TAMARIND VILLAGE

Tamarind Village” “แทมมาริน วิลเลจในค่ำคืนสุดวิเศษอ้อมกอดล้านนา


เสน่ห์จากรากเหง้าทางประวัติศาสตร์ที่ฝังลึกอยู่ในตัวเมืองเชียงใหม่ สะท้อนออกมาในหลากหลายรูปแบบ ทั้งวิถีชีวิต
ไลฟ์สไตล์ นิสัยใจคออันบ่งบอกตัวตนของผู้คนที่ใช้ชีวิตอยู่บนพื้นฐานความเรียบง่าย แต่ทว่าก็รุ่มรวยไปด้วยศิลปวัฒนธรรมที่มีให้เห็นอยู่ในทุกเรื่องราวของการใช้ชีวิต


หมายรวมไปถึงรูปแบบของสถาปัตยกรรมอันบอกเล่าอัตลักษณ์และแรงบันดาลใจจากประวัติศาสตร์ เฉกเช่นเดียวกับที่
แทมมาริน วิลเลจ” Boutique Hotel ที่มีเอกลักษณ์งดงาม แรงดลใจเกื้อหนุนจากประวัติศาสตร์ และวัฒนธรรมท้องถิ่น อันแฝงไปด้วยกลิ่นอายล้านนา อันเป็นรากแห่งวัฒนธรรมของเชียงใหม่ รายล้อมด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ ตลอดถึงการบริการและใส่ใจในทุกรายละเอียด แทมมาริน วิลเลจ จึงเหมาะสมสำหรับเป็นสถานที่พักผ่อนกายใจหลังจากการออกเที่ยวสำรวจเมืองเชียงใหม่ ไปพร้อมกับแหล่งท่องเที่ยวอันสำคัญซึ่งอยู่รายรอบ อาทิ วัดเจดีย์หลวง วัดพระสิงห์ ศูนย์สถาปัตยกรรมลานนา ประตูท่าแพ และอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ นอกจากนี้ ทุกวันอาทิตย์ ทางจังหวัดจะจัดกิจกรรม ถนนคนเดิน แหล่งรวมสินค้าพื้นเมืองและของชำร่วย ซึ่งอยู่เพียงบริเวณหน้าประตูโรงแรมบนถนนราชดำเนิน จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะมากๆ สำหรับคนที่วางแผนการเดินเท้าท่องเที่ยวให้ได้ครบทั้งปริมาณและคุณภาพของสถานที่ท่องเที่ยว


สำหรับห้องพักมีทั้งหมด 41 ห้อง และห้องสวีท 5 ห้อง ที่บอกความเป็นล้านนาในรูปแบบต่างๆ ตามการตั้งชื่อ ไม่ว่าจะเป็น ลานนา ดีลักซ์ ลานนา สวีท แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศผ่อนคลายจากสวนคอร์ทยาร์ทร่มรื่น เคียงข้างต้นมะขามยักษ์ที่ตั้งตระหง่านเป็นศูนย์กลาง ห้องพักถูกตกแต่งให้มีบรรยากาศสบายอย่างเรียบง่ายและร่วมสมัย โดยเน้นโทนสีขาวของผนังปูนตัดกับไม้สีเข้มและพื้นกระเบื้องดินเผา และมีสิ่งทอในโทนสีสดใสจากชาวไทยภูเขากลุ่มน้อยใหญ่ในเชียงใหม่มาช่วยเพิ่มสีสันในรายละเอียด แต่ละห้องพร้อมไปด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครันและห้องน้ำส่วนตัว
นอกจากนี้ยังมีเซอร์วิสด้านอาหารครบทุกรูปแบบ ที่ห้องอาหารเรือนแทมมาริน ที่ให้บรรยากาศเป็นกันเองริมสระว่ายน้ำ
ให้ได้ลิ้มรสทั้งอาหารไทย และอาหารนานาชาติ รวมไปถึงอาหารพื้นถิ่นเหนือให้คุณเลือกตักตวงสุนทรียภาพแห่งความสุขได้อย่างเต็มที่

Leave A Comment