OMAZZ – ZENSATIONAL


Omazz Zensational™ 

 

Omazz Zensational™ ที่นอนเดียวที่ให้ความเป็นที่สุดแก่คุณทั้งสุขอนามัยแห่งการนอนจากโฟมลาเทกซ์ธรรมชาติ โอมาซ ทาลาเทค (Omazz natural Talatech™ latex) ที่ได้รับการยอมรับจากทั่วโลกว่าเป็นระบบการผลิตยางพาราที่ดีที่สุดของโลก และสัมผัสแห่งความสุขที่แท้จริงของการนอนพักผ่อนด้วยความนุ่มสบายอย่างธรรมชาติที่ไม่มีจุดสิ้นสุดจากโครงสร้างลิขสิทธิ์เฉพาะของโอมาซ (Progressive Recovery Foam Structure)

Omazz Zensational™ ถูกผลิตขึ้นด้วยนวัตกรรมการผลิตแบบใหม่ซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ดีที่สุดอันดับหนึ่งของโลกที่เรียกว่า ทาลาเทค ที่ผสมน้ำยางพาราธรรมชาติเข้ากับน้ำและอากาศที่สะอาดและบริสุทธิ์ ก่อนที่จะถูก แปรสภาพด้วยเทคโนโลยีล่าสุดให้เป็น Progressive Recovery Foam ซึ่งเป็นทั้งมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและมีความบริสุทธิ์อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด ปราศจากโพลียูรีเทนและส่วนผสมพลาสติกที่พบในยางพาราหรือเมมโมรีโฟมแบบทั่วไป จึงทำให้คุณสัมผัสและเข้าถึงความบริสุทธิ์ของธรรมชาติอย่างแท้จริง (Natural Zensation)

Omazz Zensational™ ให้ความสมบูรณ์แบบของสุขอนามัยแห่งการนอน ด้วยมีโครงสร้างแบบ opened-cell ซึ่งไม่เพียงแต่จะช่วยเสริมการรองรับน้ำหนักอย่างสมดุล แต่ยังทำให้ภายในที่นอนมีการหมุนเวียนของอากาศที่ดี อันเป็นคุณสมบัติที่ทำให้ Omazz Zensational™ มีการถ่ายเทอากาศได้ดีกว่าเมมโมรีโฟมสังเคราะห์เกรดดี ทั่วไปมากถึง 4 เท่า และที่สำคัญที่สุด Omazz Zensational™ เป็นโฟมลาเทกซ์ธรรมชาติที่ใช้หลักการปรับ สมดุลของวงจรธรรมชาติง่ายๆ คือ การกำจัดแหล่งอาหารของไรฝุ่นออกไป ซึ่งก็คือโปรตีน จึงทำให้เนื้อโฟมมี คุณสมบัติพิเศษในการป้องกันไรฝุ่นและจุลินทรีย์ตามหลักของธรรมชาติ

คุณจะรู้สึกได้ถึงสัมผัสแห่งการโอบกอดอย่างนุ่มนวลทะนุถนอมจากที่นอน Omazz Zensational™ ทันทีที่คุณทิ้งตัวลงนอน อันเป็นคุณสมบัติที่ได้จากโครงสร้างทาลาเทคแบบ Progressive Recovery ของโอมาซ นอกจากนั้น ลักษณเฉพาะตัวของโครงสร้างทาลาเทคนี้ยังช่วยลดแรงกดทับบนร่างกาย (Body pressure) ในแต่ละจุดลงจนเกือบเป็นศูนย์ ด้วยผิวหน้าของที่นอนที่จะค่อยๆ โอบอุ้มร่างกาย พร้อมกำจัด ความรู้สึกกดทับลงบนที่นอนซึ่งต่างจากที่นอนแบบเมมโมรี่โฟมทั่วๆ ไป Omazz Zensational™ ช่วยให้คุณ สามารถขยับตัว ปรับเปลี่ยนท่าทางได้อย่างเบาสบายเป็นธรรมชาติ โดยไม่มีร่องรอยของการกดทับเหลือ ค้างอยู่ เพราะ Omazz Zensational™ ถูกออกแบบให้มีการคืนรูปอย่างรวดเร็วอยู่ตลอดเวลา อันเป็นคุณสมบัติที่เหนือชั้นกว่าวิสโกหรือเมมโมรีโฟมแบบดั้งเดิมทั่วไป

ที่นอน คอลเลคชัน  Zensational™ ถูกบุด้วยผ้าฝ้ายกำมะหยี่ธรรมชาติ (Velour) ชั้นเลิศสีเทามะกอก อันเป็น เอกลักษณ์ของที่นอนโอมาซคอลเล็คชั่นนี้ ซึ่งสะท้อนถึงความสงบลึกซึ้ง ผ่อนคลายของความเป็น ZEN ที่นอนทุกหลังผลิตและประกอบขึ้นจากทักษะฝีมือของช่างผู้ชำนาญและมีความหลงใหลในการสร้างสรรค์ ที่นอนโดยใช้ศิลปะดั้งเดิมแบบ hand made เท่านั้นซึ่งเป็นสิ่งสะท้อนถึงทุกๆความใส่ใจในรายละเอียดของ ผลิตภัณฑ์

สัมผัสความสมบูรณ์แบบของสุนทรียแห่งการนอนอย่างเป็นธรรมชาติได้แล้ววันนี้ที่ OMAZZ Gallery ทุกสาขา หรือแผนกเครื่องนอน OMAZZ ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป หรือ โทร 0-2714-4344

www.omazz.com

www.facebook.com/omazz

Leave A Comment