SUNKISS POOL.BED.CAFE

กู้ดไนท์คิสแล้วตื่นมาจุมพิตบรรยากาศสุดฟินที่SUNKISS pool.bed.cafe” ”

เห็นบรรยากาศที่ชวนออกมารับแสงอาทิตย์ของ SUNKISS Pool.Bed.Cafe ทำให้นึกถึงภาพยนตร์ฮอลลีวู้ดหลายๆ เรื่องที่มีบรรยากาศของซัมเมอร์ฤดูร้อนชวนฝัน คิดถึงชุดว่ายน้ำสีสด เครื่องดื่มเย็นๆ สักแก้วที่วางอยู่ข้างสระว่ายน้ำสีฟ้าประกายแดด จนเกือบลืมไปเลยว่าประเทศเราเป็นเมืองร้อน

ด้วยความที่ ที่นี่มีบรรยากาศร่มรื่น รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียว จนทำให้ลืมความรู้สึกร้อนไปเสียสนิท ประกอบกับโลเคชั่นที่หนีห่างเมืองกรุงของ SUNKISS Pool.Bed.Cafe โรงแรมกึ่งคาเฟ่ย่านพุทธมณฑลสาย1 ริมคลองบ้านไทรที่มีโซนคาเฟ่ริมคลอง ได้กลิ่นอายของพื้นถิ่น แต่เมื่อย่างก้าวเข้ามาใน SUNKISS Pool.Bed.Cafe กลับรู้สึกถึงบรรยากาศทรอปิคอลที่โรงแรมตั้งใจให้เราได้ปลีกตัวเองออกไปสู่โมเมนต์แห่งการพักผ่อนในจินตนาการ

อาทิ ต้นไม้ตระกูลปาล์มที่เน้นสร้างบรรยากาศเมืองร้อน ให้ได้อารมณ์เหมือนมาพักผ่อน ประกอบกับไฮไลท์ที่เป็นโซนพักผ่อนกลางแจ้งที่มีพระเอกเป็นสระว่ายน้ำอยู่ตรงกลาง มีเตียงผ้าให้โพสท์ท่าถ่ายรูปในชุดว่ายน้ำสีสด กับหมวกปีกกว้าง และเครื่องดื่มดีๆ สักแก้ว ที่นี่จึงเป็นหมุดหมายสำคัญของสายฮอปปิ้ง เพราะยังมีโซนคาเฟ่ให้ได้เลือกดื่มด่ำไปกับเครื่องดื่มแก้วโปรด


SUNKISS Pool.Bed.Cafe กับอาคารที่พักขนาด 2 ชั้น ที่โอบล้อมสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ไว้ตรงกลาง โดยอาคารนั้นถูกแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ทางเข้าตรงคาเฟ่ซึ่งใช้เป็นรีเซ็ปชั่น และส่วนโฮสเทลโครงสร้างคอนกรีตเสริมเหล็ก สำหรับดีเทลที่เป็นตะแกรงเหล็กก็เป็นอีกดีไซน์ที่มอบความเป็นส่วนตัวให้กับห้องพัก ซึ่งทีมดีไซน์ก็เลือกใช้วัสดุนี้ในส่วนอื่นๆ ให้ลิงค์กันอย่างเช่นขั้นบันได ทางเดิน รวมถึงวัสดุส่วนใหญ่ที่เน้นการดูแลรักษาง่าย ห้องพักแบ่งเป็น 3 รูปแบบ  ได้แก่ Standard Double Bed, Twin Room และห้อง Superior Pool View ตกแต่งห้องด้วยธีมสีเรียบคลีน สบายตา

อีกทั้งทำเลก็อยู่ไม่ไกลจากสถานีขนส่งกรุงเทพ (สายใต้ใหม่) และไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวอย่างตลาดคลองลัดมะยม ที่เมื่อออกไปเผชิญโลกมาแล้ว ที่นี่ก็พร้อมจะให้ทิ้งกายนอนหลับตื่นมาจุมพิตแดดอ่อนๆ ในยามเช้าได้อย่างรื่นอารมณ์
ภาพ: FB SUNKISS pool.bed.cafe

 

Leave A Comment