VAYNA BOUTIQUE KOH CHANG

“เวณะบูทีค..ลืมอดีต สุขไปกับปัจจุบัน ณ เกาะช้าง”

ช่วงนี้ใครๆ ก็คงมีจุดหมายปลายทางมุ่งหน้าไปยังภาคเหนือ เพื่อเก็บบรรยากาศแห่งความหนาว แต่เชื่อว่ายังมีอีกหลายคนที่ไม่ว่าจะอย่างไร ก็ตัดใจจากทะเลไม่ขาด วันนี้จึงมีที่พักดีๆ สำหรับใครที่อยากปล่อยใจให้ไปติดเกาะ ที่เกาะช้างมาเป็นแรงบันดาลใจในการท่องเที่ยวกัน

ย่างก้าวที่เข้ามาในโอบกอดธรรมชาติอันแสนเงียบสงบของเกาะช้าง ทว่า สถานที่แห่งนี้ยังมีธรรมชาติภายในให้ผู้ที่เข้ามาพักได้ดื่มด่ำอย่างเป็นส่วนตัว ผ่านทางเดินในสวนสีเขียว สระว่ายน้ำริมชายหาด และที่สำคัญกับโลเคชั่นสุดพิเศษในพื้นที่สงบ แสนสวย ณ ริมชายหาดคลองพร้าว ที่นี่คือ VAYNA Boutique Koh Chang” รีสอร์ทเล็กๆ ริมหาดคลองพร้าว ที่เพิ่งรีโนเวทเสร็จและเปลี่ยนชื่อใหม่จากเดิมคือ “VJ Serenity Koh Chang” มาเป็น VAYNA Boutique Koh Chang” ได้ไม่นาน เต็มอิ่มกับโมเมนต์ได้เต็มที่ยิ่งขึ้นกับโซนสระว่ายน้ำและบาร์ที่ให้บรรยากาศในการเชื่อมต่อและซึมซับธรรมชาติจากท้องทะเลได้มากกว่าเดิม

สำหรับห้องพัก จะถูกออกแบบ และตกแต่งด้วยแนวคิดการผสมผสานวัสดุธรรมชาติที่หาได้ในท้องถิ่น เพื่อแสดงออกถึงจิตวิญญาณของวัฒนธรรม และวิถีชีวิตในชุมชน อย่างเครื่องจักสาน เสื่อ เก้าอี้หวาย หรือหมอนอิงที่สื่อถึงความเป็นไทย สอดคล้องกับที่มาของชื่อคำว่า “VAYNA” เป็นภาษาสันสกฤตแปลว่า “ช่างจักสาน” ซึ่งสะท้อนผ่านดีไซน์ของรีสอร์ทที่นำเครื่องจักสานมาประยุกต์ใช้ในการตกแต่งพื้นที่ต่างๆ โดยผลงานทั้งหมดเป็นฝีมือของคนไทยกับการประยุกต์จนได้สไตล์ในแบบฉบับตนเอง

ไฮไลท์เล็กๆ น่ารักที่สร้างเซอร์ไพรส์และมุมพักผ่อนที่ไม่เหมือนใครอีกอย่างก็คือ “Bamboo Vayna” ร้านอาหารและบาร์ริมทะเลที่มีดีไซน์โดดเด่น ใช้ไม้มาเป็นวัสดุทั้งในส่วนของโครงสร้าง และของตกแต่งอย่างโคมไฟ เก้าอี้ มองแล้วกลมกลืนไปกับธรรมชาติด้วยวัสดุจากธรรมชาติ ตั้งอยู่ท่ามกลางหาดธรรมชาติคลองพร้าว

สำหรับห้องพักจะแบ่งออกเป็น “LOCAL THAI ROOM” และ “TROPICAL THAI ROOM” กับความพิเศษคือวิวระเบียงสวน
“TROPICAL THAI ROOM with Seaview” กับวิวท้องทะเลสุดประทับใจ โดยทางโรงแรมได้จัดโปรโมชั่นอยู่ในช่วงเดือนธันวาคมจนถึงมกราคม และตลอดเดือนธันวาคม ยังได้พบกับความสุขลืมอดีต พร้อมสนุกไปทุกคืนวันศุกร์-เสาร์ เวลา 18.00 – 21.30 ที่รวมทั้ง Live Music & Fire show On the Beach ที่ “BAMBOOVANA BEACH BAR & RESTAURANT”
ข้อมูลเพิ่มเติม: www.vaynakohchang.com และ FB: VAYNA Boutique Koh Chang

 

Leave A Comment