ITOKI – MODERNFORM

 

เก้าอี้ทำงานรุ่นใหม่จาก อิโตคิ (Itoki)  แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สำนักงานชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น โดดเด่นด้วยดีไซน์ผสานนวัตกรรม

 

Itoki แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สำนักงานชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีประวัติอันยาวนานมากกว่า 130 ปี พัฒนาและออกแบบมาเพื่อคนเอเชียโดยเฉพาะ ใส่ใจในทุกรายละเอียด โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยงามเรียบง่ายในสไตล์ญี่ปุ่น ผสานความทันสมัยของนวัตกรรมเข้าไปได้อย่างกลมกลืน

 

Model ACT

เก้าอี้ทำงานเพื่อสุขภาพที่เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้อย่างสูงสุด

เก้าอี้ทำงานรุ่นใหม่จาก Itoki แบรนด์เฟอร์นิเจอร์สำนักงานชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีความเป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นในการนำดีไซน์ผสมผสานกับนวัตกรรม ออกมาเป็นเฟอร์นิเจอร์ที่สวยงามและประสิทธิภาพการใช้งานสูงสุด

เก้าอี้ทำงาน Ergonomics ที่ผ่านการออกแบบอย่างใส่ใจตามสไตล์ญี่ปุ่น ทั้งดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานที่ครบครัน รองรับสรีระของการนั่งทำงานและการเคลื่อนไหวเป็นอย่างดี นอกจากดีไซน์ที่โดดเด่น สวยงาม ยังมีฟังก์ชัน Ergonomics ที่ตอบโจทย์ทุกการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นการนั่งทำงานร่วมกับคอมพิวเตอร์ หรือ Smart device ต่าง ๆ สามารถรองรับท่าทางการทำงานได้ และรองรับการเปลี่ยนอิริยาบถเพื่อการพักผ่อน ด้วยฟังก์ชัน Flexible Bracket ที่พนักพิงถูกออกแบบมาให้โค้งรองรับแผ่นหลังได้อย่างพอดี และยังยืดหยุ่นรองรับการเคลื่อนไหวของร่างกายได้อย่างลงตัว มาพร้อมที่นั่งที่ออกแบบให้มีความโค้งมนเพื่อให้เป็นการนั่งที่สบายที่สุด

Features:

 • Height Adjustable Seat เก้าอี้สามารถปรับความสูงต่ำของที่นั่งได้เพื่อให้เป็นการนั่งได้อย่างถูกต้อง โดยการปรับที่ถูกต้อง คือ ขาต้องเป็นมุมฉากกับเบาะนั่ง ไม่สูง ไม่ต่ำเกินไป และเท้าต้องไม่ลอย สามารถปรับได้ง่าย ๆ เพียงแค่กดที่ปุ่มปรับใต้พนักพิงแล้วยกตัวขึ้น เก้าอี้ก็จะสูงขึ้น ถ้าจะปรับลงเพียงแค่ทิ้งน้ำหนักตัว เก้าอี้ก็จะลดระดับลง
 • Synchronize System ระแบบเอนพิงแบบ Synchronize ที่พนักพิงจะทำงานแยกกับที่นั่งอย่างอิสระ ทำให้เมื่อเอนพิงจะทำให้เป็นธรรมชาติถูกต้องตามหลักสรีรศาสตร์ และยังสามารถปรับความหนืดของพนักพิงได้ตามความต้องการของผู้ใช้งาน โดยปรับง่าย ๆ จากแกนปรับใต้เบาะ
 • Seat slide ความลึกของเบาะนั่งเป็นอีกเรื่องหนึ่งที่สำคัญ การปรับความลึกเบาะนั่งจะช่วยเพิ่มพื้นที่ในการนั่งให้เหมาะสมกับสรีระผู้นั่ง โดยการปรับที่เหมาะสมควรปรับให้เหลือพื้นที่ว่างระหว่างขาและเก้าอี้ประมาณ 5 cm.
 • 4D armrest ที่เท้าแขนสามารถปรับได้อย่างอิสระ และบริเวณตรง PAD วางแขนยังสามารถเลื่อน หน้า-หลัง และบิดตามองศาที่ต้องการได้ ทำให้สามารถใช้งานได้อย่างหลากหลายไม่ว่าจะเป็นการนั่งทำงาน พิมพ์งานที่ต้องการใช้เท้าแขนเสมอโต๊ะ หรือการใช้ Smart Device ต่าง ๆ ที่สามารถปรับเท้าแขนให้สูงขึ้นทำให้ไม่ต้องก้มไปมองจอมากเกินไป
 • Lumbar Support ด้วยสรีระที่แตกต่างกัน โดยเฉพาะส่วนที่สำคัญในการนั่งคือกระดูกสันหลังช่วงล่างหรือเรียกว่า Lumbarเพื่อให้นั่งถูกท่าที่สุดการปรับหมอนพิงหลังหรือส่วนของ lumbar support ถือว่าเป็นฟังก์ชันสำคัญที่เก้าอี้ ergonomic ต้องมี model ACTสามารถปรับบริเวณ lumbar support ให้เหมาะสมกับผู้นั่งในแต่ละคนได้
 • Flexible Backrest พนักพิงถูกออกแบบมาให้โค้งรองรับแผ่นหลัง และยังยืดหยุ่นสำหรับการเคลื่อนไหวที่หลากหลาย ทั้งการทำงานและการเปลี่ยนอิริยาบถจากการนั่งทำงานนาน ๆ เรียกได้ว่ารองรับทุกการขยับตัวเลยทีเดียว โดยพนักพิงทำจากตาข่ายที่มีความยืดหยุ่น ระบายอากาศได้ดี มาในรูปลักษณ์ที่สวยงาม เมื่อผสานกับโครงของเก้าอี้ที่ทำจากวัสดุ Polypropylene สีขาว ทำให้ดูสวยงามโดดเด่นจากเส้นสายต่าง ๆ ทำให้ model ACT เป็นเก้าอี้ Ergonomics ที่ไม่ได้มีดีแค่นั่งสบายแต่ยังมีดีไซน์อีกด้วย

มีให้เลือก 2 รูปแบบ ทั้งแบบ พนักพิงกลาง และพนักพิงสูงที่มีพนักพิงศรีษะ และมีให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ สีส้ม น้ำเงิน เทาเข้ม เทาอ่อน

 

Vertebra 03 

โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่สวยงามเรียบง่ายในสไตล์ญี่ปุ่น ผสานความทันสมัยของนวัตกรรมได้อย่างกลมกลืน

เก้าอี้ดีไซน์มินิมัล ที่ถูกพัฒนามาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานในคอนเซ็ปต์ “Design For Work & Living” ด้วยภาพลักษณ์ภายนอกที่ดูมินิมัลสบายตา เสมือนเฟอร์นิเจอร์ในบ้านที่ให้ความรู้สึก Casual ผ่อนคลาย แต่ซ่อนฟังก์ชันการใช้งานได้เหมือนเก้าอี้สำนักงานชั้นนำ ให้นั่งทำงานได้อย่างสบาย พร้อมดีไซน์ที่เข้าได้กับทุกการตกแต่งของบ้าน ทำให้ได้รับรางวัลด้านการออกแบบจากสถาบันระดับโลก ทั้งรางวัล Good design award และ JIDA design museum

Vertebra รุ่นที่ 1 และ 2 เป็นเก้าอี้ที่มีประวัติและชื่อเสียงอันยาวนาน ได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง และเป็นที่ยอมรับของออฟฟิศชั้นนำในญี่ปุ่นอย่างมากมาย ในรุ่นปัจจุบัน เก้าอี้ Vertebra 03 ได้มีการออกแบบปรับเปลี่ยนฟังก์ชันรองรับการใช้งานจากพฤติกรรมของผู้ใช้มากขึ้น แต่ยังคงคาแร็กเตอร์ของเก้าอี้เอาไว้ ทำให้เป็นเป็นเก้าอี้ทำงานที่ตอบโจทย์การใช้งาน และคงคอนเซปต์ความสวยงามที่เข้ากันได้กับเฟอร์นิเจอร์บ้านได้อย่างลงตัว

Feature: ดีไซน์ที่มาพร้อมนวัตกรรม ด้วยฟังก์ชันที่จะทำให้การทำงานสบายที่สุด

 • Seat Height Adjustable ระบบปรับสูง – ต่ำ จากปุ่มที่ซ่อนอยู่ที่เท้าแขน เพียงแค่บิดปุ่มปรับ ยกตัวขึ้นเล็กน้อยเก้าอี้ก็จะปรับขึ้น และถ้าทิ้งน้ำหนักลงไปเก้าอี้ก็จะลดระดับลงได้อย่างง่ายดาย
 • Seat Slide Adjustable ฟังก์ชันเบาะสไลด์อย่างนุ่มนวลเมื่อเอนพิง ช่วยให้ผู้นั่งได้ผ่อนคลายเปลี่ยนอิริยาบถระหว่างวันทำงาน ในขณะที่สายตาของผู้ใช้งานยังคงอยู่ในระดับและองศาเดิม ซึ่งฟังก์ชันนี้ถือว่าเป็นฟังก์ชันที่จะอยู่ในเก้าอี้ทำงานคุณภาพสูงแค่บางตัวเท่านั่น
 • Flexible Backrest พนักพิงหลังยืดหยุ่นและปรับองศาให้เข้ากับแผ่นหลังของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี รองรับการนั่งและการเอนพิงได้อย่างลงตัว

มีให้เลือก 2 รูปแบบ

 • เคลื่อนย้ายง่ายด้วยแบบมีล้อ เก้าอี้จะสามารถปรับความสูง-ต่ำได้ มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่โครงสีเทา เบาะสีเทาฟ้า, โครงน้ำเงิน เบาะสีเทา, โครงน้ำตาล เบาะสีเขียว
 • เอาใจสายมินิมัลด้วยแบบขาไม้ บริเวณปลายขาและเท้าแขนจำทำจากไม้โอ๊คจากประเทศญี่ปุ่น มีสีให้เลือก คือ โครงสีเทา เบาะสีเทาฟ้า, โครงน้ำเงิน เบาะสีเทา

Material:

 • โครงเก้าอี้ทำจากเหล็ก เคลือบผิวด้วยสี powder coat คุณภาพสูง แข็งแรง รองรับการใช้งานได้เป็นอย่างดี
 • เบาะและพนักพิงทำจากโฟมฉีดขึ้นรูป ที่มีรูปทรงที่รองรับการนั่งในอิริยาบถต่าง ๆ ได้อย่างสบาย รับน้ำหนักได้ถึง 120กิโลกรัม รับประกัน 5 ปี

Size: 57W x 55.5D x 77.5-89 CM.

สัมผัสกับเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ Itoki ได้ที่โมเดอร์นฟอร์มสาขา

– ศรีนครินทร์ google map http://bit.ly/2ReOq61

– คริสตัลดีไซน์เซ็นเตอร์ (CDC) google map https://bit.ly/2RIq3zt

– Lifestyle Space เพลินจิต (BTS เพลินจิต ทางออก 4) https://bit.ly/3jPUk8P

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

Facebook Messenger: m.me/modernformcompany

Line: https://lin.ee/3FeNyaD

 

Leave A Comment