COMME DES GARCOMS : RE/TARTAM RE/ENERGY HOLIDAY COLLECTION

COMME DES GARCOMS : RE/TARTAM RE/ENERGY HOLIDAY COLLECTION

สำหรับเทศกาลแห่งความสุขที่กำลังจะมาถึง ทั้งวันคริสมาสต์ วันขึ้นปีใหม่ COMME des GARCONS ได้เตรียมพร้อมที่จะเฉลิมฉลอง โอกาสพิเศษนี้ไปกับคุณ ด้วย Re/tartam Re/energy Holiday Collection ที่ออกแบบให้มีสีสันแห่งความสดใส ลูกเล่นน่ารักๆ สื่อถึงความสุข สนุกสนาน ที่จะมาเติมพลังและความมีชีวิตชีวาให้กับคุณ  ด้วยไอเท็มจากหลากหลายไลน์ของ กอมม์ เดส์ การ์ซงส์ ทั้งสำหรับสุภาพสตรีและสุภาพบุรุษ  โดยมีลายลายสก็อต(Tartan) เป็นคีย์หลักร้อยเรียงทุกไอเท็มในคอลเล็คชั่นเป็นเรื่องราวเดียวกัน

  • เสื้อคาร์ดิแกนจาก COMME des GARCONS COMME des GARCONS ที่มีมาให้เลือกถึง 2 แบบ  ทั้งแบบที่ตกแต่งด้วยคอเสื้อลายสก็อตสีแดงขนาดโอเวอร์ไซส์  และแบบตกแต่งด้วยระบายลายสก็อตสีแดงสดใส
  • เสื้อเชิ้ตจาก COMME des GARCONS SHIRT เสื้อเชิร์ตสำหรับชายหนุ่ม  ที่มีให้เลือก 3 แบบ  โดเด่นด้วยการหยิบผ้าลายสก็อตสีแดงมาตกแต่งบนเสื้อเชิ้ตลายทางสีฟ้าได้อย่างลงตัว
  • เสื้อยืดไลน์จากน้ำหอม COMME des GARCONS PARFUMS ที่คราวนี้ไม่ได้มีน้ำหอมออกมาให้จับจอง  แต่ส่งเสื้อยืดสกรีนตัวอักษรที่ตกแต่งชายเสื้อด้วยลายสก็อตมาแทน
  • ผ้าพันคอ เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่ขาดไม่ได้สำหรับฤดูหนาวมีมาให้เลือกทั้งแบบผ้าไหมพิมพ์ลายหลากสี  ไปจนถึงผ้าวูลลายสก็อตทั้งสีแดง และสีเขียว  ที่เก๋ไม่ซ้ำใครคือการสกรีนลายตัวอักษรตามแบบฉบับของ COMME des GARCONS
  •  กระเป๋าสตางค์จาก COMME des GARCONS WALLET  ความเท่ห์ของกระเป๋าสตางค์คอลเล็คชั่นนี้  คือดีไซน์ของสองด้านไม่เหมือนกัน ด้านหนึ่งเป็นลายสก็อตสีแดง และสีเขียว ส่วนอีกด้านเป็นหนังสีดำสกรีนตัวอักษรสีขาวด้วยคำที่คุ้นเคยอย่าง “ Wear your freedom ” และ “ Strong Will ”
  • Tote Bag ลายสก็อต  หลากหลายขนาด หลากหลายรูปทรง
  • COMME des GARCONS ALLUMINIUM FRAME CONTRAINER ไอเท็มพิเศษดีไซน์ใหม่ เป็นหีบสก็อตสีแดง เขียว หุ้มขอบด้วยอลูมิเนียมทั้ง ขนาด

ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งของคอลเล็คชั่นนี้ คือการจับมือกับดีไซน์  และแบรนด์ดังที่เราต่างคุ้นเคยกันดี

·       การนำตัวการ์ตูนสุดคลาสสิคอย่าง The Grinch  ผลงานของนักเขียนชื่อดัง Dr. Seuss  มาร่วมสร้างสีสันบนเสื้อยืดสุดพิเศษกันถึง 2 แบบ เท่านั้นยังไม่พอ  ยังร่วมละเลงความสนุกไปกับเสื้อยืดสุดฮิตอย่าง COMME des GARCONS PLAY  อีก 2 แบบ  รวมเป็น 4  แบบเลยทีเดียว

·       COMME des GARCONS x NIKE  ยังคงมีมาให้เห็นอยู่เสมอ   สำหรับคอลเลคชั่นนี้เป็นเสื้อยืดคอกลมสกรีนโลโก้แบรนด์   และแต่งด้วยลายสก็อต

·       COMME des GARCONS x FRED PERRY   เป็นการร่วมงานกันของ 2 แบรนด์  ด้วยการนำเสื้อโปโลแบบคลาสสิคของ เฟรด เพอร์รี่ มาตกแต่งให้ดูน่าสนใจด้วยสก็อต

·       COMME des GARCONS x NIKE  ยังคงมีมาให้เห็นอยู่เสมอ   สำหรับคอลเลคชั่นนี้เป็นเสื้อยืดคอกลมสกรีนโลโก้แบรนด์   และแต่งด้วยลายสก็อต

·       คอลเลคชั่นนี้อยากให้แต่งตัวสนุกตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า จึงจับมือกับ NOVESTA STAR MASTER  รังสรรค์รองเท้าผ้าใบลายสก็อต  ไปจนถึงกระเป๋าสะพายใบใหญ่ที่ร่วมกันกับแบรนด์กระเป๋าชื่อดังของอย่างYOSHIDA

·       ไม่เพียงแต่เฉพาะเสื้อผ้า และแอคเซสซอรี่เท่านั้น  คอลเล็คชั่นนี้จับมือกับแบรนด์กระเป๋าเดินทางชื่อดัง GLOBE-TROTTER ร่วมกันดีไซน์กระเป๋าเดินทางลายสก็อตที่แน่นอนว่าจะต้องโดดเด่นที่สุดบนสายพานอย่างแน่นอน

 

ไอเท็มพิเศษเหล่านี้  วางจำหน่ายในวันที่ 8 ธันวาคม 2560 ที่ร้าน COMME des GARCONS ทุกสาขา

–          COMME des GARÇONS  ERAWAN ชั้น 2  Erawan Bangkok  โทร 02-250-7791
–          COMME des GARÇONS Discovery  ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่ โทร 02-021-2140
–          COMME des GARÇONS Emquatier  ชั้น M ศูนย์การค้า EmQuartier โทร 02-021-2191
–          COMME des GARCONS PLAYBOX ชั้น 1 ศูนย์การค้า Central Embassy โทร 085-448-2131

 

Leave A Comment