จิบเครื่องดื่มเย็นใจไปกับวิว 270 องศา 

Text: ทัดจันทร์ เกตุสิงห์สร้อย
Photo: ฉัตรชัย เจริญพุฒ

ร้านกิน-ดื่มอีกหนึ่งร้านที่เราอยากแนะนำ นั่นก็คือ K-PUB ร้านอาหารกึ่งบาร์ที่มาในรูปแบบของ Live Music สลับกับ DJ เปิดแผ่น ตกแต่งสไตล์ลอฟท์เกาหลี แบ่งออกเป็น 2 โซน โดยชั้นล่างมีในส่วนของ indoor มีโต๊ะให้เลือกนั่งตามความต้องการจะมาแบบกลุ่ม หรือสวีทคู่ก็ได้หมด แต่หากอยากชมลีลาการชงเครื่องดื่มของบาร์เทนเดอร์ใกล้ๆ เราขอแนะนำให้รีบมาจับจองพื้นที่หน้าบาร์ก่อนตั้งแต่เย็นๆ เพราะเต็มไวมาก  และโซน outdoor แบ่งออกเป็นชั้นล่างและชั้น  Rooftop โดยที่ชั้นนี้จุดเด่นนอกจากวิวแบบ 270 องศาแล้ว ยังเอาใจคนรักไวน์หรือแชมเปญโดยเฉพาะด้วยบาร์ที่ขนหลากยี่ห้อมาให้เลือกดื่ม

ในส่วนของอาหาร มีเมนูไฮไลท์อย่าง Smoked Meat Platter ซี่โครงหมู หมูย่างโกชูจัง(หมูสามชั้น) และไก่ ความพิเศษอยู่ที่การหมักและซอสที่ทาแตกต่างกัน เสิร์ฟพร้อมกับเครื่องเคียง และเมนู Beer Chicken ไก่อบทั้งตัว ที่พิถีพิถันการอบ 2 รอบ รอบแรกหมักด้วยน้ำหมักสูตรเฉพาะ และรอบที่ 2 อบด้วยซอสเมเปิ้ลกาลิค และเบียร์ในส่วนของฐานรองด้านล่าง เสิร์ฟพร้อมเครื่องเคียง ข้าวโพดย่าง มันฝรั่งทอด หัวกระเทียม พริกหวานย่าง โรยด้วยพริกชิชิโตะ

ครบตามสูตรการ Chill Out ต้องอย่าลืมชิมหลากเครื่องดื่มที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินไปตามสไตล์เกาหลี โดยเราเลือก Soju Lychee Martini หวานละมุนได้กลิ่นลิ้นจี่ติดจมูก หรือใครชอบน้ำผลไม้ชนิดอื่นก็สามารถเลือกได้ตามความชอบ สำหรับคอเบียร์ที่นี่จุดเด่นอยู่ที่คราฟท์เบียร์สูตรเฉพาะของทางร้านที่มาแล้วต้องลอง พิเศษในช่วงนี้มีโปรโมชั่น 1 แถม 1 เลือกได้ทุกเครื่องดื่มไม่จำกัดอีกด้วย นอกจาก 3 ร้านที่เราได้พามาชิม เร็วๆ นี้  YG Republique ยังมีอีก 2 ร้านที่กำลังสร้าง นั่นคือร้าน All That YG ร้านขายของที่ระลึกของศิลปินค่าย YG Entertainment และ Club ที่จะเปิดมาเอาใจสายแดนซ์โดยเฉพาะแต่จะเปิดเมื่อไหร่นั้น ติดตามข่าวสารได้ที่เรา หรือที่ www.facebook.com/YGbangkok

Location: K-PUB ชั้น 6 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ถนนพระราม 9 กรุงเทพฯ
เปิดทุกวันตั้งแต่ 17.00-02.00 น. (Live band เริ่ม 20.00 น.)

Leave A Comment