CK CALVIN KLEIN TRAVELWEAR FALL/WINTER 2018

CK CALVIN KLEIN TRAVELWEAR FALL/WINTER 2018

กลับมาอีกครั้งสำหรับช่วงฤดูหนาวเรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาทองของการท่องเที่ยว ดังนั้นหนุ่มสาวเจ็ตเซ็ตเตอร์ทั้งหลายต่างก็พากันแพ็คกระเป๋าเพื่อเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางในฝัน ซึ่งสิ่งสำคัญที่สุดที่ต้องเตรียมก็คือเรื่องของเสื้อผ้า ซึ่งนอกจากจะต้องดูดีมีสไตล์แล้ว ยังต้องสามารถใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ และรองรับทุกสภาพอากาศ ในซีซั่นนี้คงไม่มีอะไรจะเหมาะไปกว่าคอลเลคชั่นเสื้อผ้าจาก CK CALVIN KLEINที่รังสรรค์ขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์การเดินทางในช่วงเวลานี้โดยเฉพาะ

เสื้อผ้าจากแบรนด์CK CALVIN KLEINได้รับการปรับโฉมขึ้นมาใหม่ โดยการเน้นเสื้อผ้าภายใต้คอนเซปต์หลักคือ ESSENTIALS, SPORTWEAR และ FASHION โดยในคอลเลคชั่น FALL WINTER 2018เป็นการหยิบเอาวัฒนธรรมความเป็นอเมริกันของหลายกลุ่มก้อนมาสรรสร้าง ไม่ว่าจะเป็นวัฒนธรรมของวัยรุ่น รวมไปถึงเสื้อผ้าชุดUNIFORM เพื่อสร้างความเป็นเอกลักษณ์ ยิ่งไปกว่านั้นทางแบรนด์CK CALVIN KLEIN  ยังคงเป็นแบรนด์คอนเทมโพรารี่ ที่นำร่องในการสร้างสรรค์คอลเลคชั่นเสื้อผ้าที่ใช้สำหรับใส่เดินทางโดยเฉพาะ หรือTravelwearซึ่งกำลังเป็นไลฟ์สไตล์ที่เป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก โดยการเน้นเสื้อผ้าที่สวมใส่สบาย ดีไซน์เท่ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การเดินทางและการท่องเที่ยวของผู้สวมใส่ ซึ่งออกมาในหลากหลายรูปแบบ ตั้งแต่ Shearling, Leather,Outerwear,Puffer, SweatshirtและSweater และ Knit

เปิดคอลเลคชั่นด้วย LEATHER & SHEARLINGโดยทาง CK CALVIN KLEINผสมผสานความลงตัวระหว่างดีไซน์เรียบหรูและวัสดุที่คุ้มค่าต่อการลงทุน ในรูปแบบต่างๆ เช่น Shearling ขนแกะสีสันสดใส หรือเป็นกางเกงหนังที่ทำจากหนังแกะ100%การันตีความบางเบาและอบอุ่น สวมใส่สบาย นอกจากนี้ยังมี Leather Jacketสำหรับคุณผู้ชาย ไม่ว่าจะเป็นแจ็คเก็ตสไตล์ Bikerหนังทั้งตัวหรือแจ็คเก็ตหนังแบบผสมไนลอนที่ให้ความรู้สึกคล่องตัวและลุดที่ดูสปอร์ต เรียกได้ว่าแบรนด์               CK CALVIN KLEIN ก็มีตัวเลือกที่ตอบสนองกับไลฟ์สไตล์ให้กับนักเดินทางรุ่นใหม่โดยเฉพาะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นอกจากนั้นยังมีสินค้าประเภทOuterwearที่ถือเป็น Categoryสำคัญของแบรนด์CK CALVIN KLEIN โดยในทุกคอลเลคชั่น ทางแบรนด์จะนำเสนอรูปแบบของ Outerwear ที่หลากหลายเพื่อตอบสนองการใช้งานในทุกรูปแบบ ตั้งแต่ Wool Outerwearไปจนถึง Outerwear Nylonและ Pufferโดยจะเน้นถึงคุณภาพของวัสดุที่ใช้แล้วตอบโจทย์การใช้งานเป็นหลัก ตัวอย่างเช่น Double FaceFabricที่เพิ่มความหรูหราเนื่องจากเนื้อผ้าทั้งด้านในและด้านนอกของเสื้อนอกนั้นเป็นผ้าเนื้อเดียวกัน ทั้งยังสามารถสวมใส่สบาย โชว์การตัดเย็บสุดปราณีต และมีการใช้เทคนิคต่างๆเพื่อสร้างสรรค์งานที่มีคุณภาพในรูปแบบของCK CALVIN KLEIN

และสำหรับใครที่ต้องการเดินทางไปในประเทศที่มีอากาศหนาวเย็น ก็ควรเลือกสวมเสื้อผ้าที่ให้ความอบอุ่นกับร่างกาย ซึ่ง Puffer (Down Jacket) ของ CK CALVIN KLEIN นั่นเลือกใช้ขนห่าน ที่ให้ความอบอุ่น น้ำหนักเบาและละเอียดอ่อนกว่าขนเป็ด อีกทั้งใยสังเคราะห์พิเศษ Thermolite ที่กักเก็บรักษาอุณหภูมิของร่างกายผู้ส่วมใส่ให้คงที่ เหมาะสำหรับการท่องเที่ยวในประเทศที่มีอุณหภูมิต่ำ ประมาณ 5 – 10 องศาโดยนอกจากคุณภาพที่ดีเยี่ยมแล้ว แบรนด์ CK CALVIN KLEIN ยังเน้นนำเสนอตัวเลือกให้กับผู้สวมใส่ ไม่ว่าจะเป็น Pufferในแบบ Classic ที่ใส่เมื่อไหร่ก็ไม่ตกเทรนหรือจะเป็นแบบที่เพิ่มลูกเล่นลายพิมพ์ Floral สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความโดดเด่นในทริปการท่องเที่ยว

อีกหนึ่งไอเทมที่ผู้คลั่งไคล้ในการเดินทางจะขาดไม่ได้เลยสำหรับการสวมใส่ในการเดินทาง นั้นคือเสื้อผ้าแบบSweatshirt  ที่นิยมนำมาทำเป็นเสื้อออกกำลังกายหรือชุดนอนเนื่องจากมีผิวสัมผัสที่นุ่ม และค่อนข้างยืดหยุ่นโดยในคอลเลคชั่นนี้ CK CALVIN KLEIN นำเสนอเสื้อ Sweatshirt ในรูปแบบที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นแจ็คเก็ต กางเกง เสื้อทรง oversize ใส่สบายๆ หรือ Jacket ที่มีดีเทลลายพิมพ์ Logoมีตัวเลือกให้เหมาะสมกับผู้สวมใส่หลายช่วงอายุและบุคคลิก โดยลักษณะผ้า Sweatshirt ของ CK CALVIN KLEIN นั้นเป็นผ้าใยสังเคราะห์ทอพิเศษที่เรียกว่า Modal ซึ่งมีผิวสำผัสที่นุ่ม ใส่สบาย ไม่ยับง่าย น้ำหนักเบาเหมาะกับการใส่เดินทางไปต่างประเทศได้อย่างสบายๆ

ไฮไลท์เสื้อผ้ากลุ่มสุดท้ายสำหรับ Travelwear ในคอลเลคชั่นนี้ของทาง แบรนด์ CK CALVIN KLEIN คือ เสื้อ Sweater และ Cardiganที่ทำมาจาก Wool และ Cashmere คุณภาพสูง ซึ่งนอกจากจะให้ความนุ่มและอบอุ่นได้ดีแล้ว ยังมีน้ำหนักเบา พกพาสะดวก และลวดลายที่หลากหลายมาให้เลือกสรร นอกจากนั้นยังสามารถเสริมลุคสุดเก๋ของผู้สวมใส่ด้วยเสื้อ Knit ผ้ายืดชิ้นเรียบง่ายเหมาะสำหรับการ layer ไม่ว่าจะเป็นเสื้อคอเต่า ปักลายโลโก้ หรือ เสื้อม๊อคเนคสร้างความอบอุ่น

มีให้เลือกในหลายสีสันเพื่อความสนุกสนานในการ mix&match พร้อมกับสีสันอันโดดเด่น รับรองว่าจะทำให้ภาพถ่ายในการท่องเที่ยวของคุณออกมาไม่จำเจอย่างแน่นอน

Leave A Comment