MODERN LIFESTYLE…FASHIONABLE FURNITURE

MODERN LIFESTYLE…FASHIONABLE FURNITURE

MOTION

Multifunctional Seating ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับการพักผ่อนและการทำงานในตัวเดียวกัน อิงตามรูปแบบของพฤติกรรมการนั่งและหลักการยศาสตร์ เส้นสายและรูปทรงของเก้าอี้ที่เอื้อกับอิริยาบถต่างๆของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะนั่ง โยกเอน ลุกยืน หรือโน้มตัวมาด้านหน้าเพื่อนั่งทำงานคู่กับโต๊ะ ส่วนของที่นั่งโค้งเว้ารับสรีระการนั่งได้เป็นอย่างดี มีให้เลือกทั้งแบบที่มี และไม่มีพนักพิงหลัง เพิ่มความหลากหลายในการใช้งานและการจัดวางได้อย่างฟรีสไตล์

MONO

Multifunctional Seating ที่เกิดจากเส้นสายที่เรียบง่ายลื่นไหล บิดเส้นและองศาจนเกิดเป็นรูปทรงสะดุดตา มีลูกเล่นการนั่งที่สนับสนุนให้ผู้นั่งเกิดการเคลื่อนไหว ด้วยการนั่งกึ่งโยกเช่นเดียวกับ Rocking Stool และยังมีโต๊ะกลางในรูปทรงเดียวกัน ตอบโจทย์การใช้งานทั้งการพักผ่อนและทำงานได้ในตัวเดียว

MIXX

Multipurpose Seating ที่มีรูปทรง รูปแบบการใช้งาน และประโยชน์ใช้สอยที่สามารถผสมผสานได้หลากหลาย รูปทรงที่เกิดจากการผสมผสานเส้นตรงและเส้นโค้ง ระนาบเรียบและโค้งมน ปิดทึบและโปร่งโล่ง เปิดช่องให้สามารถจัดวางหรือจัดเก็บของได้ มีลูกเล่นในการใช้งานที่ทำหน้าที่เป็นได้ทั้งที่นั่งและโต๊ะอเนกประสงค์ และสามารถจัดเรียงปรับเปลี่ยนรูปแบบได้หลากหลายตามความต้องการ รองรับทั้งการนั่งแบบกระจาย หรือแบบจัดเรียง จัดกลุ่มในแนวราบ หรือตั้งซ้อนในแนวสูง ช่วยสร้างพื้นที่ทำงาน หรือพักผ่อนได้ในเฟอร์นิเจอร์ชิ้นเดียวกัน

MORE

Occasional seating ที่ได้รับการออกแบบตามหลัก Sustainable Design ในแง่ของการมอง “คุณค่าของความงาม” ของการใช้วัสดุในขนาดและสัดส่วนที่เพียงพอและพอดีต่อความสบาย มากกว่าเพียง “รูปทรงที่สวยงาม” ถ่ายทอดผ่านเส้นสายที่โปร่งเบา สัดส่วนที่สง่างาม สบายตา รองรับในทุกอิริยาบทของการทำงานและการพักผ่อน ออกแบบและเลือกใช้วัสดุภายใต้แนวคิด Circular Living ในแง่ของการประหยัด เพิ่มมูลค่าให้น่าใช้ และหมุนเวียนนำกลับมาใช้ใหม่ ด้วยการเลือกใช้ผ้าหุ้มพนักและเบาะเก้าอี้ของ Pasaya คอลเลคชั่น Upcycling by GC ที่ได้จากการถักทอใยจากพลาสติก Upcycling ของ GC  เป็นแนวคิดในการเลือกที่จะมองหา สร้างและเพิ่มคุณค่าและมูลค่าให้กับวัสดุมากกว่าที่เคยเป็น ด้วยการเปลี่ยนมุมมองของเราในการนำไปใช้

URBAN M

เก้าอี้อเนกประสงค์ที่มีพนักและที่นั่งผลิตจากพลาสติกฉีดขึ้นรูป ที่ได้จากการรีไซเคิลถุงน้ำเกลือใช้แล้วจากโรงพยาบาล ได้รับการออกแบบให้มีรูปทรงโปร่งเพรียว สง่า แข็งแรงและนั่งสบาย มีให้เลือกหลายรูปแบบตามความต้องการใช้งาน ทั้งเก้าอี้ 4 ขาที่สามารถซ้อนจัดเก็บ เก้าอี้เลคเชอร์ และเก้าอี้แถวพักคอย ที่ได้มีการผลิตและใช้งานแล้วในโรงพยาบาลสัตว์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์

 

Leave A Comment