ผจญภัยในโรงแรม

TEXT: เต็มภัทร์ เกตุสมบูรณ์
PHOTO: ฉัตรชัย เจริญพุฒ

การพักผ่อนช่วงฤดูร้อน สถานที่ที่เหมาะสำหรับกับการผ่อนคลาย เพิ่มเติมความชุ่มช่ำ และช่วยสร้างสีสันให้กับชีวิต JOSH HOTEL เป็นโรงแรมตั้งอยู่ที่ย่านอารีย์ แหล่งรวมสถานที่ฮิตของไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ JOSH ย่อมาจาก Journey of someone Hotel  อีกทั้งมีโลโก้ที่เป็นรูปนักเดินทาง ซึ่งด้านการออกแบบดีไซน์ที่ดึงความสวยงามแบบ Modern Vintage ทั้งโครงสร้างและโทนสี โดยโรงแรมมีแนวคิดที่นำสีสันสดใสในสไตล์วินเทจ มาตกแต่งด้วยความใส่ใจในรายละเอียดทุกๆมุมของโรงแรม อย่างมุมไฮไลท์ที่สร้างบรรยากาศความผ่อนคลายในช่วงหน้าร้อน สระว่ายน้ำสีเขียวโทนวินเทจที่สอดคล้องกับตัวโรงแรมอย่างมาก ที่สามารถสร้างความสดชื่น และสนุกกับการถ่ายภาพมุมน่ารักๆ บริเวณรอบๆสระว่ายน้ำ

โรงแรมแห่งนี้มีห้องพัก 71 ห้อง แบ่งออกเป็น 3 ประเภทห้องพัก เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกพักกัน อย่าง Superior Room, Deluxe Room ห้องขนาดเล็กเข้าพักแบบสองคน หรือ Family Room ห้องพักขนาดใหญ่เพื่อรองรับการเข้าพักแบบครอบครัว ซึ่งห้องพักแต่ละห้องมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน มีการตกแต่งที่สวยงามคงตามคอนเซ็ปของโรงแรม

ผ่อนคลายรับซัมเมอร์ ในสไตล์วินเทจ

นอกจากนี้บริเวณชั้นล่างยังมีโซนห้องอาหารเช้าในลักษณะของไลน์บุฟเฟ่ต์ที่เสิร์ฟแบบอาหารเช้าสไตล์อเมริกัน มีเมนูชา กาแฟ ขนมปัง และเมนูสลัด อีกทั้งยังมีโซนของร้านอาหาร 2 สไตล์ อย่างร้าน Marigold อาหารใต้พื้นเมืองจากเกาะสมุย และร้าน Fishes 101 ร้านอาหารญี่ปุ่น รวมถึงสามารถดับกระหายจากความร้อนด้วยไอศกรีมจากร้าน Hello Summer ปิดท้ายกับการช้อปปิ้งเสื้อผ้าแฟชั่นที่สวมใส่ในช่วงซัมเมอร์กับร้าน Sunbath and Pool Only ถือเป็นโรงแรมที่เหมาะสมกับการพักร้อนนี้ และตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเมืองเป็นอย่างมาก

Contact
Location : 19/2 ถนนพหลโยธิน ซอยอารี4(เหนือ) แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400
การเดินทาง : MRT กำแพงเพชร(ทางออกหมายเลข 3)
Website : http://www.joshhotel.com
Facebook: JOSH HOTEL
Instagram : joshhotel
โทร : 02 102 4999

Leave A Comment