NOBLE AROUND ARI

เผยความเป็นตัวตน กับไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายในย่านสุดฮิป

พื้นที่ที่ตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ เผยมุมมองการใช้ชีวิตที่หลากหลาย และสามารถบ่งบอกอัตลักษณ์ความเป็นตัวตนได้อย่างเต็มที่ ผสมผสานกับการอยู่อาศัยที่ตอบรับความสะดวกสบาย และเป็นแหล่งรวมแรงบันดาลใจใหม่ๆมากมาย กับ Noble Around Ari

ด้วยทำเลในย่านอารีย์ ย่านที่แฝงไปด้วยเสน่ห์ของส่วนผสมที่ลงตัวของความหลากหลายในการใช้ชีวิต เป็นทั้งถิ่นเก่าที่คงเสน่ห์ดั้งเดิมของความสงบซึ่งแวดล้อมไปด้วยร่มไม้คอยโอบล้อมผู้อยู่อาศัยเหมาะสมกับชื่อ ทุกพื้นที่ของย่านแทรกและแฝงไปด้วยกลิ่นอายการใช้ชีวิตเสมือนคงไว้ในกาลเวลา ในขณะเดียวกันความทันสมัยที่เข้ามาก็หาได้ลดทอนนิยามของอารีย์ให้จางหาย หากแต่ช่วยทำให้อารีย์กลายเป็นย่านที่โดดเด่นขึ้นจากการเป็นแหล่งรวมของวัฒนธรรมร่วมสมัย โดยตลอดเส้นทางและถนนของย่านอารีย์ ร้านค้า คาเฟ่ และสถานที่พักผ่อนหย่อนใจต่างเรียงรายสลับกับพื้นที่อยู่อาศัยจนกลายเป็นรูปแบบการใช้ชีวิตที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการและสร้างความสะดวกสบายให้กับทุกคนได้อย่างครบถ้วน สิ่งเหล่านี้ที่เกิดขึ้นและดำเนินอยู่หล่อหลอมให้อารีย์เป็นย่านที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ที่รอให้ทุกๆ คนมาค้นหาแรงบันดาลใจและไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ กับย่านที่เพิ่มเติมสีสันให้กับวิถีชีวิตคนเมือง

นอกจากทำเลที่ตั้ง ที่สร้างคาแร็กเตอร์อันเป็นเอกลักษณ์ของการใช้ชีวิตแล้ว เรื่องของงานดีไซน์ ซึ่งมีสไตล์ที่ทันสมัย มีระดับ และความโมเดิร์นอยู่ในทุกอณูของโครงการ ซึ่งผสมผสานระหว่างความเรียบหรูที่สะท้อนชีวิตคนเมืองกับธรรมชาติ เพื่อตอบโจทย์กับการใช้ชีวิตในสไตล์ที่คุณกำลังตามหา

ความพิเศษของ Noble Around Ari คือ การอยู่ติดถนนพหลโยธินระหว่างซอย 4 และซอย 6 คอนโดใหม่อยู่ห่างจาก BTS อารีย์ 90 เมตร อีกทั้งยังอยู่ติดกับทางด่วนขั้นที่ 1(ทางออกดินแดง เข้าพหลโยธิน ซอย 2), ทางด่วนขั้นที่ 2 (ทางออก ถนนพหลโยธิน (สนามเป้า) มีจำนวน 2 อาคาร คือ Building X อาคารชุดพักอาศัย 39 ชั้น และ Building Y อาคารชุดพักอาศัย 7 ชั้น สิ่งอำนวยความสะดวก เช่น สวนดาดฟ้า Concept ใหม่ที่มีที่นั่ง และระเบียงที่สามารถมองเห็นวิวเมืองได้ 360 องศา นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งความพิเศษของ Noble Around Ari ยังมีอีกหลายอย่างรอเซอร์ไพรส์อยู่ อดใจรอติดตามกันอีกไม่นานแน่นอน

ด้วยจุดเด่นของการสร้างคาแร็กเตอร์ให้กับแบรนด์คอนโดมิเนียม คือการเชื่อมต่อผู้บริโภค ให้ผู้บริโภคเห็น Mood & Tone ผ่านการสื่อสารการตลาดที่สร้างสรรค์ให้เกิดขึ้นตาม Positioningของแต่ละโครงการที่ Noble วางไว้ เป็นการสะท้อนภาพโดยรวมทั้งหมดของ Noble Around Ari ว่าถ้าคุณคือคนที่มีสไตล์เหมือนกับเรา และNoble Around Ari แห่งนี้ถือว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณได้ดีที่สุด

 

Leave A Comment