CASA LAPIN X EKAMAI


กรุ่นกาแฟยวนใจ ในบ้านโพรงกระต่าย

TEXT: ทัดจันทร์ เกตุสิงห์สร้อย
PHOTO: CASA LAPIN

Casa Lapin ร้านกาแฟชื่อดังที่ใครหลายคนคุ้นหูและรู้จักกันเป็นอย่างดี ด้วยรสชาติของกาแฟที่อร่อยจนต้องบอกต่อ และการออกแบบตกแต่งที่แต่ละสาขามีความแตกต่างกันออกไป และที่สาขาใหม่ล่าสุด บริเวณชั้น 3 เมเจอร์เอกมัย ก็ไม่ธรรมดาเช่นกัน เพราะนอกจากจะยังคงคอนเซ็ปต์คาเฟ่นั่งสบาย ยังเพิ่มกิมมิคเอาใจคนรักแฟชั่นเป็นพิเศษด้วยการยกร้านแว่นตามาไว้ในคาเฟ่ด้วยเลย

Casa Lapin สาขาเมเจอร์เอกมัย ตกแต่งในสไตล์ Brooklyn Warehouse โดยเน้นสีน้ำตาลของเสาอิฐ และเฟอร์นิเจอร์ไม้เป็นหลัก คุมโทนอบอุ่นด้วย แสงไฟส่องสว่างแต่ไม่ทำให้ร้อนจนเกินไป หากใช้บริการในตอนกลางวันแสงพระอาทิตย์จากด้านนอกให้ความรู้สึกอบอุ่นไปอีกแบบ   แบ่งโซนที่นั่งอย่างเป็นสัดส่วนให้ได้เลือกนั่งตามความต้องการ จะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมาเป็นกลุ่ม ที่สำคัญไม่ต้องกลัวเมื่อยเพราะนอกจากเก้าอี้ โซฟาสีน้ำเงินสด เขายังมีหมอนอิงนุ่มนิ่มให้ได้พิง

ด้านเครื่องดื่ม Casa Lapin สาขาเมจอร์เอกมัย มีเมนูที่คอกาแฟไม่ควรพลาดอย่าง  Hot Cappuccino เมนูต้อนรับคนตื่นเช้า Banh Mi Sandwich เมนูหนักเอาเรื่องที่ใครมากับเพื่อนเป็นต้องสั่งกับ Freshly baked flat bread อิ่มอร่อยเมนูข้าวอย่าง Pork Katsu Curry Rice หรือเมนูเส้นอย่าง สปาเก็ตตี้น้ำพริกอ่อง ปิดท้ายด้วยเมนูขนมหวาน และน้ำผลไม้ดับร้อน ที่พร้อมให้เสิร์ฟให้คุณตามความต้องการแบบสดใหม่

และอย่างที่เกริ่นไว้ในตอนต้นที่ Casa Lapin @ Major Ekamai นอกจากเครื่องดื่ม และอาหาร ยังมีร้านแว่นตาให้ได้เลือกจับจองเป็นเจ้าของ โดยจะอยู่ในส่วนของ Glazziq Showroom  หลากสไตล์จัดวางบนชั้นที่ออกแบบตกแต่งคล้ายห้องสมุดนาฬิกา  ที่พร้อมให้คุณได้หยิบมาลองได้อย่างจุใจ และหากจะสั่งก็ทำได้ง่ายๆ เพียงแค่แสกน QR Code ที่ติดอยู่กับแว่น หรือเข้าไปที่ www. glazziq.com หรือผ่าน Line ID: @Glazziq จากนั้นก็รอตัดประกอบจากโรงงานเลนส์ส่งตรงถึงบ้านคุณภายในไม่กี่ สะดวกสบายใช้งานง่าย ครบจบในที่เดียวทั้งคอกาแฟและแฟชั่นนิสต้าตัวจริง

Location: Casa Lapin  (BTS เอกมัย) สุขุมวิท 61 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม. 10110
Tel: 09-3936-5451

 

Leave A Comment