HARI ORA

เฟอร์นิเจอร์ที่มีความเรียบง่ายและแพรวพราวไปด้วยความสนุก 

 

PONY STOOL

PONY STOOL
‘เก้าอี้สูง’ มีขนาด 44 x 42 x 93 cmได้รับแรงบันดาลใจจากการขี่ม้า โดยออกแบบให้นั่งได้ทั้งสองด้าน เน้นความเรียบง่ายสามารถนั่งทำงานหรือนั่งเล่นได้ตามความสะดวก เรียกได้ว่าเป็นเก้าอี้ที่มีความน่าสนใจที่ทำให้การนั่งเป็นเรื่องสนุกมากขึ้นอีกด้วย

POPEYE NIGHTSTAND

POPEYE  NIGHTSTAND
ตู้ข้างขาสั้น มีขนาด 50×35 x45 cm ได้รับการออกแบบเพื่อเก็บของใช้ทั่วไป โดยนำการ์ตูนที่ชื่นชอบในวัยเด็กมาตั้งเป็นชื่อเก้าอี้อย่างตัวนี้ชื่อว่า‘ป๊อปอาย’ รูปร่างรูปทรงเป็นสี่เหลี่ยมกระทัดรัด ได้รับการรังสรรค์จากไม้โอ๊คทั้งหมด เป็นตู้ที่มีความสวยงามและแฝงไปด้วยความหมายของความทรงจำได้เป็นอย่างดี

KOALA TABLE

KOALA TABLE
โต๊ะ ขนาด 70 x 37 x 40 cmได้รับแนวคิดในการออกแบบมาจากหมีโคอะล่า ซึ่งเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีถุงหน้าท้องไว้เก็บของรักไว้กับตัว โดยการออกแบบของโต๊ะตัวนี้ได้รับการรังสรรค์จากไม้โอ๊คทั้งหมด ซึ่งขอบโต๊ะมีความโค้งมนให้ความรู้สึกอบอุ่นและส่วนช่องเก็บของด้านล่างขวามือที่มีลักษณะคล้ายกับถุงหน้าท้องของหมีโคอะล่า สามารถเก็บสิ่งของเครื่องใช้ทั่วไป เน้นความเรียบง่าย สวยงาม และมีแนวคิดในการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร

WONDER TABLE & MAMBO STOOL 45

WONDER TABLE
โต๊ะเครื่องแป้ง ขนาด 60 x 40 x 83-120 cmเป็นโต๊ะเครื่องแป้งที่ช่วยจัดระเบียบ และหมวดหมู่ของใช้ต่างๆให้อยู่ในพื้นที่จัดเก็บ เพื่อง่ายต่อการค้นหาสิ่งของทั่วไป โดยมีรูปร่างรูปทรงสี่เหลี่ยมคล้ายกล่องหีบ สามารถเปิด-ปิดเพื่อพับกระจกเก็บได้  เน้นการใช้งานเป็นหลัก อีกทั้งยังสามารถเป็นของตกแต่งบ้านได้อีกด้วย

 MAMBO STOOL 45
เก้าอี้ ขนาด 40 x 40 x 45 cm เป็นเก้าอี้ไร้ที่พิงและมีอิสระในการนั่งทุกทิศทาง อีกทั้งยังสามารถถอดเปลี่ยนเบาะได้ง่าย เน้นการใช้งานที่ยืดหยุ่นเพื่อเป็นการสร้างจังหวะการใช้ชีวิตที่ง่ายยิ่งขึ้น

KHAN KLUAY

KHAN  KLUAY
ที่แขวนของ ขนาด 5-51.5 x 167 x 180 cmได้แนวคิดมาจาก ‘ปีกก้านกล้วย’ ซึ่งเป็นการละเล่นในอดีตของไทยที่ใช้ก้านกล้วยก้านเดียว มาทำเป็นเครื่องเล่น ซึ่งที่แขวนของชิ้นนี้สามารถพับเก็บและกางออกได้ โดยใช้ลักษณะการเจริญเติบโตของพืช มาเป็นไอเดียในการออกแบบที่มีความสนุกและเพิ่มความน่าสนใจให้กับชิ้นงาน อีกทั้งยังสามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานได้เป็นอย่างดี

HOMO SHELF

HOMO SHELF
ชั้นเก็บของ ขนาด 150 x 40x 160 cmโดยนำภูมิปัญญาพื้นถิ่นของชาวบ้าน ที่ใช้บันไดเก่าและไม้พื้นยาวมาปรับในการออกแบบ ซึ่งพัฒนาและขัดเกลาเพื่อให้เกิดความเรียบง่าย โดยไม่ทิ้งความเป็นภูมิปัญญาเดิม เป็นชั้นวางของที่มีความสวยงาม และมีแนวคิดการออกแบบที่ไม่ซ้ำใคร เป็นเฟอร์นิเจอร์ที่อบอวลไปด้วยเรื่องราวทางภูมิปัญญาและตอบโจทย์การใช้งานของคนรุ่นใหม่ได้อย่างแน่นอน

Leave A Comment