเฝ้าสังเกต ตู้แช่ไวน์ TEMPTECHปกป้องไวน์ จากแสงโดยใช้หลอด LED เพราะหลอดชนิดนี้จะไม่ปล่อย แสง UV และความร้อนที่ส่งผลกระทบต่อไวน์ ด้วยความ ที่ไวน์นั้นอ่อนไหวต่อ “กลิ่น”ที่รุนแรง ซึ่งอาจแทรกซึม ผ่านจุกคอร์กที่ปิดปากขวด TEMPTECHจึงเลือกใช้ ชั้นวางที่ทำจากไม้เท่านั้น เพื่อให้มั่นใจว่าไวน์จะไม่มีกลิ่น ใดๆ เจือปน และปัจจัยสุดท้ายคือ “การสั่นสะเทือน”ตู้แช่ไวน์ TEMPTECH มีแรงกระเทือนต่ำ จนแทบไม่รู้สึก ถึงการสะเทือนนั้นแม้จะยืนอยู่ข้างๆ ขณะที่ตู้แช่ไวน์กำลัง ทำงาน ซึ่งการควบคุมดูแลปัจจัยที่กล่าวมาข้างต้นนี้จะ ช่วยทำให้คุณมั่นใจว่า คุณจะได้ลิ้มไวน์รสชาติเยี่ยมใน ทุกขณะจิบ

 

ดีไซน์ของตู้แช่ไวน์ TEMPTECH นั้นไม่เป็นรองใคร ด้วย แนวคิดแบบ Minimal luxury คือเรียบ หรู และสง่างาม ประกอบกับโมเดลที่แตกต่าง
กันกว่า 40 แบบ ซึ่งออกแบบ ให้ตู้แช่ไวน์ TEMPTECHมีขนาดที่ลงตัวกับทั้ง คอนโดฯ ในเมืองจนถึงบ้านที่มีเนื้อที่กว้างขวาง นอกจากนี้ การ ติดตั้งยังแสนสะดวก เพราะสามารถติดตั้งอย่างกลมกลืน เข้าชุดกับ ทุกเฟอร์นิเจอร์บิลท์อินและเฟอร์นิเจอร์แบบ ตั้งพื้นอิสระ รวมทั้งมีการรับประกันสินค้าที่น่าพึงพอใจ คือ รับประกันสินค้า 2 ปี ซึ่งครอบคลุมทั้งค่าอะไหล่และ ค่าแรง

เยี่ยมชมโชว์รูมของเราได้ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลชิดลม เพื่อร่วมค้นหาคำตอบว่า ทำไมตู้แช่ไวน์ TEMPTECHจึงโดดเด่นกว่าแบรนด์อื่นในตลาด

เลือก TEMPTECH เป็นคำตอบ เพื่อดื่มด่ำไปกับรสชาติ ที่ดีที่สุดของไวน์คุณในทุกครั้งเปิดขวด
กรุงเทพฯ: เซ็นทรัล ชิดลม, Arkitektura, DMHome,Euro Creations, RCD Design Center
ภูเก็ต: Kitchen Gallery
บริษัท เทมเทค (ประเทศไทย) จำกัด : +66(0) 98242 9554
อีเมล : info@temptechthailand.com
www.temptechthailand.com

Leave A Comment