SEASONS OF LIVING / SEPTEMBER

SEASONS OF LIVING / SEPTEMBER

Brand : Baxter

Model :Janette

Designer : Roberto Lazzeroni

โซฟาหรูหรา ดีไซน์ร่วมสมัย และรูปลักษณ์ในแบบอิตาเลี่ยน งานทำมือทุกขั้นตอนโดยช่างผู้ชำนาญ ที่ใส่ใจทุกขั้นตอนการผลิต ทำให้ Baxter เป็นโซฟาหนังที่ดีที่สุด โดยเน้นการผลิตแบบดั้งเดิมที่สร้างสรรค์ชิ้นหนังให้สวยงาม ทนทาน และปราศจากสารเคมี

โซฟารุ่น Janette ออกแบบโดย Roberto Lazzeroniเน้นการโค้งมนที่เส้นจรดกันทั้งที่นั่งและพนักพิงได้อย่างลงตัว สีสามารถสั่งได้ตามความต้องการ มีขนาดสำหรับ 2 ที่นั่ง และสั่ง 3 ที่นั่งได้อีกด้วย

Brand : Fornasetti

Model :Architettura Celeste Collection

Designer :Piero Fornasetti

Barnaba Fornasetti บุตรชายของ Piero Fornasetti ปล่อยCollection ใหม่ล่าสุด สำหรับ Milan Design Week 2018ซึ่งผลงานดังกล่าวเป็นการจับงานของคุณพ่อ Piero Fornasetti“Architettura”มาพัฒนาโดยใช้ concept ของสถาปัตยกรรมโบราณ และเลือกใช้สีฟ้า ดำ ขาว ที่ขับ ตัดสลับกันได้อย่างลงตัวราวกับความฝัน

Collection “Architettura” ประกอบด้วย เฟอร์นิเจอร์ และสินค้าตกแต่งต่างๆ งานทุกชิ้น เป็นผลงานที่ทำด้วยมือ Fornasetti ถือเป็นสินค้าที่เลือกใช้ในมุมต่างๆ ของบ้าน เพื่อสร้างความหรูหรา และแสดงถึงความมีรสนิยมอย่างแท้จริง

Brand : Meridiani
Model :
Adrian

Designer : Andrea Parisio

Adrianโต๊ะกลาง collection ใหม่ล่าสุดจาก Meridiani สร้างสรรค์ผลงานโดย Andrea Parisioเป็นความสวยงามที่เสมือนกับ top ของ โต๊ะกลางลอยอยู่บนพื้น ด้วยขาเหล็กที่บาง ตัดกับ Top ที่ลดหลั่นได้อย่างลงตัว

ขนาดของโต๊ะสามารถเลือกใช้ได้หลายขนาด Top สามารถเลือกวัสดุเป็นไม้ หินอ่อน และงาน hi-glossและสีของขาโต๊ะสามารถเลือกให้เข้ากับวัสดุของ Top ได้ด้วย

Brand : Rimadesio

Model : Dress Bold

Designer : Giuseppe Bavuso

ตู้เสื้อผ้า Walk-inดีไซน์เพื่อการใช้งานอย่างแท้จริง ความสูง ความกว้าง และฟังชั่นต่างๆ กำหนดได้ตามพื้นที่ของผู้ใช้ สีของกระจก และอะลูมิเนียมที่เป็นองค์ประกอบหลักเลือกสีได้ตามความชอบ ซึ่งมีให้เลือกมากกว่า 100สี ไม้ และหนัง ถูกสอดแทรกเข้ามาทำลิ้นชัก และกล่องใส่อุปกรณ์ต่างๆ ของตู้เสื้อผ้า

การประกอบติดตั้งทำได้ในเวลาไม่กี่ชั่วโมง โดยไม่ทำร้ายผนังของบ้าน ชิ้นงานทุกส่วนจะประกอบกันเหมือนเลโก้ และจุดเด่นของตู้เสื้อผ้าใบนี้คือ ไม่มีหน้าบานที่ทำให้ตู้โปร่งสบายตา และมีแผงหลังที่สามารถปกปิดพื้นที่บ้านที่ผนังไม่เรียบร้อย และแผงหลังยังส่งให้ตู้ดูดีมีระดับ

Rimadesio ถือเป็นแบรนด์ system ที่ดีที่สุด โดยไม่ใช้สีที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และปลอดภัยกับผู้ใช้งาน และมีฟังชั่น soft close เหลี่ยม มุม ที่ยังไม่มีใครสามารถลอกเลียนแบบได้เลย

Brand : Riva 1920

Model : Temperino

Designer : Alessandro Guidolin

 

Temperino ออกแบบโดย Alessandro Guidolin เป็นชิ้นงานที่สามารถวางเป็น sculpture และม้านั่ง ผลงานชิ้นนี้ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกบเหลาดินสอ

เป็นงานที่โดดเด่นมากเพราะใช้ไม้สน Cedar ที่มีกลิ่นหอมจากธรรมชาติทั้งต้น ช่างไม้ฝีมือโบราณค่อยๆ แกะสลักไม้จนได้เป็นรูปร่างตัดด้วยเหล็กสีดำ โดยไม่มีการใช้สารเคมีใดๆ ในทุกขั้นตอน เน้นที่คงสภาพของสินค้าเดิมไว้ทั้งหมดไม่ว่าจะเป็นตาไม้ หรือสีของสนไว้ได้อย่างไร้ที่ติ

พร้อมแล้วที่จะให้คุณได้สัมผัสความเป็นที่สุดได้ที่Seasons เอกมัย20

โทร. 0-2715-0845

www.seasonsofliving.com

www.facebook.com/seasonsfanpage

 

Leave A Comment