EGGERSMANN

“แบรนด์คุณภาพ อายุกว่า 100 ปี”

Text: อุบลวดี พงษ์ทองวัฒนา
Photo: ฉัตรชัย เจริญพุฒ

 

 

 

 

แบรนด์ชุดครัวจากประเทศเยอรมัน ที่มีชื่อเสียงมานานนับร้อยปี เริ่มก่อตั้งใน ปี ค.ศ.1908 โดย Mr.Wilhelm Eggersmann เริ่มผลิตเพื่อการส่งออกครั้งแรกในปี ค.ศ.1967  สู่ประเทศเนเธอแลนด์ และอีกหลายประเทศจนเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก นับจนวันนี้สืบสานความมีคุณภาพมาถึงทายาทรุ่นที่ 4 Mr.Michael Wunram และนับเป็นโอกาสดี ที่คนไทยจะได้สัมผัสกับแบรนด์ครัวคุณภาพระดับไฮเอนท์ Made in Germany อย่าง  EGGERSMANN เพื่อให้ผู้ที่รักการทำอาหาร และหลงใหลความเป็น Unique มีครัวที่บ่งบอกความเป็นคุณ 

 

 

 

DAYBEDS : ความพิเศษที่คงความมีชื่อเสียงไว้ได้นับ 100 ปี 

Mr.Michael Wunram : EGGERMANN เป็น Luxurious Kitchen Furniture แบรนด์ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากงานสถาปัตยกรรมแบบ Bauhaus เอกลักษณ์คือความเรียบง่าย รูปทรงสี่เหลี่ยมตามแบบเรขาคณิต คุณภาพในการออกแบบและงานดีไซน์ เป็นหัวใจหลักของ EGGERMANN มาโดยตลอดนับตั้งแต่เริ่มต้น และจนถึงปัจจุบัน ความมีคุณภาพของเราก็ยิ่งโดดเด่น ไปพร้อมกับการพัฒนาภาพลักษณ์ให้ทันสมัย EGGERMANN ในวันนี้ เป็นแบรนด์ที่ตอบโจทย์ ในเรื่องความมีอิสระของงานดีไซน์ และความเป็น Unique ที่ชัดเจนอย่างมาก  Unique ถือเป็นหัวใจหลักของ EGGERMANN เรามองว่า ครัวที่สมบูรณ์แบบ คือ ครัวที่สามารถเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นที่สวยงามที่สุดในบ้าน 

DAYBEDS : สร้างความเป็น Unique ได้อย่างไร

Mr.Michael Wunram : EGGERMANN เป็นเครื่องครัวแบบ Tailor-Made ผลิตตามความคิดสร้างสรรค์ของดีไซเนอร์และเจ้าของบ้าน แบบที่เป็นเฉพาะตัว ครัวเป็นฟังค์ชั่นที่มีการใช้งานจริง โดยเฉพาะกับผู้ที่รักการทำอาหารและสไตล์การใช้ชีวิตในห้องครัวของแต่ละคนแตกต่างกัน ความชอบในวัสดุ การจัดวางอุปกรณ์ในครัวก็มีความถนัดไม่เหมือนกัน การออกแบบชุดครัวขึ้นมา โดยให้อิสระทางความคิดสร้างสรรค์ จึงเป็นการตอบโจทย์ คำว่า ชุดครัวที่เป็น Unique  ได้ดีที่สุด คุณสามารถสร้างครัวที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณได้ในทุกรายละเอียด เพราะ EGGERMANN สามารถตอบโจทย์ได้ทุกจินตนาการ ทุกรสนิยมที่หลากหลาย

DAYBEDS : คอลเลคชั่น TaJ MaHal ที่ EGGERMANN ภาคภูมิใจ

Mr.Michael Wunram : ทุกคอลเลคชั่น ของเราๆ มีความภาคภูมิใจ แต่ Taj MaHal เป็นคอลเลคชั่นที่มีความพิเศษ เป็นหินทั้งก้อน นำมาออกแบบให้มีความเรียบง่าย เส้นสายมีความเฉียบคม ตามสไตล์ของ EGGERMANN เรามองว่าครัวเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่งในบ้าน ที่ต้องอยู่ได้ยาวนาน มีความแข็งแรง ทนทาน การออกแบบให้ Minimal และ Timeless ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา การใช้หินมาออกแบบเป็นชุดครัว ไม่ใช่แค่การนำมาดีไซน์เพียงบางส่วน แต่เป็นหินทั้งก้อนมาผลิตเป็นชิ้นงาน โดยส่วนประกอบของฟังค์ชั่นการใช้งานในส่วนอื่น เราเลือกใช้ Material ที่ต้องแข็งแรง รับน้ำหนักและมีความทนทาน ความเป็น Unique อยู่ที่ก้อนหินทุกชิ้น มีลวดลายที่แตกต่าง จึงเป็นมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว หากดีไซเนอร์หรือลูกค้าต้องการผสมผสานวัสดุอื่นๆ เราก็สามารถทำได้ เพราะเรามีวัสดุให้เลือกมากมาย ทั้ง Stone, Aluminum Quartzite ,Stainless Steel,Walnut,Oak,Laminate,Aluminum,Wood

 

 

DAYBEDS : สาเหตุที่เลือก Boundary เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย

Mr.Michael Wunram: เราทำงานร่วมกับประเทศในแถบเอเชียหลายประเทศ และมองหาบริษัทที่ทำงานในแนวทางเดียวกันกับเรา ที่เมืองไทยมาโดยตลอด จนมาพบกับ BOUNDARY ซึ่งทำงานร่วมกับ แบรนด์คุณภาพมากมาย ทำงานร่วมกับดีไซเนอร์ ที่สำคัญ BOUNDARY เป็นเซอร์วิส ดีไซเนอร์ เช่นเดียวกับ EGGERMANN BOUNDARY มีทีมงานออกแบบ ซึ่งทำงานร่วมกับดีไซเนอร์ หรือลูกค้า เมื่อออกแบบงานเรียบร้อย ก็ส่งไปให้ทาง EGGERMANN ที่เยอรมันผลิต เป็นชุดครัวที่มีความ Unique ตามที่ลูกค้าต้องการ และเราเชื่อว่า เราพบ The Right Partner ที่เข้าใจในสินค้า และเล่าเรื่องไปในทิศทางเดียวกับเรา

ชมคอลเลคชั่น ของ EGGERMANN แบรนด์ครัวคุณภาพจากประเทศเยอรมัน ที่มีความเป็นเลิศ ในเรื่องของงานดีไซน์ มีความงามสง่า หรูหรา และสมบูรณ์แบบในเรื่องของฟังค์ชั่นการใช้งาน หรือ จะแสดงศักยภาพทางความคิดสร้างสรรค์ เพื่อค้นหาครัวที่เป็นหนึ่งเดียวและไม่เหมือนใคร ได้ที่  BOUNDARY Collection สุขุมวิท 49  อาจทำให้คุณและครอบครัวสนุกกับการทำครัวด้วยกันมากขึ้น 

 

 

Leave A Comment