SEASONS OF LIVING / OCTOBER

SEASONS OF LIVING / OCTOBER

Brand : Baxter

Model :Diner

Designer : Piero Lissoni

Armchairรุ่น Diner ออกแบบโดย Piero Lissoni ใช้โครงสร้างจากไม้ Plywoodและขาที่ทำจากไม้ Wengé-stained Beechซึ่งไม้ที่นำมาใช้เป็นโครงสร้างนั้น เป็นไม้ที่แข็งแรง ทนทาน และสวยงาม มีความยืดหยุ่นเพื่อรองรับการการนั่งของผู้ใช้งาน อัดแน่นไปด้วยขนห่านไซบีเรียนซึ่งถือว่าเป็นวัสดุที่ให้ความนุ่มที่หรูหราที่สุด สามารถเลือกสีหนังได้ตามความต้องการ Baxterถือเป็นผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์หนังที่ดีที่สุด ด้วยขั้นตอนการผลิตที่ประณีต และโดดเด่นด้วย นวัตกรรม และดีไซน์

ด้วยสไตล์ classicที่แสดงออกอย่างชัดเจน งดงาม เส้นสาย การโค้งมนที่แข็งแรง แตกต่างจากรูปแบบ Armchair ทั่วไปอย่างมีเอกลักษณ์ ให้ความสบายสำหรับผู้ใช้งาน ถึงแม้ว่ารูปแบบการดีไซน์จะเป็น classic แต่ด้วยความสวยงามอย่างโดดเด่นทำให้ Diner สามารถวางได้ในพื้นที่ต่างๆ ของบ้าน แม้แต่ที่สำนักงาน หรือโถงส่วนกลางของโรงแรม

Brand : Koinor

Model : Signo

Designer : Studio Schrofer

เก้าอี้ไฟฟ้ารุ่น Signo มาพร้อมกับขนาดที่เลือกใช้ได้ตามรูปร่างของผู้ใช้งาน ดีไซน์โมเดิร์น ที่สามารถวางเป็น sculture ได้เลย ลุคที่ให้ความอบอุ่นพร้อมที่จะรองรับความเหนื่อยล้าจากทำงาน บางอย่างเฉียบคม ซึ่งดีไซน์แบบโมเดิร์นนี้เองทำให้การวางแขนในระหว่างใช้งาน การปรับนอน smooth ราวกับว่ากำลังพักอยู่บนปุยเมฆ ซึ่งความโดดเด่นของรุ่นนี้ประกอบไปด้วย

  1. มีขนาดให้เลือกถึง 3 ขนาด
  2. ปรับเอนได้ตามความต้องการ
  3. เลือกการนวดได้
  4. เลือกสีได้ตามความต้องการ
  5. ขามีให้เลือกหลายแบบ และสามารถรองรับน้ำหนักได้ถึง 125 กก.

Brand : Meridiani

Model :Harold

Designer :Andrea Parisio

Haroldสินค้าจากคอลเล็คชั่นล่าสุดจาก Milan Fair ออกแบบโดยAndrea Parisio เป็นการดีไซน์ที่เน้นการตอบรับพื้นที่ในส่วนต่างๆ ของบ้าน เป็นโซฟาที่สามารถต่อได้ยาวตามใจชอบ ไม่ว่าจะเป็นแบบโค้ง ครึ่งวงกลม เส้นตรง หรือ L – shape เลือกในแบบที่มีพนักพิง ที่วางแขน หรือไม่มีก็ได้ ด้วยการตัดเย็บที่ประณีต ซ่อนเส้นด้ายอย่างละมุน

Meridianiมีโรงงานผลิตผ้าของตัวเอง จึงทำให้ผ้าทุกชิ้นที่ออกมา มีความสวยงาม ทนทาน คุณภาพที่ทำให้ Meridiani ขึ้นมาอยู่เป็น Top brand ในที่สุด รวมถึงดีไซน์ที่มีผู้ออกแบบคนเดียว คือ Andrea Parisioจึงทำให้งานทุกชิ้น เล่าเรื่องเป็นภาษาเดียวกัน

Brand : Qeeboo

Model : Ribbon Chair

Designer : Nika Zupanc

เก้าอี้รุ่น Ribbon Chair ออกแบบให้สื่อสารออกมามีความเป็นสุภาพสตรี สร้างสรรค์ผลงานโดย Nika Zupancดีไซน์หญิงชื่อดังระดับโลก ที่มีผลงานโดนเด่นมากมายเช่น ไฟแขวนเชอร์รี่

Ribbon Chairเป็นการดีไซน์ที่เน้นเส้นสายที่ชัดเจนล้อไปกับโบว์ที่ผูกกันอย่างสวยงาม สีมีเก้าอี้ให้เลือกมากมาย อาทิเช่น ขาว ดำ ทอง เป็นต้น เป็นเก้าอี้ที่สามารถดึงดูดสายตาของผู้พบเห็นไม่ว่าจะวางไว้ในจุดไหนของบ้านก็ตาม การผูกโบว์เป็นการแสดงออกถึงความตื่นเต้นของการได้รับของขวัญ การมีเทศกาลสำคัญ และแน่นอนNikaZupancต้องการที่จะมอบสิ่งดีๆ สำหรับทุกคนด้วยตัวของเธอเอง

This image has been resized with Reshade. To find out more visit reshade.com

Brand : Rimadesio

Model : Self up

Designer : Giuseppe Bavuso

Giuseppe Bavuso ออกแบบให้ Self upเป็นตู้อเนกประสงค์ที่ใช้ได้ทุกโอกาสทุกพื้นที่ของบ้าน ด้วยขนาดและรูปทรงที่ต่างกัน เราทราบกันเป็นอย่างดีแล้วว่า Rimadesio เป็นแบรนด์เนม แบรนด์เดียวที่ยังไม่มีคู่แข่งเลย เพราะเป็นแบรนด์เดียวที่ใช้องค์ประกอบของอลูมิเนียม และกระจกได้อย่างลงตัว

 

Self up มีสีให้เลือกมากกว่า 60 สี และ ปรับเปลี่ยนชั้น ลิ้นชัก ตามการใช้งาน ถือว่าผลิตตามความต้องการของผู้ใช้อย่างแท้จริง โครงสร้างอลูมิเนียม และกระจกที่เป็นนวัตกรรมขั้นสูง สีจะคงทนถาวรไปตลอดกาล และไม่มีสารเคมีในการผลิต ปลอดภัยสำหรับการใช้งาน เป็นมิตรต่อผู้ใช้ และสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

 

Leave A Comment